다이사이게임

Home>Lợi thế độc đáo/tài chính, môi trường kinh doanh tuyệt vời ở Hong Kong thu hút các chuyên gia
Lợi thế độc đáo/tài chính, môi trường kinh doanh tuyệt vời ở Hong Kong thu hút các chuyên gia
Time:2023-05-28
Views:758

다이사이게임

  
LIVE      

Lợi thế độc đáo/tài chính, môi trường kinh doanh tuyệt vời ở Hong Kong thu hút các chuyên gia

다이사이게임

Lợi thế độc đáo/tài chính, môi trường kinh doanh tuyệt vời ở Hong Kong thu hút các chuyên gia

Căng thẳng trong suốt hội nghị các nhà lãnh đạo đầu tư tài chính quốc tế, nhiều ngành tài chính nhưng những người nghĩ rằng hồng kông có cải thiện môi trường YingShang của luật pháp, mở cửa và rất nhiều nhân tài giỏi, JiaZhi lưng dựa vào nội địa trung quốc, tất cả những thứ này đều là những thế mạnh rất độc đáo của hồng kông, nhưng làm thế nào để thu hút tài của người giáo sĩ nhiều hơn để phát triển của port là đề tài quan trọng của nhiều doanh nghiệp.

Vào đất liền bằng cách kết nối với nhau

CEO của castle securities, peng zhao, nói rằng châu á, đặc biệt là trung quốc, là một trong những động cơ phát triển và đổi mới lớn nhất thế giới. Các công ty vẫn tăng gấp đôi số nhân viên trong khu vực châu á - thái bình dương trong thời gian dịch bệnh. Ông ấy tin rằng hồng kông đã tạo ra nhiều cơ hội cho nhân tài từ nhiều lĩnh vực khác nhau mà không có ở đâu khác. Triệu tử dương đã tiết lộ rằng công ty đã nhận được tuyển dụng trường đại học lớn nhất lịch sử trong năm qua, thu hút rất nhiều người đăng ký, nhưng điều kiện tuyển dụng của công ty là nghiêm ngặt, hơn 200 người tranh giành một vị trí.

Paul Marshall, giám đốc đầu tư và chủ tịch của Marshall Wace, cho biết luật thông thường là luật tốt nhất cho thị trường tài chính từ trước đến nay, và sự kết nối đã biến Hong Kong thành một cánh cổng vào trung quốc, mặc dù thị trường này khó khăn hơn trong năm nay, nhưng thị trường thanh liquidity ở trung quốc chỉ đứng sau hoa kỳ trong bảng xếp hạng thế giới. Và di động gấp 4 lần hoặc nhiều hơn so với nhật bản và châu âu, vì vậy rất nhiều nhân tài muốn đến hồng kông.

Paul Marshall cho biết hiện nay công ty có 550 nhân viên, trong đó 28% là người trung quốc. Ông nói thêm rằng đất nước có rất nhiều chuyên gia tài chính xuất sắc, đặc biệt là rất nhiều phụ nữ là nhà phân tích hay quản lý tài chính.

Năng lực cao để phát triển kinh doanh

Quá hòa đồng minh đầu tư vào các nhóm người sáng lập kiêm CEO Chris Gradel có nghĩa là, có phong phú của hồng kông RenCaiKu, trong vài năm qua, những người này đối với sự phát triển kinh doanh của công ty để tạo ra sự đóng góp to lớn, mặc dù vấn đề địa lý chính trị trong những năm gần đây thị trường nóng Yi, làm cho đến một phần người rời khỏi hồng kông, nhưng hồng kông vẫn là thành phố tốt nhất trên thế giới, Và một số người ở nước ngoài đã sẵn sàng làm việc ở hồng kông. Gần đây, công ty đã tuyển dụng một giám đốc công nghệ mới (CTO) trước đó, anh ta làm việc cho một tập đoàn toàn cầu lớn ở New York, nhưng hồng kông lại rất hấp dẫn đối với anh ta.

6 nghìn tỷ đô thị của bushishire để nhận các ứng viên liên lạc với sự chú ý toàn cầu

Với giá trị thị trường trên 780 tỉ đô la mỹ (khoảng 6 nghìn tỉ hk), người kế vị đã được toàn cầu chú ý. Trước đó vào năm 2007, buffett đã tiết lộ trong một lá thư mở cho các cổ đông barshire rằng hội đồng đã chọn ra ba người. Nếu anh ta gặp tai nạn, công ty sẽ được điều hành bởi "người đáng tin cậy". Nhưng ông ta không tiết lộ tên của 3 người được chọn.

Sau khi thông tin về người đó được công bố, nhiều người đã suy đoán ai là người tiếp nhận. Năm 2011, barshire đã thông báo với ủy ban chứng khoán và giao dịch hoa kỳ rằng việc chọn CEO thay thế buffett đã tăng từ 3 người lên 4 người, mỗi người là quản lý hiện tại của barshire. Người ta cho rằng người được bổ nhiệm có thể là Matt Rose, CEO của công ty đường sắt north Santa fe ở burlington.

Kể từ đó, buffett vẫn im lặng khi được hỏi về việc chọn người kế vị. Cho đến năm 2021, anh ta nói rằng nếu có chuyện gì xảy ra, Greg Abel sẽ là người đứng đầu barshire, và anh ta đã xác định được vị trí kế vị Greg Abel.

Thực tế, Greg Abel đã nhận được sự chú ý của buffett vào những năm 1990, khi anh ta đang điều hành việc mua lại CalEnergy ở anh quốc, và niềm đam mê công việc của anh ta đã gây ấn tượng với bạn thân của buffett và cổ đông barshire, Kurt, và bắt đầu nhận được sự chú ý của các cổ đông.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Lợi thế độc đáo/tài chính, môi trường kinh doanh tuyệt vời ở Hong Kong thu hút các chuyên gia

Previous:Tiền tệ/tiền tệ ổn định trong tương lai thúc đẩy các ứng dụng đổi mới tài chính
Next:Góc nhìn/quản gia thông minh dịch vụ đầu tiên đơn giản
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1