다이사이게임

Home>WSJ: minh xuân bắt đầu cắt giảm tốc độ nhanh nhất
WSJ: minh xuân bắt đầu cắt giảm tốc độ nhanh nhất
Time:2023-07-05
Views:1907

다이사이게임

  
LIVE      

WSJ: minh xuân bắt đầu cắt giảm tốc độ nhanh nhất

다이사이게임

WSJ: minh xuân bắt đầu cắt giảm tốc độ nhanh nhất

Trong các nền kinh tế phát triển, tỷ lệ lạm phát giảm nhanh hơn dự đoán.

Nhật báo Wall Street cho biết mức tăng giá người tiêu dùng đã giảm xuống dưới 5% trong tháng vừa qua ở anh, và tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của lạm phát ở mỹ và khu vực châu âu xuống còn khoảng 3%, củng cố hy vọng của các ngân hàng trung ương có thể dừng việc thắt chặt tiền tệ và chuyển sang cắt giảm lãi suất vào năm tới.

Cựu chủ tịch ngân hàng trung ương ai-len là gerrach nói: "đây chắc chắn là bước ngoặt của lạm phát". "Tốc độ giảm lãi suất của ngân hàng năm tới có thể làm các nhà đầu tư ngạc nhiên, có thể lên đến 1.5 điểm."

Sự phát triển của lạm phát ở các châu lục nhấn mạnh một số yếu tố chung làm tăng giá cả, đặc biệt là dịch bệnh ở tân liên minh và cuộc chiến giữa nga và Ukraine. Những yếu tố này ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng toàn cầu, làm giảm số lượng Lao động và làm tăng giá năng lượng, đặc biệt là ở châu âu. Yếu tố về nhu cầu cũng thúc đẩy lạm phát, ví dụ như hàng nghìn tỷ đô la của chính phủ hoa kỳ trong việc kích thích chi tiêu, và nhu cầu bị kìm nén và tiết kiệm tích lũy trong thời kỳ bùng nổ. Bây giờ, khi những yếu tố này qua đi, áp lực về giá cả sẽ giảm.

Grask nói rằng sự giảm phồng "cho thấy hiệu quả của việc tăng lãi suất 4 hoặc 5 phần trăm". Ngay cả những nước có mức độ khí hậu cao nhất, như anh quốc, cũng bắt đầu cải thiện, và thống kê anh quốc cho biết vào ngày 15 tháng 10, mức tăng trưởng hàng năm của chỉ số tiêu dùng (CPI) là 4.6% trong tháng 10, còn thấp hơn 6.7% trong tháng 9, mức tăng thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2021. Trước anh quốc, CPI mỹ cho biết ngày 14 tháng 10 giảm xuống còn 3.2%, thấp hơn dự đoán của thị trường, và tỷ lệ lạm phát trong khu vực châu âu giảm từ 4.3% trong tháng 9 đến 2.9% trong tháng 10. Bỉ và hà LAN cũng có tỷ lệ lạm phát thấp hơn một năm trước.

Làm mát giá cả của người tiêu dùng khiến một số nhà cầm quyền ở châu âu tin rằng chiến dịch ngăn chặn lạm phát đã thắng lợi và mất ít thời gian hơn nhiều so với những năm 70. Bộ trưởng bộ tài chính pháp jean-marie lemaire nói: "chúng ta đang thoát khỏi khủng hoảng lạm phát".

Theo báo cáo của WSJ, dựa trên dữ liệu của rover, các nhà đầu tư dự đoán rằng cục dự trữ liên bang và ngân hàng trung ương châu âu sẽ giảm giá từ mùa xuân tới và ngân hàng anh quốc sẽ giảm giá vào mùa hè tới.

Trước khi hoa kỳ công bố số liệu về lạm phát tháng 10, thị trường dự đoán khả năng dự trữ liên bang sẽ tăng giá thêm 30%. Các nhà phân tích của deutsche nói tỉ lệ đó đã giảm xuống còn 5%. Tỉ lệ giảm tỷ lệ cắt giảm từ 23 phần trăm ngày 13 đến 86 phần trăm ngày 14 trước tháng 5 năm tới. Các nhà kinh tế học ở Morgan Stanley dự đoán rằng ngân hàng anh sẽ giảm giá từ tháng 5 năm tới, và Fed và ECB sẽ theo dõi vào tháng 6.

Anh li min, một nhà kinh tế học HSBC: những nhà xuất khẩu xuất khẩu sang trung quốc sẽ cảm thấy lo lắng về sự giảm giá

Frederic Neumann, nhà kinh tế châu á trưởng ngân hàng HSBC, nói rằng khi trung quốc quay trở lại với mục tiêu giảm giá, xuất khẩu sản phẩm cho nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới sẽ cùng lúc cảm nhận được đòn bẩy kép của sự suy giảm nhu cầu và khả năng cạnh tranh giá cả.

Theo thông tin bloomberg, anh farman, trong chuyến thăm gần đây, nói rằng mặc dù năm nay các nhà xuất khẩu đông nam á đã phải chịu đựng sự khan hiếm nhu cầu của trung quốc, điều tồi tệ hơn là bây giờ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt về giá cả của các nhà sản xuất bản địa.

Ông nói tình trạng này không chỉ xảy ra ở các quốc hội xuất khẩu đông nam á, cũng như ở đức, đài loan hay nam hàn.

Trong tháng 10, giá cả tiêu dùng của trung quốc giảm 0.2%, giá cả nhà máy giảm 2, 6%, cho thấy giá cả của trung quốc đã quay trở lại sự deflationary, sẽ làm cho sự cạnh tranh của các nhà sản xuất trung quốc trở nên mãnh liệt hơn.

Trước khi những số liệu mới nhất này được công bố, Ian lilimin đã chỉ ra rằng giá cả hàng hóa sản xuất toàn cầu đang giảm xuống, và hiện tượng deflation này chủ yếu là do năng suất sản xuất dư thừa của trung quốc, "không chỉ vì sự phục hồi của trung quốc, mà vì một số loại căng thẳng giảm tốc độ phát triển trong sản xuất của trung quốc". Ông nói lợi ích giá cả mà các nhà sản xuất trung quốc nhận được là do sự mất giá của renminbi.

Vì tỷ giá hối đoái của nhân dân tệ đối với đô la mỹ ở mức thấp 16 năm, anh nghĩ rằng các nhà xuất khẩu xuất khẩu sang trung quốc sẽ giảm giá để duy trì tỷ lệ thị trường, "ảnh hưởng gián tiếp đến lợi nhuận sẽ ảnh hưởng nhiều hơn so với tỷ lệ thị trường", "đó là một cơn gió lớn khác".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

WSJ: minh xuân bắt đầu cắt giảm tốc độ nhanh nhất

Previous:Xu huifang hàng hóa/chúng tôi sẽ nhìn thấy top đẹp nhìn xuống 104.4\ xu huifang
Next:Nhân dân tệ tiếp tục gia tăng "ba giá hợp nhất"
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1