다이사이게임

Home>Ninh đức pin thành phố được gọi là top 10 trong số 6 của thế giới là một doanh nghiệp trung quốc
Ninh đức pin thành phố được gọi là top 10 trong số 6 của thế giới là một doanh nghiệp trung quốc
Time:2023-07-18
Views:1651

다이사이게임

  
LIVE      

Ninh đức pin thành phố được gọi là top 10 trong số 6 của thế giới là một doanh nghiệp trung quốc

다이사이게임

Ninh đức pin thành phố được gọi là top 10 trong số 6 của thế giới là một doanh nghiệp trung quốc

Công ty nghiên cứu thị trường SNE research đã phát hành một báo cáo cho biết trong ba mùa đầu năm nay, ninh đức đại gia của bộ phận lắp ráp là 178.9GWh, thành phố toàn cầu chiếm 36.8%, là nhà cung cấp pin duy nhất của thị trường toàn cầu chiếm hơn 30% của pin. Sau đó là byd, 76.6GWh, thành phố toàn cầu là 15.8%.

Báo cáo cho thấy trong ba mùa đầu năm 2023, lượng pin của xe hơi điện đăng ký trên toàn thế giới (EV, PHEV, HEV) là khoảng 485.9GWh, tăng 44.4% so với cùng kỳ năm ngoái. Pin nạp năng lượng toàn cầu năm 2022 là 517.9GWh, thống kê 3 mùa đầu năm nay đã vượt qua 90% so với năm ngoái.

Thành phố trong ba mùa đầu tiên của năm nay xếp hạng 3-10 cho: năng lượng mới của hàn quốc LG, nhật bản panasonic, nam hàn quốc SK on, zhongxin airlines, hàn quốc samsung, quốc xuân gaoke, tỷ lượng lithium và xinwanda. Trong top 10, 6 trong số đó là các doanh nghiệp trung quốc, ăn 62.9% thị trường.

Báo cáo cho biết, ba mùa đầu tiên của ninh đức nạp pin tăng 52% mỗi năm, phát triển từ thị trường trong nước sang thị trường nước ngoài, các châu lục ngoại trừ trung quốc tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Pin ninh đức thời gian được sử dụng rộng rãi tại gac Aion Y, geely ZEEKR 001 và các thị trường trong nước của các mô hình điện chủ yếu bằng xe hơi, và xe sản xuất bởi các nhà máy sản xuất xe hàng đầu thế giới như tesla Model 3/Y. Khi pin được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại xe, thời đại ninh đức tiếp tục phát triển cao.

Pin cài đặt của byd trong 3 mùa đầu tiên tăng 71.4% một năm, báo cáo cho thấy byd với thị trường trung quốc nổi tiếng cao, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của sự tăng trưởng cao. Được biết đến với sự cạnh tranh về giá cả thông qua sự phối hợp quản lý chuỗi cung ứng thẳng đứng như nguồn cung cấp pin nội bộ và sản xuất ô tô. Những năm gần đây, với loại Atto 3 (nhân dân tệ Plus), thị trường đã nhanh chóng mở rộng ở các khu vực khác ngoài trung quốc.

Báo cáo nói rằng khi bán xe điện chậm lại, sự cạnh tranh giá cả còn quan trọng hơn hiệu suất xe điện, do đó nhiều nhà máy pin đang nhìn vào pin lithium phosphate.

Mặc dù với pin lithium phosphate, trung quốc có lợi thế về công nghệ và sản xuất, nhưng bị ảnh hưởng địa lý chính trị, chẳng hạn như đạo luật lạm phát của mỹ, dẫn đến những thử thách khi ra khơi.

Ninh đức tiết lộ trước đó rằng pin bán được gần 100GWh trong mùa 3, tăng trưởng so với mùa 2, năng lượng dự trữ chiếm gần 20%. Hiệu suất sử dụng năng lượng hiện tại tăng lên khoảng 70% so với nửa đầu tiên; Hoạt động ở nước ngoài, nhà máy đức trong thời gian ning đức đã hoạt động; Kế hoạch sản xuất của nhà máy Hungary là 100GWh.

Lãi suất lớn của các công ty lên sàn là mức lãi suất cao nhất

Các công ty cổ phần A của trung quốc trong những năm gần đây đã tiếp tục gây nhiều lợi tức, phần thưởng tiếp tục nâng cao, lãi suất lãi mới nhất (lãi suất lãi) lên đến 2.19%, gần một mức cao trong lịch sử. Dữ liệu lịch sử cho thấy rằng khi tổng số cổ phiếu cổ tức hơn 2%, thường tương ứng với phần dưới lịch sử, chẳng hạn như thời điểm cuối lịch sử như năm 2005, 2008 và 2013, cổ phiếu cổ tức là hơn 2%.

Theo báo cáo của tờ the securities times, động lực của các công ty cổ phần A tiếp tục gia tăng để trả lời cho các cổ đông. Ba mùa đầu năm nay lên đến 243 công ty tiền mặt cổ tức, số lượng công ty và tỷ lệ phần trăm là cao nhất trong cùng kỳ trong thập kỷ; Tổng số các cổ tức tiền mặt gần 230 tỷ nhân dân tệ (khoảng 32.4 tỷ đô la), tỷ lệ lãi suất là gần 33%, số tiền lãi và tỷ lệ lãi suất là cao lần thứ hai trong cùng một thập kỷ.

Các doanh nghiệp trung ương, công ty tư nhân tham gia với nhau để chia sẻ lãi suất và lợi tức. Trong đó, ba doanh nghiệp trung ương trung quốc điện thoại di động, CNPC, cnooc trong ba mùa đầu tiên của năm nay tổng lãi suất là top, tương ứng với 475.557 tỷ nhân dân tệ, 384.434 tỷ nhân dân tệ, 25.738 tỷ nhân dân tệ (khoảng 6.69 tỷ đô la mỹ, 5.41 tỷ đô la mỹ, 3.62 tỷ đô la mỹ). Sinopec, an ninh trung quốc và viễn thông trung quốc lãi suất là hơn 10 tỷ nhân dân tệ.

Các doanh nghiệp tư nhân, minghui y tế báo cáo doanh thu lớn hơn 5, 2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 730 triệu đô la), phát triển song hui, truyền âm thanh cổ phần, longbai group và các công ty khác chia sẻ lãi suất vượt quá 2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 280 triệu đô la).

Trong những năm gần đây, tổng lợi nhuận của công ty A tăng hàng năm. Cho đến năm ngoái, lãi suất cổ phần A đã tăng trưởng trong hơn 20 năm liên tiếp với mức tăng trưởng trung bình gần 14%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ninh đức pin thành phố được gọi là top 10 trong số 6 của thế giới là một doanh nghiệp trung quốc

Previous:Người đứng đầu/liên tục là bảy điểm tấn công chiến tranh không nên xem xét trước khi shen jin
Next:Lu jin 930 triệu mua an toàn một thông qua
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1