다이사이게임

Home>Bài hát đầu tiêu. mở đầu tháng này cổ phiếu hồng kông khó khăn
Bài hát đầu tiêu. mở đầu tháng này cổ phiếu hồng kông khó khăn
Time:2023-01-17
Views:1311

다이사이게임

  
LIVE      

Bài hát đầu tiêu. mở đầu tháng này cổ phiếu hồng kông khó khăn

다이사이게임

Bài hát đầu tiêu. mở đầu tháng này cổ phiếu hồng kông khó khăn

Ngày giao dịch đầu tiên của thị trường chứng khoán vào tháng 12, ánh sáng vẫn kiểm soát được tình hình. Đầu tiên bị thất vọng, cuối cùng xuống dốc, đóng cửa chỉ số thấp nhất là 16830 điểm, xuống 212 điểm (1.25%). Kết thúc với chỉ số thấp nhất, cho thấy áp lực cổ phiếu nặng nề. Doanh số là 114.2 tỷ nhân dân tệ, ít hơn 24.9 tỉ so với ngày trước, nhưng vẫn cao.

Vào ngày hôm nay là một bài kiểm tra sau khi thị trường. Bạn bè hy vọng thị trường có thể được thiết lập vào khoảng 16900 điểm, và một số hy vọng một sự hồi phục kỹ thuật. Kết quả mong muốn của một người bạn là không có gì, thị trường nhìn vào ban đầu bởi một người bạn nhẹ và sau đó dẫn đến một kịch bản khác, trong khi các thành phố không ổn định vào cuối tuần, và tạo ra năm nay của "hai thấp mới" - chỉ số kết thúc và thấp điểm giữa, cho người dân cảm thấy "thấp là thấp".

Hôm qua, thị trường thấy, người hút vẫn chủ yếu là "bo bounce", những nhà đầu tư dài hạn mặc dù có, nhưng không nhiều. Điều này tạo ra thị trường lớn biến biến biến thành bình thường.

Bo phục hồi phải tuân thủ chiến lược ngăn chặn ăn mòn

Là một cuộc hồi phục, phải có một "ngăn mất mát" thiết lập, nhận thấy xu hướng không phải là như mong muốn, sau đó "con dao vào một nhanh chóng" ăn bao nhiêu cổ phiếu. Thị trường lớn ổn định, phải tăng thị phần của các nhà đầu tư dài hạn vào thị trường, hiện nay dường như không phải như vậy.

Và trong trường hợp khác, tỉ lệ bán khống. Tôi nhận ra rằng bán khống lớn nhất vẫn là quỹ công ty trảo (02800), tỷ lệ bán khống là hơn 66%, đó là phương pháp mua hàng lớn để bảo hiểm, không có nghĩa là bất cứ điều gì. Thay vào đó, tôi cảm thấy rằng thị trường lớn bị suy giảm trong khi các cổ phiếu nổi tiếng khác không bán được nhiều, khiến tôi nghi ngờ về việc bán được "sức mạnh"? Ngay cả một số khách hàng dài cũng tham gia. Tôi hy vọng đó chỉ là sự suy nghĩ quá mức của tôi.

Dĩ nhiên, theo quan điểm tích cực, vào ngày hôm nay cũng thấy các hộ gia đình địa phương bắt đầu ủng hộ cổ phiếu chất lượng cao. Jiucang (00004) bao gồm chỉ số mậu dịch hồng kông, cổ phiếu đã tăng 9, 9%, tăng 4, 4%. Cổ phiếu địa phương của trung quốc và cổ phiếu cũ cũng có rất nhiều không giảm chống tăng, tất nhiên, là hậu trường của việc hấp thụ, Điều này bao gồm changshi (01113), bất động sản hang long (00101), tin tức (00083), dài (00001), tai koo A (00019), hyshen (00014), đông á (00023), Hong Kong stock exchange (00388), tai koo bất động sản (01972). Các hộ gia đình địa phương nên vỗ tay chào đón, dù cử chỉ hay thực tế.

Bây giờ chỉ số là thấp nhất sau 16081 điểm vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, tức là khoảng cách 749 điểm, điều này sẽ làm giảm độ cao của một trận đấu khác. Vì tháng mười hai đã bắt đầu một cuộc khủng hoảng kinh tế, nên cuộc chiến này không thể tránh khỏi.

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới

Hình trên: bộ trưởng tài chính maobo chan cho biết nhiều doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo từ trung quốc muốn đến hồng kông vì hồng kông không bị giới hạn trong việc truy cập thông tin quốc tế. Dưới đây: hồng kông là trung tâm quản lý tài sản và tài sản toàn cầu, đầy cơ hội.

Kể từ khi hải quan hoàn thành, hồng kông đã nhanh chóng kết hợp với các thành phố khác trong khu vực vịnh lớn, nhưng việc không có được thông tin là một thử thách lớn. Tại hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế, tổng thư ký tài chính Chen maobo nói rằng với sự hỗ trợ của trung ương, hồng kông đang tích cực thúc đẩy lưu thông dữ liệu xuyên biên giới trong khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, tổng hợp dữ liệu sẽ giúp phát triển các ngành công nghiệp sáng tạo như trí tuệ nhân tạo (AI), y học và công nghệ cuộc sống. Phóng viên ta kung shao shu-fen ông jia-jun (hình ảnh)

Trong bài diễn văn chủ đề của hội nghị đầu tư, ông nói rằng trí tuệ nhân tạo đang phát triển rất nhanh, nhưng có rất nhiều dữ liệu được phân tích. Nhiều doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo ở trung quốc muốn đến hồng kông vì hồng kông không bị giới hạn trong việc truy cập thông tin quốc tế; Mặt khác, có rất nhiều công ty quốc tế muốn truy cập vào dữ liệu của trung quốc ở hồng kông. Ông cho biết, là tích cực với các thành phố lớn bay huyện trong nội địa để truy cập thông tin xuyên biên giới, tin rằng dữ liệu tập trung, thuận lợi cho sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau, không chỉ trí tuệ nhân tạo, và giúp phát triển y học sinh học, nhiều nhà lãnh đạo dược phẩm nước ngoài quan tâm đến việc phát triển tại hồng kông.

Ông nhấn mạnh rằng công nghệ đổi mới là động cơ cốt lõi của sự phát triển kinh tế của hồng kông, chính phủ đặc nhiệm tối ưu hóa nguồn tài nguyên, chi hơn 200 tỷ đô la để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ sáng tạo, phát triển của hệ sinh thái công nghệ đổi mới của hồng kông. Ngoài ra, Hong Kong thu thập được một số tài năng, có khả năng nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới, cộng với thị trường vốn tích cực của hồng kông, thuận tiện cho việc gây quỹ mới, tôi tin rằng trong 5-10 năm tới sẽ có nhiều doanh nghiệp kỳ lân (công ty không công khai có giá trị hơn một tỷ đô la) được sinh ra ở hồng kông.

Các thành phố vùng vịnh đẩy mạnh chuyển đổi màu xanh lá cây

Chen maobo nói rằng phát triển một nền kinh tế ít carbon là một xu hướng toàn cầu, có hàng trăm doanh nghiệp công nghệ xanh ở hồng kông, một số đã đưa ra các giải pháp, không nên đánh giá thấp khả năng của công nghệ xanh ở hồng kông, tin rằng hồng kông và các thành phố khác của khu vực vịnh lớn có thể trở thành một thành phố công nghệ xanh quốc tế và tài chính xanh lá cây, thúc đẩy sự chuyển đổi màu xanh lá cây toàn cầu.

Có rất nhiều thách thức cho địa lý chính trị, và ông Chen cho rằng có rất nhiều cơ hội. Hồng kông trải qua các chu kỳ trong quá khứ, đã duy trì những lợi thế độc đáo, mỗi lần cũng có thể đối phó với thử thách và tìm thấy những cơ hội mới, cho thấy rằng mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn và phức tạp hơn, nhưng vẫn có những cơ hội đầu tư lớn, mang lại lợi nhuận lớn. Thí dụ, hồng kông sẽ sớm nhận được đầu tư đầu tiên của châu á vào quỹ đầu tư Saudi (quỹ trao đổi thương mại), và trong tương lai, thị trường hồng kông và trung đông sẽ có nhiều hơn các dòng tiền cả hai chiều để đạt được sự kết nối giữa hai nước.

Lương: trọng tâm của nền kinh tế thế giới chuyển sang châu á - thái bình dương

Cũng lần này, giám đốc điều hành của ủy ban chứng khoán hồng kông, leung fong yi, cũng nói rằng trong 20 năm qua, trọng tâm của nền kinh tế toàn cầu đã "chuyển sang phía đông" nhanh chóng chuyển sang châu á thái bình dương, cùng với việc quản lý tài sản ở hồng kông. Bà cho biết những người tham dự hội nghị đầu tư tài chính quốc tế tại hồng kông lần này đã quản lý tổng số tài sản trị giá 20 nghìn tỷ đô la, chứng tỏ hồng kông là một trung tâm quản lý tài sản.

Cô tiếp tục nói rằng hiện nay đang ở một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử, nhưng nguy cơ có thể biến thành một yếu tố thúc đẩy sự phát triển kinh doanh nếu quản lý tốt các rủi ro. Bà nói thêm rằng tình trạng căng thẳng địa lý chính trị đẩy nhanh sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu, kết hợp với bất đồng thương mại và cạnh tranh công nghệ, làm cho chính trị toàn cầu càng phân chia hơn, không giúp giải quyết khủng hoảng.

Lương fengyi cũng cho biết thị trường dự đoán tỷ lệ lãi suất đã chuyển từ mức thấp trong quá khứ sang mức cao trong một thời gian dài, mặc dù chu kỳ tăng lãi suất đã ở giai đoạn cuối cùng, nhưng vẫn không thể đánh giá mức độ và bao lâu sẽ tăng lãi suất.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bài hát đầu tiêu. mở đầu tháng này cổ phiếu hồng kông khó khăn

Previous:Cuộc chiến bảo vệ tỷ giá hối đoái ngân hàng trung ương châu á đã sử dụng hơn 30 tỷ đô la để ngăn chặn việc đánh bại đồng đô la mạnh
Next:Chúng tôi mất hai tuần vàng hơn 2000 đô la
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1