다이사이게임

Home>Cục bảo vệ và giám sát: yitong offshore và bảo hiểm giá trị cao
Cục bảo vệ và giám sát: yitong offshore và bảo hiểm giá trị cao
Time:2023-02-14
Views:1500

다이사이게임

  
LIVE      

Cục bảo vệ và giám sát: yitong offshore và bảo hiểm giá trị cao

다이사이게임

Cục bảo vệ và giám sát: yitong offshore và bảo hiểm giá trị cao

Vào tháng 12 năm ngoái, chính phủ quận công bố kế hoạch phát triển chiến lược bảo hiểm hồng kông, đề cập đến việc củng cố hồng kông như là trung tâm quản lý rủi ro quốc tế và trung tâm bảo hiểm. Giám đốc điều hành của cục bảo vệ và giám đốc giám đốc trương nói với ta kung pao rằng thị trường bảo hiểm hồng kông phải đối mặt với các vấn đề cơ cấu và đề nghị cần phải làm thêm các hoạt động bảo hiểm đặc biệt ngoài bờ biển, tăng giá trị cao, như bảo hiểm chứng khoán liên kết (ILS), bảo hiểm an ninh mạng, vv. "Bảo hiểm bảo hiểm hồng kông chiếm 90%, bảo hiểm bảo hiểm chỉ chiếm 10%, và hầu hết các hoạt động kinh doanh trên bờ.

Phóng viên ta kung shao shufen

Công ty bảo hiểm hồng kông đã phát triển rất tốt. Theo số liệu của bảo hiểm thụy sĩ, mật độ bảo hiểm của hồng kông là 9159 đô la mỹ 2022 (thứ hai trên thế giới, đầu tiên ở châu á); Tỷ lệ công ty bảo hiểm là 19% (thứ ba trên thế giới, thứ hai ở châu á); Tổng số tiền bảo hiểm là 556 tỉ đô la hk (thứ 15 trên thế giới, thứ 6 ở châu á). "Mặc dù chỉ có khoảng 7, 5 triệu người, hồng kông là một trong những nước có mật độ bảo hiểm cao nhất thế giới". Trương vân nói.

Tuy nhiên, công ty bảo hiểm hồng kông đang đối mặt với một vấn đề lớn là việc tập trung quá nhiều vào bảo hiểm bảo hiểm, và phần lớn là hoạt động nội tâm, 70 phần trăm là hoạt động trên bờ và chỉ 30 phần trăm là ở nước ngoài. Ông nói rằng hiện nay, bảo hiểm sức khỏe và tài sản ở hồng kông là những dịch vụ địa phương như thiệt hại tài sản, bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm Lao động và thậm chí bảo hiểm du lịch. “ nhưng bạn nhìn vào các trung tâm tài chính quốc tế khác, như, thụy sĩ và Singapore ở luân đôn, kinh doanh bảo hiểm của những nơi này nhiều hơn là bùng nổ, chủ lực là bờ biển; bảo hiểm hay tập trung vào bảo hiểm đặc biệt, như các hoạt động liên quan đến chiến tranh khủng bố hoặc tấn công mạng lưới bảo hiểm của rủi ro. Những so sánh đều là cấp độ bảo hiểm này, nên mới đánh giá và giá cả, cần rất chuyên nghiệp mới có thể liên quan đến ra mắt sản phẩm. ”

Bảo hiểm bảo hiểm SAO gấp 3 lần hồng kông

Zhang nói rằng bảo hiểm bảo hiểm là một thứ mà người ta có thể mua trên khắp thế giới, nhưng hiếm khi nghe nói đến việc mua bảo hiểm. "Hồng kông là nơi duy nhất mà người nước ngoài đến để mua bảo hiểm, là khách du lịch của trung quốc, nhưng chúng tôi hiếm khi nghe nói người dân hồng kông đến Singapore để mua bảo hiểm bảo hiểm, nhưng bảo hiểm tài sản là hoàn toàn khác nhau, bất cứ nơi nào trên thế giới có thể mua bảo hiểm". Ông hy vọng một số công việc có thể được thực hiện để thị trường hồng kông phát triển cân bằng mà không có tình trạng 9-1. Ví dụ, ông nói đến Singapore, nơi đã trở thành trung tâm bảo hiểm hàng hải và tái bảo hiểm của đông nam á. "Đối lập với hồng kông, 70 phần trăm hoạt động ở nước ngoài, chỉ 30 phần trăm hoạt động trên mặt đất, bảo hiểm bảo hiểm gấp 3 lần so với hồng kông.

Họ và bảo hiểm mạng có tiềm năng

Ông thừa nhận rằng không dễ để "lấy lại" các doanh nghiệp của Singapore vì nhiều công ty và toàn bộ các chuỗi giá trị đã bị cướp, do đó, để khai thác các doanh nghiệp mới, như bảo hiểm chứng khoán liên kết (ILS), bảo hiểm mạng, v.v. "Công ty bảo hiểm hồng kông cần phát triển thêm các hoạt động bảo hiểm đặc biệt ngoài nước, có giá trị cao, như bảo hiểm mạng và bảo hiểm mạng, những hoạt động này ở hồng kông và Singapore đang ở giai đoạn khởi đầu của cuộc đua, và những hoạt động này có thể thu hút không chỉ tài năng, mà còn thu hút một số nguồn vốn cao cấp. Để trở thành trung tâm quản lý rủi ro toàn cầu, ngoài khí hậu, an ninh mạng là một lỗ hổng lớn."

Về sự phát triển của công ty bảo hiểm hồng kông trong tương lai, trương vân nói để bắt đầu từ ba hướng, một là để phát triển cân bằng, làm thêm các doanh nghiệp bảo hiểm; Thứ hai là sử dụng giá trị xã hội của ngành bảo hiểm, chẳng hạn như biến đổi khí hậu; Thứ ba là để tận dụng lợi thế độc đáo của hồng kông và nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh.

Nhân tài, ông nói rằng nhờ sự hỗ trợ của nhiều chính sách của chính phủ quận, nhân tài đã trở về hồng kông. "Năm ngoái, quan điểm của người nước ngoài về hồng kông có thể vẫn là tiêu cực, nhưng năm nay bắt đầu nghe thấy những quan điểm của hồng kông đã trở nên mơ hồ và muốn biết thêm về tình trạng của hồng kông.

Tăng sự minh bạch/li yunze: mở rộng thị trường cho các cơ quan nước ngoài

Hội nghị công tác trung ương về tài chính nhấn mạnh rằng chúng ta phải thúc đẩy sự cởi mở tài chính cao, bền vững mở rộng hệ thống trong lĩnh vực tài chính, nâng cao tiện lợi cho việc đầu tư và tài chính xuyên biên giới, thu hút nhiều cơ quan tài chính nước ngoài và vốn dài hạn để triển lãm tại trung quốc. Giám sát tài chính quản lý thư ký mới. bữa tình báo quốc gia, hay giám đốc Li Yunze trong ngày hôm qua ” 2023 JinRong Street năm buổi họp có nghĩa là các diễn đàn, sẽ đẩy nhanh việc hoàn thiện mô hình dân mình còn thêm danh sách quản lý tiêu cực đối xử tốt trước khi vào, trường hợp thêm nào vào thị trường yêu cầu các tổ chức WaiZi, tiếp tục củng cố hệ thống tài chính và sự minh bạch của chính sách, bền cacbon-13, và có thể dự đoán, tình dục trẻ cố gắng xây dựng các hệ thống điều hành cạnh tranh và công bằng môi trường.

Li yunze giới thiệu, trong những năm gần đây, các ngành có liên quan hơn 50 bước mở rộng, hoàn toàn hủy bỏ giới hạn cổ phần đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực bảo hiểm ngân hàng, giảm đáng kể các ngưỡng cửa nhập khẩu nước ngoài, tiếp tục mở rộng và sâu của tài chính. Hiện nay, 30 ngân hàng quan trọng hệ thống toàn cầu đều có các chi nhánh tại trung quốc, gần một nửa 40 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới đi vào thị trường trung quốc.

Thị trường quản lý tài chính lớn thứ hai trên thế giới

Li yunze cho thấy hiện nay, trung quốc đã trở thành thị trường quản lý tài sản và tài sản lớn thứ hai trên thế giới, nhóm thu nhập trung bình đã có hơn 400 triệu người, các nhà đầu tư cá nhân trong các sản phẩm tài chính ngân hàng hơn 100 triệu người, tăng ba lần so với cuối năm 2019. Tài sản quản lý của ngành công nghiệp đã tăng trưởng mỗi năm 6.2% trong ba năm qua, nhiều hơn mức tăng trưởng trung bình của thế giới là khoảng 2.5%. Với thu nhập của người dân tiếp tục tăng trong tương lai, đầu tư dài hạn, đầu tư giá trị, ý tưởng đầu tư đa dạng được phổ biến, cùng với chuyển đổi ổn định của sản phẩm quản lý tài sản và quản lý tài sản của trung quốc sẽ đi vào phát triển "thời kỳ vàng". Ngoài ra, phí bảo hiểm bình quân đầu người của trung quốc có rất nhiều không gian để nâng cao, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản gia đình, bảo hiểm thảm họa tiềm năng. Phóng viên của ta là haiyan

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cục bảo vệ và giám sát: yitong offshore và bảo hiểm giá trị cao

Previous:Thị trường tập trung/arai sản phẩm phản hồi để thúc đẩy quảng cáo "double 11" thương mại
Next:Đầu tư/pross: đầu tư vào nền kinh tế mới tập trung vào năng lượng mới
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1