다이사이게임

Home>Bechx đã hoàn thiện sản phẩm trái phiếu trong năm nay để đẩy các khoản nợ tín dụng
Bechx đã hoàn thiện sản phẩm trái phiếu trong năm nay để đẩy các khoản nợ tín dụng
Time:2023-06-03
Views:443

다이사이게임

  
LIVE      

Bechx đã hoàn thiện sản phẩm trái phiếu trong năm nay để đẩy các khoản nợ tín dụng

다이사이게임

Bechx đã hoàn thiện sản phẩm trái phiếu trong năm nay để đẩy các khoản nợ tín dụng

Giao dịch chứng khoán bắc kinh (bex) dự định sẽ tiếp tục cải thiện các chức năng liên quan đến thị trường trái phiếu và sản phẩm, dự kiến tiến bộ trong năm nay để cung cấp các khoản nợ tín dụng phát hành, đảm bảo, chứng khoán và giao dịch. Ngoài ra, bex cho biết có ba dự án quan trọng trong tương lai, một là chuẩn bị để xây dựng "phòng thí nghiệm cải tiến khoa học và công nghệ", xây dựng giao dịch thông minh kỹ thuật số, và hỗ trợ thêm các nguồn lực tham gia vào "con đường" xây dựng. Peng zihe, phóng viên của ta

Cho đến nay, số lượng phát hành của các khoản nợ của bắc cổ phiếu và các khoản nợ của chính phủ địa phương đã vượt quá 4 nghìn tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một bên), để thúc đẩy các chức năng mở rộng đầu tư của chính phủ, thúc đẩy tiêu thụ, ổn định việc làm. Vào ngày 23 tháng 10 năm nay, bex chính thức bắt đầu công ty trái phiếu (bao gồm các trái phiếu kinh doanh) công ty kiểm toán hoạt động. Bex đã chấp nhận 14 đơn yêu cầu đăng ký cho các khoản nợ kinh doanh và các khoản nợ công ty, số tiền đăng ký là khoảng 28 tỷ nhân dân tệ.

Wang li, phó tổng giám đốc của bcse tại hội nghị năm 2023 của diễn đàn tài chính, nói rằng trong tương lai theo ý tưởng của "trưởng thành, giới thiệu một", dần dần phát hành công khai các khoản vay chuyển đổi, và cung cấp dự trữ công cộng các sản phẩm như REITs, chứng khoán tài sản, và tiếp tục cải thiện các chức năng và sản phẩm liên quan đến thị trường trái phiếu, Đóng chặt cổ phiếu, nợ, quỹ, sinh sản và các yếu tố khác, xây dựng cơ sở giao dịch đầy đủ.

Thúc đẩy sự đổi mới liên tục trong thị trường nợ

Wang li cho rằng việc xây dựng pháp luật của thị trường trái phiếu "cần một thời gian dài để thành công", đồng thời đưa ra ba đề nghị, bao gồm những đề nghị thúc đẩy việc xây dựng một hệ thống quy định trái phiếu phù hợp với các mục tiêu phát triển chất lượng cao, đặc biệt là về các cơ chế bảo vệ nhà đầu tư như các cuộc họp của các chủ tịch trái phiếu, để củng cố cơ sở thể chế cho sự phát triển bền vững và đổi mới của thị trường trái phiếu.

Thứ hai là đề xuất để thúc đẩy xây dựng với vị trí của các chức năng kinh tế thực sự dịch vụ của thị trường trái phiếu phù hợp với các doanh nghiệp tư nhân, tăng cường hỗ trợ cho các doanh nghiệp sáng tạo và khoa học kinh doanh và các cơ quan khác, làm giàu các công cụ quản lý rủi ro tín dụng. Thứ ba là đề xuất để thúc đẩy việc xây dựng một hệ thống quản lý trái phiếu thích hợp với các yêu cầu giám sát mạnh mẽ chống rủi ro, tăng cường sự chia sẻ thông tin và hợp tác giữa các cơ quan pháp lý, giám sát và các cơ quan có kỷ luật, hình thành thị trường trái phiếu chống gian lận chống gian lận giám sát.

Ngoài ra, sui keung, tổng giám đốc của bex, đã tiết lộ rằng bex đang tích cực chuẩn bị để xây dựng một phòng thí nghiệm cải tiến khoa học và công nghệ để hỗ trợ phát triển cải tiến khoa học và công nghệ. Ông nói rằng thị trường vốn là một sự tham gia nhiều hơn, cùng nhau hoạt động sinh thái, bex sẽ tích cực hỗ trợ các cơ quan thị trường phát hiện và giải quyết vấn đề, tích cực hướng dẫn môi giới, thông tin kinh doanh phát triển và cải tạo phần mềm cuối cùng, cải thiện việc sử dụng của các nhà đầu tư.

Để tạo ra một giao dịch thông minh kỹ thuật số

Giao lộ SuiQiang viếng thăm và nói, phía bắc hiện nay đang ở trong giai đoạn quan trọng của sự phát triển của chất lượng cao, về sở giao thông minh của bạn sẽ xây dựng kỹ thuật số cho mục tiêu, nắm lấy xu hướng mới nhất trong sự phát triển công nghệ này, chính xác của giám thị điều phối thúc đẩy kinh doanh với công nghệ kết hợp chặt chẽ với sự phát triển, an toàn và phối hợp của sự đổi mới, hệ thống giám sát với các dịch vụ xây dựng, sự đổi mới để thúc đẩy thị trường năng lượng, sự giám sát cải thiện hiệu suất, ZhuLi doanh nghiệp phát triển.

Li yongchun, phó tổng giám đốc của bcse, cho biết tương lai của bcse trong việc xây dựng "belt and road". Ông nói rằng "belt and road" các nước dọc theo các nước đang phát triển, các doanh nghiệp nhỏ, lớn, phát triển tiềm năng, với một viễn cảnh phát triển rộng lớn và không gian hợp tác. BCX sẽ phục vụ chiến lược quốc gia, dịch vụ kinh tế thực tế, dịch vụ các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ như là nhiệm vụ của mình, chơi các chức năng trung tâm của thị trường vốn, hỗ trợ thêm các nguồn lực tham gia vào "con đường" xây dựng.

Bán khống lớn cachanos đóng cửa quỹ đầu tư mạo hiểm

Jim Chanos, một quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng ở phố wall, chuyên bán khống các công ty mà anh ta nghĩ là giá cổ phiếu quá cao hoặc liên quan đến lừa đảo, và bây giờ anh ta đang đóng cửa quỹ đã điều hành gần 40 năm nay.

Nhật báo Wall Street cho biết công ty Chanos & Co của Chanos đã giảm xuống dưới 200 triệu đô từ 6 tỉ đô la trong năm 2008. Ông ấy dự kiến sẽ trả lại hầu hết tiền mặt cho các nhà đầu tư trước 31 tháng 12.

Thông tin bloomberg nhận được thư của chanos gửi cho các nhà đầu tư viết: "ai cũng biết rằng mô hình kinh doanh chứng khoán dài/ngắn bị căng thẳng và sự quan tâm đến việc lựa chọn cổ phiếu cơ bản đã giảm". Mặc dù ông vẫn đam mê nghiên cứu và đầu tư, ông cảm thấy cần phải theo đuổi những đam mê này theo một cách khác.

Chiến dịch nổi tiếng nhất của chanos là nhà cung cấp năng lượng cho anlon, người đã bán khống anlon vài tháng trước khi vụ bê bối kế toán phá sản vào tháng 12 năm 2001. Thêm vào đó, ông bán khống công ty thanh toán, Wirecard, đã kiếm được một khoản tiền lớn, và Wirecard nói vào năm 2020 rằng hàng tỉ euro trong sổ sách không hề tồn tại.

Chanos cũng nổi tiếng về việc xem tesla. Anh ta bắt đầu bán khống tesla vào năm 2016, nhưng sau khi tesla giành được chỉ số s&p 500 vào cuối năm 2020, anh ta đã giảm giá trị bán khống của tesla.

Vào tháng 2 năm nay, ông đã vạch trần việc bán khống gm vì giá trị công bằng của công ty còn thấp hơn giá cổ phiếu hiện tại, nhưng năm nay, giá cổ phiếu của gm đã tăng lên 83.4%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bechx đã hoàn thiện sản phẩm trái phiếu trong năm nay để đẩy các khoản nợ tín dụng

Previous:Bí quyết của việc đầu tư xu hướng là luyện tập tập trung và tích lũy của cải
Next:Ngày mai sẽ mở cửa
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1