다이사이게임

Home>Công viên truyền thông + phát triển Disney kiếm được nhiều lợi nhuận hơn mong đợi
Công viên truyền thông + phát triển Disney kiếm được nhiều lợi nhuận hơn mong đợi
Time:2023-05-05
Views:2039

다이사이게임

  
LIVE      

Công viên truyền thông + phát triển Disney kiếm được nhiều lợi nhuận hơn mong đợi

다이사이게임

Công viên truyền thông + phát triển Disney kiếm được nhiều lợi nhuận hơn mong đợi

Disney có nhiều lợi nhuận hơn dự kiến, một phần là nhờ lợi nhuận từ ESPN+ và sự phát triển bền vững của các công viên giải trí, nhưng sự suy giảm doanh thu quảng cáo đã gây áp lực lên doanh thu.

Disney cũng cho biết kế hoạch tiếp tục "quản lý tích cực" cơ sở chi phí của nó bằng cách tăng thêm 2 tỉ đô la cho việc cắt giảm chi phí để đạt mục tiêu 7, 5 tỉ đô la.

Doanh thu quảng cáo giảm chủ yếu từ ABC Network, sở hữu của Disney, và các kênh truyền hình khác, và doanh thu quảng cáo chính trị giảm trong mùa này.

Trong khi đó, công ty đã tăng thêm 7 triệu khách đăng ký của Disney+ so với mùa trước, đưa tổng số khách hàng gồm cả Hotstar lên 150.2 triệu. Doanh nghiệp truyền thông truyền thông cũng thu hẹp so với cùng kỳ năm ngoái.

Wall Street đã dự đoán số người đăng ký của Disney là 148,15 triệu trong mùa này. Công ty cho rằng đó là bởi vì trong ba tháng vừa qua, thêm vào các tác phẩm kịch như "thành phố nguyên tố", "nàng tiên cá" và "tập 3 của đội thiên hà đột kích" và "ashuka" trong loạt mới của chiến tranh giữa các vì SAO.

Công ty vẫn dự kiến doanh nghiệp truyền thông truyền thông hợp nhất của mình sẽ thu lợi từ mùa tài chính thứ tư năm 2024.

Lợi nhuận thu nhập của công ty là 264 triệu nhân dân tệ, hay 14 điểm một cổ phần, so với 162 triệu nhân dân tệ và 9 điểm một cổ phần trong cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận điều chỉnh được 82 điểm một cổ phần sau khi loại bỏ các biện pháp giảm sút, cao hơn 70 cent một cổ phần mà Wall Street mong đợi.

Doanh thu tăng trưởng 5% lên đến 22.24 tỷ đô la, ít hơn dự kiến 21.33 tỉ đô la. Đây là lần thứ hai liên tiếp Disney có doanh thu dưới mong đợi, và lần đầu tiên kể từ đầu năm 2018, doanh thu tiếp tục dưới mong đợi.

Đây cũng là báo cáo tài chính đầu tiên của Disney sử dụng cơ cấu báo cáo tài chính mới. Cấu trúc phân chia công ty thành ba bộ phận: giải trí, thể thao và kinh nghiệm. Giải trí bao gồm tất cả phương tiện truyền thông và truyền thông của Disney, thể thao bao gồm ESPN, kinh nghiệm bao gồm công viên giải trí, khách sạn, công ty du lịch và công việc marketing của công ty.

Doanh thu của công ty kinh nghiệm Disney tăng 13% lên 8, 16 tỷ nhân dân tệ, số lượt truy cập và giá vé trong và ngoài công viên tăng lên. Công ty chỉ ra rằng các khu nghỉ mát ở Florida vẫn còn giá thấp và chi phí vận hành cao hơn trong khu vực. Công viên thu nhập khoảng 66% tổng thu nhập của ngành.

Thuế khai thác cổ phiếu hồng kông giảm xuống 0.1% hiệu lực

"Tin tức của ta" vào ngày hôm nay hội đồng đã thông qua đạo luật 2023 thuế in (sửa đổi) (chuyển giao chứng khoán) dự luật, thuế cổ phiếu giảm từ 0, 13% xuống 0.1%. Các điều luật được xuất bản trong hiến pháp ngày hôm nay (16), có hiệu lực vào thứ sáu (17). Thông báo của ủy ban chứng khoán cho biết thuế in giảm từ thứ sáu. Chính phủ chào mừng việc cắt giảm thuế in chứng khoán để giảm chi phí giao dịch của các nhà đầu tư, nâng cao cảm xúc thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh của cổ phiếu hồng kông. Thị trường đã phản ứng tích cực, cho rằng một bước đi theo hướng đúng, nhưng sau đó cần phải làm nhiều hơn nữa để thúc đẩy sự phát triển trung bình và dài hạn của cổ phiếu hồng kông.

Ủy viên hội đồng dịch vụ tài chính lee wai-hong cho biết trung bình giao dịch hàng ngày của cổ phiếu hồng kông trong 10 tháng đầu năm nay chỉ có 106.7 tỷ nhân dân tệ, giảm 13% hàng năm, giảm thuế cổ phiếu sẽ làm giảm chi phí giao dịch. Mặc dù ngành công nghiệp hy vọng giảm giá sẽ tích cực hơn, việc này là một bước quan trọng để đi đúng hướng, giúp tăng tính linh động của thị trường chứng khoán hồng kông và thu hút các nhà đầu tư. Trong khi đó, chính phủ quận có thể tiếp tục xem xét các biện pháp hỗ trợ khác để thúc đẩy sự phát triển và cạnh tranh của thị trường chứng khoán bằng cách "phối hợp".

Li Weihong chỉ ra rằng, ngành công nghiệp đã phản ánh hiện nay sở thuế sự hướng dẫn thi hành, mặc dù mượn và cho vay giao dịch chứng khoán có thể miễn YinHuaShui, nhưng thủ tục hành chính tài năng quá mức, ảnh hưởng đến mượn và chứng khoán cho vay của trung hoa, và phải phù hợp với YinHuaShui định nghĩa hẹp của miễn, không bao gồm các hoạt động hàng ngày của, gây ra thị trường cần phải dành cho YinHuaShui head, nếu có thể sửa chữa, tin rằng giúp cải thiện GangGu ChengJiaoLiang.

Nghị sĩ muốn một cuộc thanh trừng đơn phương trong tương lai

Ngoài ra, li wei-hong muốn chính phủ khu vực tiếp tục cải cách thị trường, các cơ quan quản lý nên xem xét cơ chế chứng khoán và tiêu chuẩn phê duyệt, Hong Kong stock exchange (00388) là giao dịch duy nhất của hồng kông nên tích cực hỗ trợ các ngành công nghiệp khác nhau, các công ty khác nhau kích thước nên phát triển đa dạng thị trường vốn.

Nghị sĩ pháp luật Chen zhongni ủng hộ việc cắt giảm thuế ấn độ, nhưng nghĩ rằng thuế vẫn cao hơn so với các thị trường khác, và đề nghị xem xét việc áp dụng đơn phương trong tương lai. Theo nghiên cứu thị trường, nếu hoàn toàn miễn thuế in, giao dịch tần số cao sẽ tăng đáng kể lên đến 50% tổng số doanh số, doanh số hàng ngày có thể tăng khoảng 100 tỷ nhân dân tệ, nhưng hiện nay giao dịch tần số cao chỉ chiếm ít hơn 10% tổng thể, cộng với giảm thuế in ít hơn, ước tính rằng có thể không kích thích giao dịch tần số cao tăng đáng kể.

Phó chủ tịch của hiệp hội phân tích chứng khoán hồng kông, ông gerstil tin rằng ngành công nghiệp đã tin rằng cách để tăng cường doanh số cổ phiếu hồng kông là để điều chỉnh thuế in, đề nghị trong tương lai có thể xem xét việc chỉ loại bỏ thuế của người bán, thuế của người mua không thay đổi, điều này tương đương với cắt giảm một nửa thuế in, lâu dài cần phải thay đổi hệ thống IPO.

Lời khuyên những người lớn tuổi ZhengQuanJie Xie Mingguang đôi token quầy lễ lượng nó KuoRong mở, tăng nhưng số lượng giao dịch chứng khoán, và đưa yuan quầy lễ 1.215km2 kịp thời kết nối nhau, các nhà cung cấp yuan quầy giao dịch của công ty hiện nay có 24, nhưng nó ChengJiaoLiang đã chiếm GangGu tổng thể ChengJiaoLiang dava bốn thành, nếu có thể nối với nhau 1.215km2 kết nối với cải thiện tính di động GangGu có ZhuLi lớn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Công viên truyền thông + phát triển Disney kiếm được nhiều lợi nhuận hơn mong đợi

Previous:Mở rộng kinh doanh/thiết lập liên ngành kinh doanh điện tử nhóm nâng cao uy tín thương hiệu hồng kông
Next:Liên tục ngón tay bốn ngày phân tích thử sáu
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1