다이사이게임

Home>Diễn đàn về trải nghiệm immersive trực tiếp
Diễn đàn về trải nghiệm immersive trực tiếp
Time:2023-08-04
Views:1929

다이사이게임

  
LIVE      

Diễn đàn về trải nghiệm immersive trực tiếp

다이사이게임

Diễn đàn về trải nghiệm immersive trực tiếp

2023 mà anh ấy từ 8 đến 10 được tổ chức ở bắc kinh vào ngày trong tháng JinRong Street phiên các diễn đàn, bằng cách “ tốt hơn của trung quốc, thế giới tốt đẹp hơn ─ củng cố tài chính mở rộng hợp tác, thúc đẩy điều tốt nhất cho nền kinh tế chia sẻ ” cho chủ đề. Lãnh đạo các bộ phận liên quan, người đứng đầu các tổ chức tài chính, đại diện kinh tế thực tế, các chuyên gia và học giả nổi tiếng, đại sứ quán trung quốc và hơn 350 khách tham dự.

Điều đáng chú ý là, tân hoa xã phương tiện truyền thông mới liên minh công nghiệp siêu vũ trụ đầu tiên đưa các công nghệ liên quan đến siêu vũ trụ vào năm 2023 của hội thảo tài chính, điện thoại di động, máy tính, VR đầy đủ kinh nghiệm, đánh dấu các diễn đàn tài chính chính thức bước vào thời kỳ siêu vũ trụ, mang lại cho người dùng một trải nghiệm công nghệ đầy đủ.

Cuộc họp thường niên diễn đàn diễn đàn này là "chính diễn đàn + song song diễn đàn + hội nghị công nghệ tài chính" khung hoạt động, tổng số 42 hoạt động, khách trao đổi xung quanh các chủ đề nóng kinh tế và tài chính hiện tại, thảo luận làm thế nào để thúc đẩy các bên chia sẻ cơ hội hợp tác quốc tế sâu sắc hơn, cùng nhau vượt qua các thách thức của sự phát triển kinh tế toàn cầu.

Các diễn đàn tài chính được thành lập vào năm 2012, kể từ năm 2020, cuộc họp thường niên của các diễn đàn tài chính được nâng cấp thành một diễn đàn chuyên nghiệp quốc gia, quốc tế, như là một thành phần quan trọng của bắc kinh "hai huyện" "ba nền tảng", trở thành một nền tảng quan trọng của sự mở rộng và phát triển quốc gia. So với những năm trước, diễn đàn tài chính quốc tế của năm nay đã cải thiện đáng kể, mời hơn 100 khách hàng quốc tế đến tham dự, và tại dubai, hồng kông, Singapore và các địa điểm khác để thiết lập các hội nghị, và bắc kinh chính hội trường dây và tương tác, thúc đẩy trao đổi quốc tế và học hỏi lẫn nhau.

Cổ phiếu mỹ tốt nhất/bán ngắn năm nay nhìn thấy tiếp tục tăng lên vào năm tới

Các nhà chiến lược ở phố wall hầu như không nghĩ tới năm 2023, nhưng không nghĩ tới một năm đỏ tươi; Và bây giờ họ đã thay đổi, dự đoán rằng cổ phiếu mỹ sẽ tăng trưởng trong năm tới, và dự đoán trung bình là chỉ số 500 sẽ tăng 3, 5%.

Các nhà chiến lược ở U.S. merchant bank, BMO Capital Markets và deutsche bank đều dự đoán rằng các năm được cho là sẽ tăng lên một lần nữa và vượt qua mức cao nhất trong lịch sử là 4769.56 điểm đã đạt được vào đầu năm 2022. Các dự báo của Goldman sachs và societe generale thì ít lạc quan hơn, nhưng vẫn dự kiến một chút tăng lên vào cuối năm 2024 của lịch sử, nhưng sẽ thấp hơn mức cao lịch sử đạt được vào đầu năm 2022.

Binky Chadha, chiến lược viên ở deutsche bank, và Brian Belski, chiến lược viên ở BMO Capital Markets, là một trong số ít người dự đoán đúng sự gia tăng của ngón tay vào đầu năm nay. Mục tiêu của họ là 5,100 điểm vào cuối năm 2024, tăng 12% so với giá đóng cửa ngày 27.

Chadha cho rằng xu hướng lạm phát thuận lợi và sự nhảy vọt lợi nhuận của các doanh nghiệp sẽ là những yếu tố chủ chốt. Belsky dự đoán sự bền bỉ của thị trường Lao động, giảm áp lực về giá cả người tiêu dùng, và Fed sẽ giảm tỷ lệ cắt giảm trong nửa sau năm tới.

Savita Subramanian, một nhà chiến lược ngân hàng mỹ, là một trong những người đầu tiên chuyển sang quan điểm đa chiều trong năm nay. Cô ấy dự kiến điểm số sẽ tăng lên 5000 vào cuối năm 2024. Và nói, "không phải vì dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ cắt giảm lãi suất, mà vì những thành tựu của cục dự trữ liên bang trong việc nâng cao lãi suất, làm giảm lạm phát và tăng hiệu quả kinh doanh."

David Kostin, nhà chiến lược của Goldman sachs, dự đoán lịch sử sẽ tăng lên 4700 điểm vào cuối năm, tăng 3% so với mức giá đóng cửa ngày 27, một chút ít so với mức cao nhất lịch sử đạt được vào đầu năm 2022.

Thị trường chứng khoán mỹ năm nay cũng làm thất vọng những người dự đoán rằng thị trường gấu sẽ tiếp tục vào năm 2022. Những dự đoán bi quan về năm nay của Mike Wilson, nhà chiến lược Morgan Stanley đứng đầu phố wall, vẫn chưa thành hiện thực. Tương lai của anh ta cho năm tới cũng trở nên tích cực hơn. Mặc dù cho rằng động lực đằng sau sự gia tăng gần đây đang mất dần, ước tính chỉ số shi sẽ đạt 4.500 điểm vào cuối năm 2024, gần bằng với mức hiện tại. (báo chí tài chính)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Diễn đàn về trải nghiệm immersive trực tiếp

Previous:Tài chính quan sát/mức độ cao của đầu tư hai chiều để xây dựng một chu kỳ song song \ thượng hải tài chính và phát triển phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc biệt deng yu
Next:Giá nhà cũ giảm 5% trong mùa này
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1