다이사이게임

Home>Hãy xem xét việc tổ chức hội nghị
Hãy xem xét việc tổ chức hội nghị
Time:2023-08-13
Views:434

다이사이게임

  
LIVE      

Hãy xem xét việc tổ chức hội nghị

다이사이게임

Hãy xem xét việc tổ chức hội nghị

Vửa 3 ngày quốc tế tài chính của các nhà lãnh đạo tại hội nghị thượng đỉnh về đầu tư chính thức tiếng xì, chủ tịch của Jin Guanju Yu Weiwen có nghĩa là, có khoảng 300 người là hội nghị lần tham gia xa theo siêu, thường có 170 người trong số đó là universal đại diện của các tổ chức tài chính, khoảng 90 đến 100 người là chủ tịch của các tổ chức tài chính hay CEO, tất cả là vòng quanh thế giới trong thị trường tài chính của nhà vạch chính sách nhân vật và căng thẳng, Những người tham dự khác cũng có những giám đốc ở châu á hoặc các bộ phận điều hành tin rằng sau hội nghị thượng đỉnh, họ có thể nói về câu chuyện hồng kông.

Ngoài ra, ông nói rằng hiện nay ông đang thu thập ý kiến từ các đại biểu và các nhóm khác nhau để đánh giá khả năng của hội nghị đầu tư liên tục của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế.

Các nhà lãnh đạo tài chính bỏ phiếu cho hồng kông

Ông cũng cho biết hội nghị này đã thành công trong việc tập hợp các nhà lãnh đạo của thị trường tài chính quốc tế, phản ánh sự tin tưởng của họ đối với hồng kông. Ngoài ra, các nhà hoạch định có liên quan có thể cảm nhận và hiểu được hồng kông qua hội nghị, sau khi họ đã có niềm tin và niềm tin ở hồng kông, sẽ sử dụng hồng kông như một nền tảng để đầu tư vào châu á, và đưa khách hàng đến hồng kông, đẩy tiền vào hồng kông.

Anh cho biết anh thấy những người tham dự hội nghị ngồi cạnh anh đã SAO chép từ 7 đến 8 trang ghi chép, biểu thị sự phong phú của hội nghị. Ngoài ra, có hai sự kiện khác được tổ chức bên ngoài hội nghị chính để những người chưa có mặt ở đó có thể trao đổi với các cơ quan của chính phủ. Ông tin rằng thông qua các cuộc thảo luận của các chuyên gia tại hội nghị thượng đỉnh, chúng ta có thể có nhiều ý tưởng hơn về việc đối phó với môi trường phức tạp hiện tại, đặc biệt là về cơ hội của thị trường tài chính và cách đối phó với khủng hoảng.

Ngoài ra, ông còn cảm ơn chính phủ trung ương đã ủng hộ rõ ràng việc phát triển và củng cố địa vị trung tâm tài chính quốc tế của hồng kông, và hội đồng quản trị sẽ tận dụng cơ hội hiện tại.

Mở ra một cơ sở mới/xây dựng "dọc theo con đường" để thúc đẩy các doanh nghiệp hai bên chạy

Bộ trưởng tài chính Chen maobo vào ngày hôm nay khi tham dự hội nghị hợp tác kinh doanh kyung, nói rằng kyung và kyung đã hình thành một hình thức hợp tác đầy đủ, đa lĩnh vực và cao cấp. Cơ chế hợp tác gyeon-hong kong đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy sự trao đổi và hợp tác giữa hai nước. Hai nơi tiếp theo sẽ cung cấp đầy đủ lợi thế của họ, sâu sắc hơn trong nghiên cứu tài nguyên, tài năng, tiền bạc và thị trường không gian bổ sung nhau, cùng nhau phát triển chất lượng cao của đất nước để mở ra một tình huống mới.

Tận dụng lợi thế độc đáo của trung tâm tài chính

Chen maobo cho biết, thủ đô mong muốn hợp tác với chính phủ bắc kinh để thúc đẩy các doanh nghiệp của hai nơi "và thuyền ra", giúp các doanh nghiệp "đi ra ngoài", tham gia cùng nhau trong việc xây dựng "belt and road", cùng nhau mở rộng cơ hội của hiệp định hợp tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) và các thị trường quốc tế như asean.

Ông cũng cho biết về hợp tác dịch vụ tài chính, vào tháng 6 năm nay, hkex đã ký một bản ghi nhớ hợp tác với thị trường chứng khoán bắc kinh để hỗ trợ lẫn nhau liệt kê các công ty đủ điều kiện trên thị trường bên kia. Trong tương lai, hai sẽ chơi tốt trung tâm quản lý tài chính quốc gia của bắc kinh và trung tâm tài chính quốc tế của hồng kông, tăng cường cải tiến và hợp tác trong lĩnh vực tài chính xanh, tài chính công nghệ, quản lý tài sản và các lĩnh vực khác, làm sâu sắc trao đổi giữa hai nước.

Giúp người dân hồng kông phát triển trong nội địa

Thuận tiện cho người dân hồng kông trong sự phát triển của trung quốc, người dân hồng kông sống ở bắc kinh nhưng không có việc làm, nếu hơn 16 tuổi và ít hơn 60 tuổi, và sở hữu giấy phép cư trú hồng kông và Macao của bắc kinh, có thể tham gia vào bảo hiểm hưu trí cơ bản của cư dân thành phố và nông thôn của bắc kinh. Trong tương lai, hai nước sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp chính sách thuận lợi hơn cho cư dân hồng kông và macau trong phát triển của trung quốc, để cho người dân hồng kông ở bắc kinh học tập, việc làm, an sinh xã hội và cuộc sống hàng ngày được đối xử công bằng với cư dân trung quốc. Ngoài ra, các lĩnh vực hợp tác kinh doanh cũng bao gồm sự sáng tạo văn hóa, giáo dục và trao đổi công chức, quản lý thành phố và dịch vụ công cộng, hợp tác y tế, phát triển thanh niên, vân vân.

Tham dự các hoạt động cùng một nền kinh tế của FaZhanJu giám đốc đậu nên Hua nghĩ rằng, đỉnh của hồng kông luôn công bằng môi trường, hiệu quả thị trường mở, và pháp luật, xã hội thu hút rất nhiều giáo sĩ và nhân viên công ty và các nhà đầu tư phát triển đến hồng kông, hồng kông là nền tảng quan trọng của bắc kinh doanh nghiệp “ đi ra ngoài ”, nhưng lần ngành công nghiệp thông qua diễn đàn hợp tác sẽ cung cấp nhiều cơ hội hơn, tôi làm cho xa nhau công ty hợp tác giao tiếp. Sự hợp tác giữa hồng kông và bắc kinh được mở rộng qua một diễn đàn gọi là cuộc hội thảo gm-hong kong. Tin rằng trong tương lai kinh tế và kinh tế của jinghong kong sẽ có một cơ hội hợp tác sâu sắc hơn và nâng cao, giúp phát triển chất lượng kinh tế của hai nơi.

Cổ phiếu của bắc cổ phiếu cổ phiếu

Hang seng chỉ số công bố, công ty chứng khoán sẽ được liệt kê tại thị trường chứng khoán bắc kinh, tham gia vào khu vực cổ phiếu và các chỉ số liên quan đến thị trường liên quan, bao gồm tất cả các thị trường chứng khoán trung quốc, hỗ trợ thêm hợp tác trong nhiều lĩnh vực như tài chính và hồng kông, bổ sung lẫn nhau, mang lại một triển vọng phát triển rộng lớn cho hai nơi.

Li wenlong, chủ tịch của công ty hengzhi cho biết, hengzhi công ty sẽ là công ty đầu tiên ở nước ngoài chỉ số thị trường chứng khoán được liệt kê trong nội địa, củng cố vai trò của công ty như là một nhà đầu tư toàn cầu đầu tư vào trung quốc, giúp phân bổ vốn cho các doanh nghiệp chất lượng được liệt kê tại bex.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hãy xem xét việc tổ chức hội nghị

Previous:Cục quản lý tiền tệ/người dân trung quốc chi ra 621 tỉ đô la để duy trì tính lưu động
Next:Ả rập Saudi thúc đẩy sự phát triển của nhu cầu dầu tập trung vào các nước nghèo
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1