다이사이게임

Home>Đồng đô la đã lên đến đỉnh cao của năm 2024 4 xu giảm nhanh chóng
Đồng đô la đã lên đến đỉnh cao của năm 2024 4 xu giảm nhanh chóng
Time:2023-06-11
Views:2175

다이사이게임

  
LIVE      

Đồng đô la đã lên đến đỉnh cao của năm 2024 4 xu giảm nhanh chóng

다이사이게임

Đồng đô la đã lên đến đỉnh cao của năm 2024 4 xu giảm nhanh chóng

Theo nhà chiến lược pháp, khi hiệu suất phi thường của nền kinh tế hoa kỳ giảm xuống, một đợt gia tăng mạnh của đồng đô la bắt đầu từ năm 2011 bây giờ đã thấy "đầu lớn", và năm 2024 sẽ bị đánh bại, chỉ có thể đi đến giai đoạn "hỗn loạn" của phản ứng thị trường, bốn xu sẽ đẩy nhanh tốc độ đẩy đồng đô la xuống dốc.

Theo báo MarketWatch, tổng thống faoxing, nhà chiến lược Kit Juckes, đã viết trong một nghiên cứu phát hành vào ngày 8: "nền kinh tế mỹ vẫn tuyệt vời, nhưng khi nền kinh tế chậm lại và khoảng cách lãi suất thu hẹp với các nước khác, đồng đô la sẽ giảm."

Ông cho biết tỷ giá hối đoái có hiệu quả, đồng đô la vẫn còn mạnh như đỉnh điểm của cơn bão tài chính ở châu á hơn 20 năm trước và thời kỳ hậu vockell/regen, và vào mùa hè và mùa thu năm 2022 trong một thời gian, thậm chí còn mạnh hơn nữa.

Ông jukes cho rằng trước khi kết thúc năm 2023, xu hướng đồng đô la có thể hỗn loạn, phản ánh cả những dấu hiệu thay đổi trong chu kỳ kinh tế hoa kỳ và sự thăng trầm của nền kinh tế toàn cầu.

Nhìn vào xu hướng bất thường của $2020-2023

Chỉ số đô la ICE (DXY), theo dõi xu hướng của đô la so với sáu loại tiền tệ chủ chốt, đạt mức thấp năm 2023 vào tháng 7, sau đó tăng lên cao nhất 2023 vào đầu tháng 10, phản ánh sự tin tưởng của thị trường rằng liên bang sẽ nâng giá lên cao hơn và duy trì lâu hơn ở mức cao. Nhưng chỉ số đô la sau đó giảm xuống khoảng 5% sau khi lãi suất mỹ giảm, vì gió đã quay trở lại và các nhà đầu tư bắt đầu đặt cược rằng năm sau Fed sẽ giảm giá theo chiều ngược lại.

Theo ông jux, đồng đô la đã có xu hướng bất thường kể từ năm 2020.

Trong giai đoạn bùng phát của bệnh viêm phổi, đồng đô la bị suy giảm vì thâm hụt thâm hụt do chính phủ hoa kỳ gây ra.

Sau đó, lượng tiết kiệm khổng lồ của hộ gia đình, sự khởi động lại kinh tế và dịch bệnh gây ra một tình trạng khan hiếm nguồn cung cấp Lao động bất thường, và sự gia tăng của lạm phát đã khiến Fed thắt chặt chính sách tiền tệ. Liên bang liên bang nhanh chóng tăng lãi suất, tăng lên tích lũy nhiều hơn bất cứ nền kinh tế thị trường phát triển nào khác (ngoại trừ ở New Zealand trước khi tăng lãi suất tăng lên tương đương), đồng đô la tăng nhanh hơn. Nền kinh tế trung quốc chậm lại, nhấn mạnh nền kinh tế tương đối mạnh mẽ của mỹ, đồng đô la đạt đỉnh điểm vào năm 2023.

Fed kết thúc với 4 xu hướng đẩy đô la xuống

Nhưng giờ đây, ông jukes tin rằng vòng tuần hoàn tăng lãi suất của Fed đã đến hồi kết, rằng nền kinh tế mỹ sẽ "đất liền", dù mềm hay cứng, và kết thúc một thời kỳ kinh tế phi thường.

Điều này không có nghĩa là trật tự tài chính toàn cầu dựa trên hệ thống đồng đô la sẽ chấm dứt. Jux cho rằng trật tự đô la sau thế chiến ii sẽ kéo dài nhiều thập kỷ nữa, vì thế giới có quá nhiều người tiết kiệm và quá ít người cho vay nếu không có nước mỹ.

Tuy nhiên, hệ thống đồng đô la được định sẵn để làm suy yếu, và bốn xu hướng sẽ nhanh chóng đảo ngược xu hướng tăng trưởng của đồng đô la: sự phát triển chậm lại, tình hình chính trị trong nước, sự chia rẽ địa lý chính trị toàn cầu, và sự bành trướng tài chính vô tư của mỹ cần phải hội tụ lại.

Bốn cổ phiếu này đủ để dễ dàng rút lại phần lớn sự gia tăng của 44% trong năm 2011 và 2022.

Nhập khẩu thiết bị bán dẫn của trung quốc tăng 93% so với năm ngoái trong quý ba

Mặc dù hoa kỳ, nhật bản và hà LAN đã kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, nhập khẩu thiết bị sản xuất bán dẫn của trung quốc tăng 93% so với cùng kỳ năm ngoái đến 634 tỷ nhân dân tệ (RMB, cùng với, khoảng 8.75 tỷ usd).

Nhật ký nhật bản phân tích thông tin hải quan trung quốc cho thấy trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, số lượng máy vi tính nhập khẩu của trung quốc tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, số lượng máy vi tính nhập khẩu từ hà LAN tăng gấp 6 lần, hầu hết là từ ASML.

Trung quốc nhập khẩu thiết bị sản xuất chip từ nhật cũng tăng gần 40% so với cùng kỳ năm ngoái, bao gồm cả các thiết bị vi bóng và khắc, nhập khẩu từ mỹ chỉ tăng khoảng 20% so với năm trước.

Tỷ lệ nhập khẩu của các thiết bị sản xuất bán dẫn tại trung quốc trong mùa trước, hoa kỳ giảm từ 17% trong năm 2021 xuống còn 9%, nhật bản giảm từ 32% xuống còn 25%, hà LAN tăng từ 15% lên 30%.

Trung quốc chiếm 46% doanh số bán last quarter của asmoor, cao hơn 14% một năm trước. Tài chính của eismore, duerson nói rằng các lô hàng cho trung quốc là quá trình trung bình và trưởng thành, chứ không phải chất bán dẫn tiên tiến, "trong phạm vi kiểm soát xuất khẩu cho phép". "Các nhà sản xuất trung quốc có thể vội vàng đặt đơn đặt hàng bất kể nhu cầu thực sự của họ, bất chấp khả năng họ không thể tiếp cận được thiết bị," theo nhà phân tích senior của viện Tokyo ở đông hải.

Hà LAN yêu cầu các công ty xuất khẩu thiết bị vi ảnh đặc biệt được sử dụng trong sản xuất chip tiên tiến phải xin giấy phép, hiệu lực vào tháng 9 năm nay. Máy vi ảnh từ đơn đặt hàng đến giao hàng có thể phải chờ sáu tháng đến một năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đồng đô la đã lên đến đỉnh cao của năm 2024 4 xu giảm nhanh chóng

Previous:Trái phiếu toàn cầu đang tiến về mức tăng hàng tháng tốt nhất từ chứng khoán xuống chứng khoán công ty sau cơn sóng thần năm 2008
Next:Chủ sở hữu cung cấp/giảm ảnh hưởng gây ảnh hưởng cho sàn nhà bàn nguồn tăng 1800 tháng
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1