다이사이게임

Home>Tin nhắn tài chính
Tin nhắn tài chính
Time:2023-05-21
Views:1416

다이사이게임

  
LIVE      

Tin nhắn tài chính

다이사이게임

Tin nhắn tài chính

Tin nhắn tài chính

Năm tới vẫn còn dư xăng dầu

Toril Bosoni, người đứng đầu bộ phận công nghiệp và thị trường dầu mỏ của cơ quan năng lượng quốc tế (IEA), nói rằng ngay cả khi các nước OPEC+ kéo dài hạn sản xuất sang năm sau, sẽ vẫn có một sự dư thừa nhỏ trong thị trường dầu khí toàn cầu vào năm 2024. Tuy nhiên, hiện nay thị trường dầu đang khan hiếm và cổ phiếu đang giảm "nhanh". Hàng tồn kho ở mức thấp, biến động sẽ tăng lên nếu có bất ngờ xảy ra bên cầu hay bên cung.

Medtronic tăng kế hoạch thu nhập vào năm tới

Lần thứ hai trong năm nay, Medtronic nâng mức lợi nhuận cả năm lên, dự đoán nhu cầu thiết bị y tế sẽ tăng lên khi số lượng phẫu thuật gia tăng. Hiện nay dự đoán lợi nhuận trong tài chính 2024 sẽ nằm trong khoảng từ 5.13 đến 5.19 đô la một cổ phần, cao hơn mức dự đoán từ 5.08 đến 5.16 đô la một cổ phần.

Khách hàng chi tiêu giảm giá cả năm

Lowe sửa đổi kế hoạch bán hàng cả năm vì khách hàng giảm chi phí tự làm nên doanh số bán giảm gần 13% so với năm ngoái trong q3. Tổng doanh số dự kiến trong tài chính năm nay là khoảng 86 tỷ nhân dân tệ; Thấp hơn ước tính từ 87 đến 89 tỷ nhân dân tệ. Doanh số bán hàng tương đương sẽ giảm khoảng 5%, còn tệ hơn mức 2 đến 4% dự kiến trước đó. Ước tính lợi nhuận cổ phần điều chỉnh là khoảng 13 nhân dân tệ, ít hơn 13.2 đến 13.6 nhân dân tệ trước đó.

Dick thể thao đã hồi phục mùa trước

Sở hữu phẩm thể thao Dick doanh số bán hàng và lợi nhuận hồi phục trong quý 3 và tăng cường đánh giá cả năm; Các nhà đầu tư đã sốc khi công ty sửa đổi kế hoạch tài chính vì ăn cắp hàng loạt mùa trước. Doanh thu và lợi nhuận của dick vượt quá dự kiến của phố wall. Trong bản báo cáo tài chính, công ty nói rằng nó "phấn khích" về mùa lễ sau khi thấy "sức mạnh" của việc bán nhà.

Doanh số của cole giảm nhiều hơn dự kiến

Doanh số bán Kohl giảm nhiều hơn dự kiến trong mùa trước bởi vì khách hàng đang tiêu thụ ít hơn ở các cửa hàng trong tình trạng lạm phát cao. Doanh số bán hàng so với mùa 3 đã giảm 5.5 phần trăm, nhiều hơn mức 3 phần trăm các nhà phân tích dự đoán. Kho dự trữ giảm 13% trong mùa này, giảm liên tục trong mùa 3. Công ty cũng nâng mức giới hạn dự kiến lợi nhuận cả năm, dự kiến lợi nhuận mỗi cổ phần là 2.3 đến 2.7, dự đoán trước là 2.1 đến 2.7.

Best buy kiếm được nhiều hơn doanh thu mong đợi

Best buy sửa đổi kỳ vọng bán cả năm. Công ty đang trải qua thời kỳ suy thoái về nhu cầu và đang chuẩn bị cho những người mua sắm kỳ nghỉ nhạy cảm với giá cả. Cửa hàng bán lẻ điện tử tiêu dùng thắng lợi hơn dự kiến của phố wall vào mùa trước, nhưng doanh thu vẫn thấp hơn dự kiến. Năm tài chính năm nay, doanh thu được dự đoán là từ 431-437.7 tỷ nhân dân tệ, thấp hơn so với số tiền trước đó là 438-44.5 tỷ nhân dân tệ. Doanh số bán hàng tương đương sẽ giảm từ 6 đến 7, 5%, so với mức trước đó giảm từ 4, 5 đến 6%.

Tin nhắn tài chính

GM Cruise gọi lại 950 xe không người lái

Cruise, bộ phận lái xe tự động của general motors (GM), và NHTSA cho biết 950 chiếc xe không người lái sẽ được triệu hồi tại mỹ vì một tai nạn trong một chiếc taxi rô-bốt, và có thể được triệu hồi nhiều hơn. NHTSA đã thông báo việc triệu hồi này là do hệ thống phát hiện va chạm của phần mềm lái xe tự động hành trình có thể phản ứng không đúng sau va chạm.

Meta muốn quảng cáo chính trị al tiết lộ chi tiết

Meta Platforms có nghĩa là, các nhà quảng cáo sẽ phải phơi bày khi nào sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) hoặc những bit phương pháp khác để thay đổi hay tạo ra Facebook và đăng trên Instagram của xã hội chính trị, hay quảng cáo liên quan đến cuộc bầu cử. Meta sẽ yêu cầu các nhà quảng cáo phải công bố liệu những thay đổi hay sản xuất quảng cáo có khiến người thật làm những điều mà họ không làm hay nói hay không, hay có thể tạo ra những người không tồn tại trong cuộc sống thực bằng kỹ thuật số.

WeWork phá sản tìm cách chấm dứt hợp đồng thuê nhà

WeWork, trước tòa án phá sản của mỹ, dự định thúc đẩy một dự án cải tổ để cắt giảm khoản nợ 3 tỉ đô và thu hẹp hoạt động bất động sản của công ty. Công ty đã xác định định sẽ chấm dứt 69 hợp đồng thuê nhà trong giai đoạn đầu của việc phá sản, trong đó 41 hợp đồng ở thành phố New York, và có thể tìm cách từ chối hợp đồng thuê thêm sau khi phá sản. WeWork đang thương lượng lại các điều khoản thuê nhà khác với 400 chủ nhà.

Cơ quan bán hàng vượt quá mức giấy phép tăng gấp đôi

Arm, công ty công nghệ bán dẫn, phát hành báo cáo đầu tiên sau khi công bố IPO, doanh số bán hàng vượt quá mong đợi, và doanh số cấp phép có lợi nhuận cao gấp đôi trong năm qua. Thua lỗ net 110 triệu nhân dân tệ, hay 11 điểm một cổ phiếu. Đó là bởi vì cổ phần cổ phiếu khuyến khích một lần trên 500 triệu nhân dân tệ cho IPO, và cổ phần cổ phần trong vài mùa tới sẽ là từ 150 đến 250 triệu nhân dân tệ. Tổng doanh thu tăng 28% mỗi năm lên đến 860 triệu đô la.

Tỉ lệ lãi suất tăng lên

Lãi suất thế chấp giảm nhiều nhất một tuần trong hơn một năm, dẫn đến nhu cầu thế chấp tăng lên lần đầu tiên trong vòng một tháng. Theo chỉ số điều chỉnh theo mùa của hiệp hội nhà băng thế chấp (MBA), tổng số yêu cầu thế chấp tăng 2.5% tuần trước so với tuần trước. Tỷ lệ hợp đồng trung bình cho vay thế chấp 30 năm với lãi suất cố định giảm từ 7.86% xuống còn 7.61%; Đơn xin tái cấp vốn thế chấp tăng 2%, giảm 7% so với cùng tuần một năm trước.

Dưới Armour nâng cấp dự đoán về lợi nhuận thô

Dưới Armour nâng cao ước tính lãi suất cả năm vì nhà sản xuất quần áo thể thao đã hưởng lợi từ việc giảm bớt áp lực chi phí và kiểm soát chi phí một cách chặt chẽ trong khi đối phó với nhu cầu không ngừng của thị trường bắc mỹ lớn nhất của mình. Thương hiệu quần áo thể thao hiện nay dự kiến tăng lãi suất lãi thô hàng năm từ 100 đến 125 basis point, cao hơn dự kiến tăng 25 đến 75 basis point. Doanh số bán buôn ở bắc mỹ giảm 2% và thu nhập bán buôn giảm 1%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tin nhắn tài chính

Previous:Một chút trí tuệ/đối phó với nhu cầu tiền tệ năm mới tiếp tục lỏng lẻo được viết bởi li lingxiu
Next:Thị trường bất động sản mạnh/giảm hiệu lực khách hàng mới đến thị trường lijiaku bất động sản chủ tịch liao weiqiang
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1