다이사이게임

Home>Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới
Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới
Time:2023-08-13
Views:1164

다이사이게임

  
LIVE      

Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới

다이사이게임

Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới

Dưới sự hỗ trợ của thu nhập từ việc cho thuê bất động sản ở hồng kông và Singapore, dẫn đầu tăng lên 11.3% đến 6.725 tỷ nhân dân tệ (00823) thu nhập trung gian theo năm, nhưng sau khi cung cấp cổ phiếu mới đã được phát hành, giảm 16.4% đến 1.3008 nhân dân tệ cho mỗi đơn vị của quỹ, nếu trừ tác dụng của cổ phần cung cấp, phần tăng nhỏ 0.4% cho mỗi đơn vị của quỹ. Giám đốc quản lý tài sản cho biết năm 2024 sẽ là năm của cơ hội, cho dù đó là kế hoạch mua bán cho dự án hay chiến lược triển lãm 3.0. Ngoài ra, lãnh đạo quản lý tài sản quản lý CEO wang guolong cho biết, không loại trừ giảm quyền sở hữu của một số dự án, giữ cổ phần thiểu số, duy trì quản lý dự án. / DaGongBao nhà báo lưu 鑛 haland

Triển lãm công bố vào ngày hôm nay cho đến cuối tháng 9, doanh số thu nhập trung gian 6, 725 triệu nhân dân tệ, tăng 11, 3% mỗi năm; Tổng số có thể được phân bổ 3.333 tỷ nhân dân tệ, tăng lên 1.7%; Mỗi đơn vị phân phối 1, 3008 nhân dân tệ, giảm 16.4%; Ảnh hưởng của sự gia tăng số cổ phiếu phát hành sau khi trừ cổ phiếu hiến tặng, chỉ là một sự gia tăng nhỏ 0.4% cho mỗi đơn vị phân phát. Ông niyalen nhấn mạnh rằng mặc dù tổng số phân phát có thể tăng lên một phần trăm, nhưng nhìn lại 17 năm sau khi công bố thị trường, tổng số phân phát có thể tăng trưởng mỗi năm lên 9.6%. Kwok-long nói rằng nền kinh tế hồng kông đang phát triển tốt, tỷ lệ thất nghiệp thấp, tăng lương trong nhiều ngành công nghiệp, động lực bán lẻ vẫn còn, dẫn đầu triển lãm của trung tâm mua sắm cho thuê 12, 4% doanh số bán lẻ, do đó, có một quan điểm tích cực về thị trường bán lẻ địa phương.

Mức thu nhập trung bình đã trở lại

Về hiệu suất của các dự án bất động sản ở hồng kông, lãnh đạo quản lý tài sản giám đốc điều hành (ngoại trừ trung quốc) cho biết joglee, tỷ lệ thuê nhà 98% trong thời gian tiếp tục điều chỉnh tỷ lệ thuê nhà 8, 7%, tỷ lệ thuê nhà cơ bản trung bình hàng tháng 64.3 nhân dân tệ mỗi sq ft, tăng trưởng hàng năm 0.8%, và vượt qua 64 nhân dân tệ trước khi bùng phát bệnh. Có 300 hợp đồng thuê nhà mới trong nửa đầu. Kwok-long tin rằng khi nhân dân tệ tăng cường so với hồng kông, nó sẽ thu hút người dân trung quốc đến hồng kông để tiêu thụ, và nó sẽ mang lại lợi ích cho việc triển lãm trung tâm mua sắm của mình.

Tỉ lệ thuê nhà cho các dự án bán lẻ ở úc là 98.1%. Tỷ lệ thuê nhà bán lẻ ở trung quốc là 95.8%; Gia hạn điều chỉnh tỷ lệ điều chỉnh cho thuê giảm 5.2%, nếu không tính đến việc nâng cao tài sản và đang trong quá trình chuyển đổi của quảng châu tianhe lãnh đạo triển lãm plaza, và triển lãm trung tâm thành phố futian, thâm quyến, tỷ lệ điều chỉnh cho thuê mới là 6.1%. Wang guolong nói rằng người dân hồng kông hiện nay chiếm khoảng 30 đến 40% của trung tâm triển lãm futian ở thâm quyến.

Khi được hỏi về các cơ hội mua lại trong tương lai, nie yalun cho biết lãnh đạo triển lãm đã chờ đợi các cơ hội mua lại trong 6 tháng qua, và ngày nay đang tiến gần hơn. Năm sau là năm của cơ hội, không chỉ có cơ hội mua lại, chiến lược triển lãm 3.0 sẽ có nhiều cơ hội hơn. Wang guolong cho biết với môi trường lãi suất cao, các nhà đầu tư sẽ sẵn sàng giảm giá bán nhà và sẽ có nhiều cơ hội mua bán tiềm năng hơn trong vài tháng tới. Ông nói thêm: "sau khi hội chợ hoàn thành cổ phần vào đầu năm, nó đã mang lại lợi ích tích cực cho việc quản lý vốn. Gudron nói chiến lược chuyển đổi ánh sáng tài sản 3 là động cơ phát triển trong tương lai. Ngoài ra, lãnh đạo triển lãm có thể bán một phần quyền sở hữu của dự án hiện tại và giữ lại cổ phần thiểu số để tiếp tục quản lý dự án.

Citi: tiền thuê nhà ở hồng kông rất mạnh

Theo báo cáo của citi, hiệu suất trung gian của triển lãm phù hợp với mong đợi của thị trường, sự gia tăng trong thu nhập thuê nhà chủ yếu là từ việc mua lại các tài sản mới của Singapore, và cho thuê các dự án ở hồng kông cũng mạnh mẽ. Citi tin rằng mỗi đơn vị của quỹ sẽ được phân phát. Sau khi công bố kết quả triển lãm, giá cổ phiếu tăng lên 2, 6% so với thị trường và lên 1, 3% ở mức 38.4.

Tình trạng sản xuất ở châu á trong tháng 11 tiếp tục suy thoái khó khăn ngắn hạn tăng trưởng

Các cuộc khảo sát mới nhất cho thấy hoạt động sản xuất ở châu á vẫn tiếp tục xuống dốc vào tháng 11, nói chung là "tình trạng khó khăn về ngoại cầu".

Trong tháng 11 của nhật bản ngân hàng mua mua chỉ số quản lý (PMI) giá trị cuối cùng là 48.3, mặc dù một chút cao hơn so với đánh giá ban đầu 48.1, nhưng dưới 48.7 trong tháng 10, cho chín tháng thấp nhất, cũng là tháng thứ sáu dưới 50 biểu tượng của sự bùng nổ kinh tế, và chỉ số sản xuất và đơn đặt hàng mới giảm nhanh chóng. Nhà phân tích tài chính của s&p nói rằng những người được phỏng vấn "thường nói về nhu cầu yếu của khách hàng trên thị trường trong nước và quốc tế"

Trong tháng 11, PMI của s&p toàn cầu ở đài loan tăng lên một chút đến 48.3, mức cao nhất kể từ tháng 3, nhưng vẫn còn trong khu vực teo lại. Nam triều tiên bị đình trệ, và trong tháng 11, PMI toàn cầu của s&p tăng lên 50, chấm dứt tình trạng suy thoái từ tháng 7 năm ngoái, và lần đầu tiên thấy dấu hiệu của sự ổn định trong hoạt động của nhà sản xuất, nhưng barty cho biết bằng chứng không chính thức cho thấy những sự phát triển tích cực này đã che giấu sự yếu kém tiềm ẩn.

Trong tháng 11, thu nhập sản xuất của trung quốc tăng lên 50.7, cao nhất trong ba tháng, chỉ số đơn đặt hàng xuất khẩu mới giảm xuống thấp nhất trong ba tháng, phản ánh tình trạng suy thoái của nhu cầu toàn cầu, và mức độ lạc quan của ngành công nghiệp là thấp hơn mức trung bình dài hạn.

Ở đông nam á, vào tháng 11, PMI toàn cầu của s&p ở Malaysia tăng lên 47.9, thái LAN lên 47.6, nền kinh tế đang suy giảm, nền kinh tế của việt nam giảm xuống còn 47.3. Tuy nhiên, trong tháng 11, PMI của Indonesia tăng lên 51.7, Philippines tăng lên 52.7, và sự phát triển kinh tế tăng nhanh. Nhà phân tích tài chính của s&p cho biết các doanh nghiệp đông nam á vẫn còn ít tự tin trong năm tới hơn trong quá khứ, nếu nhu cầu khách hàng tiếp tục giảm, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất sản xuất của hiệp hội đông nam á trong vài tháng tới.

Nền kinh tế nhật bản đầu tiên sự sống tại viện giám đốc các nhà kinh tế thị trường mới nổi tây decitabine Beecher nói rằng, rất khó dự đoán châu Á JingQi cờ bạc sẽ phục hồi, “ xuất khẩu có thể chạm nó, nhưng điểm mấu chốt trong nền kinh tế toàn cầu thiếu thành ChangQu lực, cũng sẽ không tăng tốc ” phát triển, nhão nhoẹt của dịch vụ đặc biệt đáng lo ngại trung quốc, cho thấy ngay cả khi nguồn cung tăng, nhưng nhu cầu ngày càng bay hơi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới

Previous:Chiếc hộp li zekai SPAC MoneyHero được liệt kê ở mỹ
Next:Các hoạt động tài chính ở hồng kông đã thành công
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1