다이사이게임

Home>Tăng sự minh bạch/li yunze: mở rộng thị trường cho các cơ quan nước ngoài
Tăng sự minh bạch/li yunze: mở rộng thị trường cho các cơ quan nước ngoài
Time:2023-08-13
Views:458

다이사이게임

  
LIVE      

Tăng sự minh bạch/li yunze: mở rộng thị trường cho các cơ quan nước ngoài

다이사이게임

Tăng sự minh bạch/li yunze: mở rộng thị trường cho các cơ quan nước ngoài

Hội nghị công tác trung ương về tài chính nhấn mạnh rằng chúng ta phải thúc đẩy sự cởi mở tài chính cao, bền vững mở rộng hệ thống trong lĩnh vực tài chính, nâng cao tiện lợi cho việc đầu tư và tài chính xuyên biên giới, thu hút nhiều cơ quan tài chính nước ngoài và vốn dài hạn để triển lãm tại trung quốc. Giám sát tài chính quản lý thư ký mới. bữa tình báo quốc gia, hay giám đốc Li Yunze trong ngày hôm qua ” 2023 JinRong Street năm buổi họp có nghĩa là các diễn đàn, sẽ đẩy nhanh việc hoàn thiện mô hình dân mình còn thêm danh sách quản lý tiêu cực đối xử tốt trước khi vào, trường hợp thêm nào vào thị trường yêu cầu các tổ chức WaiZi, tiếp tục củng cố hệ thống tài chính và sự minh bạch của chính sách, bền cacbon-13, và có thể dự đoán, tình dục trẻ cố gắng xây dựng các hệ thống điều hành cạnh tranh và công bằng môi trường.

Li yunze giới thiệu, trong những năm gần đây, các ngành có liên quan hơn 50 bước mở rộng, hoàn toàn hủy bỏ giới hạn cổ phần đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực bảo hiểm ngân hàng, giảm đáng kể các ngưỡng cửa nhập khẩu nước ngoài, tiếp tục mở rộng và sâu của tài chính. Hiện nay, 30 ngân hàng quan trọng hệ thống toàn cầu đều có các chi nhánh tại trung quốc, gần một nửa 40 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới đi vào thị trường trung quốc.

Thị trường quản lý tài chính lớn thứ hai trên thế giới

Li yunze cho thấy hiện nay, trung quốc đã trở thành thị trường quản lý tài sản và tài sản lớn thứ hai trên thế giới, nhóm thu nhập trung bình đã có hơn 400 triệu người, các nhà đầu tư cá nhân trong các sản phẩm tài chính ngân hàng hơn 100 triệu người, tăng ba lần so với cuối năm 2019. Tài sản quản lý của ngành công nghiệp đã tăng trưởng mỗi năm 6.2% trong ba năm qua, nhiều hơn mức tăng trưởng trung bình của thế giới là khoảng 2.5%. Với thu nhập của người dân tiếp tục tăng trong tương lai, đầu tư dài hạn, đầu tư giá trị, ý tưởng đầu tư đa dạng được phổ biến, cùng với chuyển đổi ổn định của sản phẩm quản lý tài sản và quản lý tài sản của trung quốc sẽ đi vào phát triển "thời kỳ vàng". Ngoài ra, phí bảo hiểm bình quân đầu người của trung quốc có rất nhiều không gian để nâng cao, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản gia đình, bảo hiểm thảm họa tiềm năng. Phóng viên của ta là haiyan

Thất bại kinh tế ba neo mất động lực Iran: 3 yếu tố làm tăng nguy cơ suy thoái 2024 mỹ

Mohamed el-erian, cố vấn kinh tế trưởng của tập đoàn allianz, cho biết ông ngày càng lo lắng về viễn cảnh kinh tế mỹ có thể rơi vào một cuộc suy thoái vào năm 2024, vì nền kinh tế đã mất đi ba "mỏ neo ổn định" làm giảm động lực phát triển.

"Tôi e rằng động cơ kinh tế mỹ đang chậm lại, và đó chính là hậu quả của việc chúng ta phụ thuộc quá mức vào cục dự trữ liên bang và cục dự trữ liên bang không phản ứng với lạm phát".

Lỗi chính sách của Fed đã gây ra hậu quả xấu

Ileelang chỉ trích rằng Fed đã thực hiện sáu sai lầm chính sách trong những năm gần đây: 1. lỗi phân tích (sai lầm trong việc đánh giá lạm phát chỉ là "tạm thời", dẫn đến sau đó phải tăng tốc độ, tăng tỷ lệ lãi suất đáng kể); 2. chậm phản ứng, đối mặt với lạm phát không hành động kịp thời; 3. dự đoán lỗi, các mô hình dự đoán nội thất thất bại và sai lầm trong tình huống; 4. thiếu giám sát, do đó một cơn bão ngân hàng khu vực vào tháng ba, silicon valley bank (SVB) là người đầu tiên thất bại; 5. tình trạng giao tiếp, thay vì làm giảm sự biến động của thị trường, nhưng trở thành một nguồn cung cấp của sự biến động thị trường; 6. không chịu trách nhiệm, không công khai nhận lỗi như ngân hàng anh quốc và xem xét các nguyên nhân.

Ông nói rằng những sai lầm trong chính sách đã làm mất uy tín của cục dự trữ liên bang, làm cho thị trường tài chính thường xuyên làm việc với cục dự trữ liên bang trong hai năm qua, và biến động gia tăng.

Sự hỗn loạn trong thị trường tài chính xuất phát từ

Phản ứng của thị trường nợ cho thấy. So với vòng đời 10 lãi suất tra vào nước mỹ trước khi đám kaiju. chúng GongZhai đám vay tăng vọt, 10 lãi suất đám kaiju. chúng đẹp nợ đám vay từng chạm tới 5%, sau đó tùy t, cả giọng điệu lẫn lời tuyên bố rằng trong số phần khoảnh khắc đó chuyển đề “ con bồ câu viễn khách ” đáng kể, mặt trời và chủ tịch vì đó t Powell trong “ đại bàng ” và YueQi đặt ở các điểm trong bài nói. Tỉ lệ lãi suất biểu thị điều gì khi thay đổi liên tục?

Ilarang cho rằng điều đó cho thấy thị trường rất "bối rối".

Vào năm 2022, nhận thức của ZhaiShi là, t, lít đánh hơi thở TongPeng “ đường cong quờ ”, vì vậy, chắc chắn đó đã đuổi theo đáng kể, tập trung sức mình lít hơi thở, vì vậy năm ngoái ZhaiShi ngã phải đá danh. Giá trái phiếu đi ngược lại với lãi suất sinh sản.

Vào năm 2023, thị trường nợ nhận ra rằng "lãi suất sẽ tăng cao và lâu hơn". Gần đây, các quan chức của cục dự trữ liên bang đã tạo ra tin đồn rằng vòng tuần hoàn tăng lãi suất gần như đã kết thúc, tỷ lệ lãi suất giảm xuống; Tuy nhiên, vào ngày 9 tháng 9, Bauer đã đe dọa rằng để kiềm chế lạm phát, Fed cần phải tăng thêm lãi suất mà không hề do dự.

Thị trường chứng khoán mỹ cũng gặp một vấn đề khác: làm thế nào mà thị trường có thể hấp thụ được những khoản nợ mới mà chính phủ phải phát hành vì thâm hụt ngân sách? Vì thế, lãi suất mỹ tăng và giảm tùy thuộc vào kết quả của việc bán cổ phiếu của bộ tài chính. Lãi suất tăng mạnh khi nhu cầu yếu đi.

Ba neo mất ổn định lực lượng

Ileirang miêu tả tình hình hiện nay của chứng khoán hoa kỳ như một chuyến đi vào một vùng biển đầy hiểm nguy chưa được biết đến.

Ông giải thích rằng động lực của sự phát triển đã yếu đi và thả neo cho nền kinh tế ổn định. Thông điệp của người ra quyết định không thể tin tưởng vào thị trường, mất đi sự ổn định của chính sách; Dòng chảy tài chính không ổn định, loại bỏ các neo ổn định kỹ thuật.

Khi mất đi sức mạnh ổn định này, viễn cảnh kinh tế cũng trở nên bất ổn, thay đổi theo sự tăng trưởng, việc làm và phát triển. Thí dụ, trong 15 tháng qua, thị trường đã thay đổi liên tục các dự đoán "nhất trí" về tương lai kinh tế hoa kỳ, từ mong đợi của đất liền mềm, sang đất liền cứng, và sau đó chuyển sang không có đất liền. Suy nghĩ sau đó có xu hướng làm đất cứng, thậm chí rơi xuống đất (crash landing); Từ vùng đất cứng trở về vùng đất mềm.

Nguy cơ suy thoái tăng lên vào năm 2024

Theo ông irang, khi người ta cảnh báo rằng nền kinh tế hoa kỳ sẽ sụp đổ vào năm 2023, ông đã phản đối hai lý do.

Nhưng ông ngày càng lo lắng về một cuộc suy thoái vào năm 2024 vì ba lý do. 1. hiệu ứng trì hoãn của việc tăng lãi suất đáng kể của Fed sẽ đến; 2. tiết kiệm của người dân cạn kiệt, sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu; 3. sự không chắc chắn về tình hình quốc tế.

Ear chúng nói: “ về cơ bản, đó có liên quan đến độ dai. Đó là về khả năng hấp thụ sốc, dù là trong nước hoặc nước ngoài sốc, liệu và có thể nhanh chóng lại chân đứng vững. Nhưng bây giờ, chúng ta đã mất khả năng tài chính, bởi vì tiết kiệm dành xong rồi, các chi phí vốn tăng lên rồi, nợ tiền chi phí cũng dâng lên … vì vậy, độ dai đã yếu đi, ở ngay những khoảnh khắc chưa xác định tình hình thế giới trở nên hỗn loạn hơn. ”

Trong khi tình hình kinh tế và thị trường đang trở nên hỗn loạn, liệu Fed có thể để lại chính sách ổn định và neo ổn định tình hình? Tình hình có vẻ không tốt lắm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tăng sự minh bạch/li yunze: mở rộng thị trường cho các cơ quan nước ngoài

Previous:Bất động sản công nghệ mới của đại lý/al đột nhập vào các đại lý bất động sản: sẽ không được thay thế
Next:Nikkei: thế giới tiên tiến 2 tỉ đô la đến star set 12 inch chip sắp đặt
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1