다이사이게임

Home>CCL đã giảm giá trên đảo hồng kông trong 2 tuần liên tiếp
CCL đã giảm giá trên đảo hồng kông trong 2 tuần liên tiếp
Time:2023-10-07
Views:1882

다이사이게임

  
LIVE      

CCL đã giảm giá trên đảo hồng kông trong 2 tuần liên tiếp

다이사이게임

CCL đã giảm giá trên đảo hồng kông trong 2 tuần liên tiếp

Môi trường lãi suất cao đè nén nhu cầu của thị trường bất động sản, nhà ở thất bại liên tục, phản ánh xu hướng của các khu nhà ở trung tâm đô thị dẫn đầu chỉ số CCL 151.06 điểm, giảm 0, 42% theo tuần, đã chống lại sức mạnh của các tòa nhà ở hồng kông đã xuống dốc, chỉ số lần đầu tiên trở lại vào hơn 7 năm trước, giá cả của khu nhà ở hồng kông đã tìm thấy đáy, Khu vườn bách phật ở phía bắc chỉ trong 1 tháng có 3 người bị thương. Hai căn hộ ở kenway garden, cùng huyện, đã giảm xuống còn 5, 6 triệu đô la, giảm giá khoảng 30% so với mức giá năm ngoái. Phóng viên Lin huifang

Phản ánh tình trạng của trung tâm đô thị dẫn đầu CCL từ ngày 6 tháng 11 đến 12 tháng 11 năm nay, 151.06 điểm, 2 tuần giảm tổng số 1.87%, năm nay mệt mỏi 3.64%, so với đỉnh cao lịch sử 2021 giảm 21%, quay trở lại mức độ tháng 3 năm 2017. Yang ming-yee, đồng giám đốc cao cấp của khu nghiên cứu bất động sản ở central China, cho biết lãi suất cao, cộng với khu dân cư quận 106B của đông chung vào đầu tháng mười một và MTR dong chung east station, giai đoạn 1 dự án ngay cả các tiêu chuẩn lưu thông, môi trường thị trường bất động sản là yếu kém, làm cho giá cả giảm giá, mục tiêu số 148 của CCL 4 không thay đổi, hiện nay chỉ còn 2.03%.

Đơn vị lớn của CCL trong một năm giảm 6%

Chỉ số 8 của CCL đã giảm liên tục trong 2 tuần, lần đầu tiên trong 4 năm kể từ tháng 12 năm 2019. Trong số đó, chỉ số đơn vị lớn 156.51 điểm, giảm 0.09% theo tuần, 12 tuần giảm tổng số 7.02%, giảm 6.09% năm nay, giảm lớn nhất trong tám chỉ số.

Về quy hoạch, chỉ số cũ của Hong Kong island báo cáo 150.83 điểm, giảm 0, 65% theo tuần, giảm 3, 17% trong 2 tuần liên tiếp, lần đầu tiên trở lại vào cuối tháng 9 năm 2016, đạt mức thấp nhất trong hơn 7 năm. Chỉ số của Kowloon, New Territories east và New Territories west giảm xuống 0.52%, 0.11% và 0.4% mỗi tuần.

21 thế kỷ co-giám đốc CAI jiadun nói rằng giá cả phải chịu áp lực, gần đây ăn mòn cho doanh nghiệp tăng lên, thêm một sự ăn mòn cho baifu garden, baijia cao cấp phòng A, 3 hộ gia đình, khu vực hữu ích 606 feet, lên đến 6, 68 triệu nhân dân tệ, chia thành 6, 66 triệu để bán, giá thành 10990 nhân dân tệ; Chủ sở hữu ban đầu vào thị trường vào tháng 5 năm 2015 với 7.53 triệu nhân dân tệ, giữ hàng hóa trong hơn 8 năm, cuốn sách vẫn còn mất 870 triệu nhân dân tệ, giá xuống đến 11.6% trong đơn vị.

Bihu feet giá thấp 9509 nhân dân tệ

Thỏa thuận trên là baifu garden trong 1 tháng để ăn mòn lần thứ 3, 2 còn lại là hongfu pavilion thấp tầng D, diện tích 597 sq ft, bán 6.06 triệu nhân dân tệ, 3 năm thiệt hại tài khoản của chủ sở hữu 1, 14 triệu nhân dân tệ hoặc 16%; Căn phòng B trung bình của blackside, rộng 40m2, trị giá 4, 9 triệu đô la, trị giá 1, 7 triệu đô la trong 3 năm, hoặc 26%.

Kenway park ở north point cũng bán được giá thấp. Giám đốc điều hành cao cấp khu vực kinh doanh khu vực trung nguyên Lin longnan tiết lộ, jianwei garden, 1 phòng 2 hộ ở tầng thấp, khu vực 446 sq ft, quan sát cảnh, giá mở cửa là 6.38 triệu nhân dân tệ, xuống đến 5, 6 triệu nhân dân tệ để bán, thực tế giá 12, 556 nhân dân tệ, so với tương tự năm ngoái chi phí giảm khoảng 30%. Tìm kiếm thông tin, cùng một tòa nhà ở tầng B, 1 phòng, cùng một khu vực, quan sát, 3 năm trước với 7, 5 triệu trao đổi bàn tay, đó là thời gian này bán giảm giá 25%; Tòa nhà A tầng thấp 3 phòng 2 hộ gia đình, diện tích 456 sq ft, tháng 5 năm ngoái, 7.79 triệu trao đổi bàn tay, thực tế feet 17500 nhân dân tệ, có nghĩa là giao dịch đơn vị sq ft giá, so với tương tự năm ngoái, vội vàng trở lại khoảng 30%.

Ngoài ra, 5 triệu đô đã bị phá vỡ bởi đơn vị phòng 3 ở bighu garden, fanling. Giám đốc khu vực 21 qifeng CAI huijuan tiết lộ rằng khu vườn bihu, 6 tầng cao, khu vực A, kích thước 489 sq ft, năm ngoái giá 6, 5 triệu nhân dân tệ, cuối tuần đã giảm xuống đến 5 triệu tâm lý, nhưng cuối cùng chia 4, 65 triệu nhân dân tệ để được chấp nhận, giá trị thực tế feet 9509, khoảng 8% thấp hơn so với đánh giá, trở lại vào năm 2016.

Tháp typo đã trở lại 9 năm trước

Theo nguồn tin, giá của tòa nhà ở tiptypo shatin là 5 căn phòng G tầng thấp, diện tích 835 feet vuông, giá là 8, 10 triệu đô la, giá là 9,701 feet, giá là 9 năm trước.

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/đầu tư nước ngoài nhìn vào tương lai của trung quốc thị trường đầu tư lý tưởng

Tại hội nghị thượng đỉnh về tài chính, nhiều công ty quản lý tài sản quốc tế cùng nói rằng họ tin tưởng vào thị trường trung quốc. Họ ngạc nhiên trung quốc kinh tế đáng kinh ngạc, sự thay đổi chỉ trong vòng 30 năm, GDP (GDP) đạt đến 17,96 nghìn tỉ đô la, sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, và trung quốc quản lý doanh nghiệp càng hầu như trưởng thành, sự trỗi dậy, năng mới tiếp tục đối với các nhà đầu tư toàn cầu, trung quốc là thị trường phân tán cấu hình tốt nhất những rủi ro, và còn đóng một vai trò đặc biệt của hồng kông, Trung quốc chắc chắn là một nơi tuyệt vời để đầu tư vào tiềm năng phát triển. Phóng viên giang hồ xu Lin (văn bản) ông jiajun (hình ảnh)

Zhang lei, người sáng lập và chủ tịch quản lý đầu tư nhà nước, cho biết từ quan điểm của các công ty tư nhân, châu á có rất nhiều cơ hội, và có rất nhiều công ty ở trung quốc có thể phát triển ngay cả trong môi trường không lý tưởng. Chẳng hạn, gần đây công ty này đã mua lại một công ty sản xuất giày của trung quốc và bán ra mỹ.

Quản lý doanh nghiệp trung quốc phát triển

Zhang lei nhấn mạnh rằng các công ty trung quốc trong quá khứ phát triển động cơ là "con người", nhưng với sự phát triển kinh tế, quản lý của nhiều doanh nghiệp đã trở nên trưởng thành hơn, trung quốc cũng có nhiều tài năng hơn. Từ trước đến nay, hillhouse đã đầu tư vào một công ty chăm sóc sức khỏe.

Trương lei tiết lộ trong quá khứ đã có người hỏi tại SAO ông không đầu tư vào thị trường mỹ, và để chọn châu á, ông nghĩ rằng điều quan trọng nhất là tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp trung quốc vẫn là rất lớn, và các doanh nghiệp châu á đòn bẩy lớn hơn, ngoài việc phát triển thị trường trung quốc, nhưng cũng có thể đầu tư vào đông nam á.

Chip Kaye, CEO của warburg investment, cũng cho biết lần đầu tiên ông đến trung quốc vào năm 1992, đã chứng kiến sự thay đổi đáng kinh ngạc của nền kinh tế trung quốc trong 30 năm qua, phát triển đến nay, đã gần 18 nghìn tỷ đô la (121 nghìn tỉ nhân dân tệ) kinh tế.

Ông nói rằng mặc dù các yếu tố thúc đẩy sự chuyển đổi đã thay đổi và một số người cho rằng sự không chắc chắn về kinh tế của trung quốc ngày càng tăng, GDP của trung quốc vẫn cao hơn trung bình toàn cầu, đối với các nhà đầu tư toàn cầu, thị trường trung quốc vẫn là một sự phân tán tốt về rủi ro, và Hong Kong đóng vai trò độc đáo. Hiện nay trên thị trường trung quốc, các doanh nghiệp đang ở trong giai đoạn loại bỏ, các doanh nghiệp chất lượng cuối cùng có thể tồn tại và cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội hơn.

Chip Kaye nhấn mạnh, 20 năm qua thị trường mỹ thể hiện tốt hơn các thị trường làm việc cho chính khác, đặc biệt là những phát triển lĩnh vực công nghệ và sự thay đổi, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư vào nhé, công ty apple là một ví dụ, nhưng đầu tư không thể chỉ gói gọn trên phạm vi kinh nghiệm, vì dự đoán đến thị trường không phải dễ dàng, đầu tư đa dạng và phân tán rủi ro trở nên rất quan trọng, Chỉ có sự đầu tư đa dạng mới có thể duy trì được lợi nhuận.

Chủ tịch và CEO trương ye-chen tin rằng nợ bất động sản ảnh hưởng rất lớn, các ngành công nghiệp khác cần thời gian để lấp đầy sự thiếu hụt bất động sản, và dự đoán rằng năm tới trung quốc sẽ vẫn ở giai đoạn phục hồi kinh tế. Tuy nhiên, có những dấu hiệu tích cực cho thấy nền kinh tế trung quốc, chẳng hạn như McDonald's ở trung quốc năm nay đã tăng trưởng 20%, phản ánh thị trường tiêu dùng vẫn mạnh mẽ.

Một số công ty đa quốc gia muốn giảm thiểu tác động địa lý chính trị của trung quốc, nhưng thay vì rút lui, họ muốn tìm các đối tác địa phương để giúp phát triển ở trung quốc. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp ở trung quốc gần như nghỉ hưu, và trong quá khứ, trung quốc áp dụng chính sách một trẻ em, nếu thế hệ tiếp theo không muốn tiếp tục kinh doanh, họ phải bán công ty, do đó, nhiều cơ hội để mua các doanh nghiệp chất lượng.

Lợi nhuận đầu tư tốt hơn so với mỹ

Lãi suất Zhang Yichen lại nói, trung quốc trong suốt 40 năm qua lần đầu tiên dưới nước mỹ, thậm chí có thể đoán trước tương lai không tồn tại, căng phồng lãi suất trung quốc có thể duy trì dân ở mức thấp hơn, trong môi trường này, SiMu ở trung quốc cổ phần đầu tư của chúng tôi báo sẽ nhiều hơn là ở mỹ, sự tăng trưởng kinh tế trung quốc bước vào giai đoạn “ tốc độ tăng lên trụ đang giảm dần, chất lượng cao hơn ”, SiMu rằng braddock đa phần là thị trường tiêu điểm nên chuyển đến một vụ mua bán cổ phần chiến lược.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

CCL đã giảm giá trên đảo hồng kông trong 2 tuần liên tiếp

Previous:Một chút trí tuệ/đối phó với nhu cầu tiền tệ năm mới tiếp tục lỏng lẻo được viết bởi li lingxiu
Next:Quan điểm kinh tế/máy tính cá nhân được giới thiệu trong năm tới hoặc một làn sóng thay đổi
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1