다이사이게임

Home>Một chút trí tuệ/kỳ lân ở nước ngoài của lớp học trung quốc được viết bởi li lingxiu
Một chút trí tuệ/kỳ lân ở nước ngoài của lớp học trung quốc được viết bởi li lingxiu
Time:2022-12-11
Views:775

다이사이게임

  
LIVE      

Một chút trí tuệ/kỳ lân ở nước ngoài của lớp học trung quốc được viết bởi li lingxiu

다이사이게임

Một chút trí tuệ/kỳ lân ở nước ngoài của lớp học trung quốc được viết bởi li lingxiu

Bên trái: đồng sáng lập của Pika Labs, guo wenjing (trái) và meng chenlin.

Đồng sáng lập xu zhuo (bên trái) và liang wang.

Cuộc thi đấu OpenAI đã kết thúc, gián tiếp thúc đẩy sự thương mại hóa của AIGC, và một loạt các ứng dụng "siêu SAO" mới bắt đầu xuất hiện. Điều đáng ngạc nhiên là hai công cụ video nổi tiếng nhất hiện nay ở nước ngoài -- Pika và nhóm sáng lập HeyGen là "full China class".

Vào thứ tư (29 tháng 11), Pika Labs phát hành sản phẩm video của wensheng Pika 1.0. Trong đoạn phim tuyên truyền chính thức, chỉ cần gõ vài từ khóa như "musk mặc bộ đồ du hành vũ trụ, hoạt hình 3D", một hình ảnh hoạt hình của musk trong bộ đồ du hành vũ trụ sẵn sàng để bay vào không gian bằng tên lửa, và các chuyển động nhân vật rất linh hoạt, hoàn toàn có thể so sánh với những bộ phim hoạt động của holi.

Hàng triệu video được tạo ra ở Pika Labs mỗi tuần

Pika Labs được thành lập vào tháng 4 năm nay để cố gắng hạ thấp ngưỡng cửa của video tạo ra al và biến "mọi người bình thường đều có thể trở thành đạo diễn phim" thành hiện thực. Theo báo cáo của các nhà truyền thông nước ngoài, phòng thí nghiệm Pika đã hoàn thành vòng đầu tư đầu tư hạt giống và vòng A với giá trị khoảng từ 200 đến 300 triệu đô la. Công ty hiện nay có nửa triệu người dùng và sản xuất gần một triệu video mỗi tuần.

Demi Guo, người sáng lập của công ty, và Chenlin Meng đều là sinh viên tiến sĩ của dự án phòng thí nghiệm AI tại trường đại học Stanford. Trong số đó, quách wenjing lớn lên ở hàng châu, tốt nghiệp từ trường trung học thứ hai của hàng châu, sau khi được nhận vào trường đại học harvard sớm, đã trở thành sinh viên đầu tiên được nhận vào trường đại học harvard, cũng là sinh viên đầu tiên được nhận vào trường đại học harvard ở tỉnh chiết giang. Ông kwok làm việc cho Meta AI Research trong năm học năm thứ hai của Gap, sau đó thực tập tại các công ty như Microsoft, Google Brain. Sau khi tốt nghiệp bằng thạc sĩ máy tính và bằng đại học toán tại đại học harvard, ông quách đi học trường đại học Stanford để lấy bằng tiến sĩ.

Bởi vì Pika 1.0 hoạt động trên mạng để tạo ra một sự náo động, quách wenjing được truyền thông "khởi đầu", phát hiện ra rằng cha của mình là một doanh nghiệp cổ phiếu cổ phiếu xin yada (600571) người kiểm soát quách huaqiang. Trong tuần này, xin yada tăng hai ngày liên tiếp.

HeyGen phát triển phiên dịch giọng nói video AI

Cũng vào thứ tư, HeyGen thông báo việc nhận được một khoản đầu tư mạo hiểm mới trị giá 5, 6 triệu đô la. Kể từ đó, giá trị của công ty là 75 triệu đô la. HeyGen quen thuộc với người dân địa phương vì cách đây khoảng một tháng, ngôi SAO nhạc sĩ người mỹ Taylor đã được phát tán trên các nền tảng xã hội. Taylor Swift nói tiếng trung quốc, hay video của diễn viên hài trung quốc, quách gang nói tiếng anh, hai người không chỉ phát âm chính xác, mà còn có thể nói đúng kiểu miệng. Bản dịch tiếng nói của đoạn video này được thực hiện bởi một ứng dụng al được phát triển bởi HeyGen.

Joshua Xu và Wayne Liang, đồng sáng lập của HeyGen, là cựu sinh viên đại học của đại học tongji ở thượng hải, sau đó cùng nhau học thạc sĩ ở Carnegie Mellon. Sau khi tốt nghiệp, cả hai đều đến bờ biển phía tây hoa kỳ để phát triển, xu joo gia nhập Snap, một công ty truyền thông xã hội hoa kỳ, trong khi leung wang trở thành nhà thiết kế sản phẩm cho công ty ứng dụng karaoke mới Smule và công ty mẹ của TikTok, ByteDance. Vào tháng 11 năm 2020, xu zhuo thành lập HeyGen, sản phẩm của công ty ngoài việc dịch giả âm thanh AI, AI kỹ thuật số avatar, AI script và các dịch vụ khác.

Tài năng trung quốc đạt được thành công ở nước ngoài là một niềm vui, nhưng cũng phản ánh một vấn đề không thể bỏ qua: tài nguyên khan hiếm của chip al trong nước, các doanh nghiệp mới có thể không được hỗ trợ đủ lực lượng, nhiều tài năng đi ra nước ngoài để phát triển. Đó là một vấn đề mà trí tuệ nhân tạo của trung quốc phải giải quyết trong tương lai.

Tin nhắn tài chính

GM Cruise gọi lại 950 xe không người lái

Cruise, bộ phận lái xe tự động của general motors (GM), và NHTSA cho biết 950 chiếc xe không người lái sẽ được triệu hồi tại mỹ vì một tai nạn trong một chiếc taxi rô-bốt, và có thể được triệu hồi nhiều hơn. NHTSA đã thông báo việc triệu hồi này là do hệ thống phát hiện va chạm của phần mềm lái xe tự động hành trình có thể phản ứng không đúng sau va chạm.

Meta muốn quảng cáo chính trị al tiết lộ chi tiết

Meta Platforms có nghĩa là, các nhà quảng cáo sẽ phải phơi bày khi nào sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) hoặc những bit phương pháp khác để thay đổi hay tạo ra Facebook và đăng trên Instagram của xã hội chính trị, hay quảng cáo liên quan đến cuộc bầu cử. Meta sẽ yêu cầu các nhà quảng cáo phải công bố liệu những thay đổi hay sản xuất quảng cáo có khiến người thật làm những điều mà họ không làm hay nói hay không, hay có thể tạo ra những người không tồn tại trong cuộc sống thực bằng kỹ thuật số.

WeWork phá sản tìm cách chấm dứt hợp đồng thuê nhà

WeWork, trước tòa án phá sản của mỹ, dự định thúc đẩy một dự án cải tổ để cắt giảm khoản nợ 3 tỉ đô và thu hẹp hoạt động bất động sản của công ty. Công ty đã xác định định sẽ chấm dứt 69 hợp đồng thuê nhà trong giai đoạn đầu của việc phá sản, trong đó 41 hợp đồng ở thành phố New York, và có thể tìm cách từ chối hợp đồng thuê thêm sau khi phá sản. WeWork đang thương lượng lại các điều khoản thuê nhà khác với 400 chủ nhà.

Cơ quan bán hàng vượt quá mức giấy phép tăng gấp đôi

Arm, công ty công nghệ bán dẫn, phát hành báo cáo đầu tiên sau khi công bố IPO, doanh số bán hàng vượt quá mong đợi, và doanh số cấp phép có lợi nhuận cao gấp đôi trong năm qua. Thua lỗ net 110 triệu nhân dân tệ, hay 11 điểm một cổ phiếu. Đó là bởi vì cổ phần cổ phiếu khuyến khích một lần trên 500 triệu nhân dân tệ cho IPO, và cổ phần cổ phần trong vài mùa tới sẽ là từ 150 đến 250 triệu nhân dân tệ. Tổng doanh thu tăng 28% mỗi năm lên đến 860 triệu đô la.

Tỉ lệ lãi suất tăng lên

Lãi suất thế chấp giảm nhiều nhất một tuần trong hơn một năm, dẫn đến nhu cầu thế chấp tăng lên lần đầu tiên trong vòng một tháng. Theo chỉ số điều chỉnh theo mùa của hiệp hội nhà băng thế chấp (MBA), tổng số yêu cầu thế chấp tăng 2.5% tuần trước so với tuần trước. Tỷ lệ hợp đồng trung bình cho vay thế chấp 30 năm với lãi suất cố định giảm từ 7.86% xuống còn 7.61%; Đơn xin tái cấp vốn thế chấp tăng 2%, giảm 7% so với cùng tuần một năm trước.

Dưới Armour nâng cấp dự đoán về lợi nhuận thô

Dưới Armour nâng cao ước tính lãi suất cả năm vì nhà sản xuất quần áo thể thao đã hưởng lợi từ việc giảm bớt áp lực chi phí và kiểm soát chi phí một cách chặt chẽ trong khi đối phó với nhu cầu không ngừng của thị trường bắc mỹ lớn nhất của mình. Thương hiệu quần áo thể thao hiện nay dự kiến tăng lãi suất lãi thô hàng năm từ 100 đến 125 basis point, cao hơn dự kiến tăng 25 đến 75 basis point. Doanh số bán buôn ở bắc mỹ giảm 2% và thu nhập bán buôn giảm 1%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một chút trí tuệ/kỳ lân ở nước ngoài của lớp học trung quốc được viết bởi li lingxiu

Previous:Chỉ số dow tăng hơn 100 điểm trong vòng 4 tuần
Next:Lấy bánh nhiên liệu bền vững bộ nông nghiệp có nghĩa là "CCUS" : CCUS
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1