다이사이게임

Home>Kim tiêm vàng/bất động sản mỹ nguy cơ bùng nổ cháy biên giới \ David
Kim tiêm vàng/bất động sản mỹ nguy cơ bùng nổ cháy biên giới \ David
Time:2023-09-03
Views:2133

다이사이게임

  
LIVE      

Kim tiêm vàng/bất động sản mỹ nguy cơ bùng nổ cháy biên giới \ David

다이사이게임

Kim tiêm vàng/bất động sản mỹ nguy cơ bùng nổ cháy biên giới \ David

Cục dự trữ liên bang đột nhiên phát hành cảnh báo rủi ro, cho biết quan sát kỹ lưỡng bất động sản thương mại và tỷ lệ lãi suất cao có thể gây tổn thất ngân hàng, mối quan tâm rằng thị trường thương mại bất động sản mỹ đã đến bờ vực bùng nổ, gần 3 tỷ đô la của tín dụng bất động sản thương mại có thể là một số lượng lớn các khoản vay xấu, tấn công ngân hàng mỹ. Trên thực tế, chỉ số KBW của các ngân hàng hoa kỳ đã giảm mạnh hơn 25 phần trăm trong năm nay, cho thấy một cơn bão ngân hàng đang sớm nở rộ và có thể trở thành một tia lửa cho sự sụp đổ của cổ phiếu mỹ.

Thị trường tài chính mỹ gần đây tin sự dò nhạt,'s, moody's sau hạ tiêu cực đến xếp hạng tín dụng mỹ sau đó, có cục dự lên tiếng dùm trò viên chức minh bạch, cho thấy tính di động đang làm với rủi ro cao của ngân hàng để nhắm đến chương trình kiểm duyệt, và, pow tiềm năng tín dụng xấu đi, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và đây chắc chắn với thị trường kinh doanh bất động sản tung nói, Một lời cảnh báo mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống ngân hàng.

Cảnh báo về tình trạng tín dụng ngân hàng

Vì lạm phát cao của hoa kỳ không được giải quyết, liên bang không có ý định đóng cửa tăng lãi suất, và hoa kỳ có thể mất tất cả các xếp hạng aaa tín dụng, trái phiếu mỹ xuống dốc khó khăn và lãi suất tiếp tục cao. Goldman sachs dự đoán rằng hoa kỳ có khả năng chống lạm phát bền vững, lãi suất 10 năm trái phiếu sẽ duy trì ở mức 4.5 % hoặc hơn cho đến năm 2027, làm cho lãi suất tín dụng cao trong một thời gian dài, bong bóng tài sản mỹ sẽ nổ tung hàng loạt, bao gồm cả thị trường bất động sản thương mại, và hậu quả sẽ là rất nghiêm trọng, bất cứ lúc nào để đẩy nhanh khủng hoảng kinh tế mỹ, thậm chí kích nổ khủng hoảng tài chính.

Trên thực tế, bất động sản thương mại hoa kỳ thổi gió nhẹ, nhưng khi tỷ lệ lãi suất tăng lên, nổ tung lên, nguy hiểm như khủng hoảng và sóng thần tài chính vào năm 2007 và 2008. Trong năm nay, bất động sản thương mại hoa kỳ tỉ lệ bỏ trống gần hơn 20%, lớn và phố wall được ước tính dài hạn Gao Lilv cuối cùng có thể dẫn đến việc kinh doanh bất động sản giá 冧 40% lớn, khiến gần 3 nghìn tỉ đô la kinh doanh bất động sản rủi ro tín dụng WeiYao tăng háo hức ngân hàng sẽ diệt nước mỹ.

Đến lãi cao enterprise kinh doanh bất động sản sợ độ 冧 lớn

Mặc dù quy mô thị trường bất động sản thương mại mỹ chỉ có một nửa của thị trường nhà ở, nhưng vẫn 20.7 195.000 tỉ đô la, tài sản hữu tài sản giá cả giảm xuống trong những điều mà WeiYao tạo ra đúng với khoảng vay của nền kinh tế và tài chính đó sóng vẫn nghiêm trọng, điều chỉnh giá cả sẽ gây ra hiệu ứng âm sự giàu có hữu tài sản, ảnh hưởng đến đầu tư và tiêu thụ, lập và khoảng vay ngân hàng có thể này tan vỡ hơn, Hầu hết bất động sản thương mại đến từ các ngân hàng nhỏ và nhỏ ở mỹ, và sẽ có một làn sóng ngân hàng khác bất cứ lúc nào. Bắt đầu từ tháng 3 năm nay, một số vụ tai nạn tại các ngân hàng nhỏ như ngân hàng thung lũng silicon, phơi bày tính dễ bị tổn thương của ngân hàng hoa kỳ, không có gì ngạc nhiên khi cục dự trữ liên bang cảnh báo khẩn cấp, tập trung vào bất động sản thương mại và lãi suất cao có thể dẫn đến lỗ hổng ngân hàng.

Một cơn bão đang đến

Do đó, thị trường thị trường đánh giá cao thị trường chứng khoán hoa kỳ có rất nhiều cảnh giác, ngoài lãi suất, lạm phát, bất ổn ngân hàng bất ổn bất cứ lúc nào đã trở thành một mối đe dọa chính của thị trường chứng khoán sụp đổ.

Trên thực tế, sự sụp đổ của cổ phiếu mỹ sắp xảy ra, và một số mảng, chẳng hạn như cổ phiếu ngân hàng, đã rơi đầu tiên. Chỉ số KBW ngân hàng hoa kỳ, ví dụ, phản ánh hiệu suất của cổ phiếu ngân hàng hoa kỳ là 77.82 điểm, giảm nhiều hơn 25% trong năm nay, thấp hơn so với năm 2020, vượt qua năm tăng 3%, 15%, 30% chỉ số dow Jones, chỉ số s&p và nasdaq, cho thấy một cơn bão mới đang xảy ra tại ngân hàng hoa kỳ, các nhà đầu tư cần phải nâng cao cảnh giác.

Dưới mức lãi suất cao, thương mại bất động sản ở mỹ là cực kỳ nguy hiểm, bong bóng sắp nổ, kích hoạt một làn sóng bán hàng lớn của cổ phiếu mỹ, rõ ràng tiền đã có cơ hội để thoát ra. Blackrock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã giảm giá trị cổ phiếu công nghệ nóng nhất trong mùa thứ ba năm nay, bao gồm cả apple, Microsoft, nvidia, Google và các cổ phần khác để khóa lợi nhuận của mình, cho thấy một sự điều chỉnh lớn sắp đến.

Anli/double 11 bán cổ phiếu điện tử tăng gấp đôi sửa chữa \ feng wenhui

Các cuộc mua sắm hàng năm của hội chợ "11 tháng 2" đã bắt đầu, một số nền tảng kinh doanh điện tử để thu hút khách hàng tiêu thụ, bằng cách chi tiêu một khoản trợ cấp lớn để khuyến khích tiêu thụ. Nền tảng thương mại điện tử trung quốc jing dong nhóm (09618) đầu tháng trước đó đã bắt đầu hoạt động "trợ cấp 10 tỷ", mở ít hơn 4 phút, jingdong 10 tỷ kênh trợ cấp doanh số đã vượt qua tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng với tiếp theo).

Chiến dịch quảng cáo jd bắt đầu vào ngày 23 tháng trước lúc 8 giờ tối. Tuần đầu tiên có gần 30 thương hiệu bán hàng hơn 1 tỷ nhân dân tệ, gần 15.000 thương hiệu thương hiệu số lượng tăng trưởng hơn 5 lần một năm, khoảng 9000 thương hiệu số lượng tăng trưởng hơn 10 lần một năm; Số lượng các cửa hàng cá nhân và cá nhân tham gia vào các hoạt động khuyến mại và phát triển kinh doanh tăng gấp 11 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, nhà ở đông kinh doanh, 3C kỹ thuật số sản xuất studio tuần đầu tiên của doanh số tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ của tháng trước. Còn kênh trợ cấp 10 tỉ của 360p, có hơn 120 sản phẩm bán được hơn 10.000 đơn vị trong tuần đầu tiên. Tuần đầu tiên của đài phát thanh chính thức jd thu hơn 140 triệu người xem.

Một nền tảng điện sankara khác ─ ALiBaBa (09988) sở hữu TaoBao, hai ngày 24 tháng 10 hoạt động từ 11 đến ngày bắt đầu vào ngày 11 tháng 11, lần hóa YuShou bắt đầu trong vòng 1 giờ, đầu tiên năm ChengJiaoE nhấn -- laputa 1,300 nhiều thương hiệu của sự tăng trưởng hơn 200%; Doanh số trên 500% một năm có gần 700 thương hiệu. Trong số đó có 719,000 thương hiệu có doanh số một giờ cao hơn cả năm ngoái. Ngoài ra, một cách nhanh chóng (01024) nền tảng thương mại điện thoại như ngày 5 tháng 11, GMV tăng trưởng 85%, trong đó trường phổ biến GMV năm ngoái tăng trưởng 160%, tập trung vào tập hợp hàng hoá "lớn" tổng thể GMV tăng trưởng 300%. Thương hiệu thương hiệu tổng thể GMV tăng lên 300%, trong đó tăng trưởng 100% số thương hiệu hơn 2300.

Cuộc khảo sát của hãng tư vấn chiến lược bain cho thấy rằng phần lớn người tiêu dùng trung quốc dự định tiêu thụ giới hạn trong kỳ hội chợ 11/11, và gần một nửa nói rằng họ sẽ chuyển sang mua những thương hiệu rẻ hơn hoặc sản phẩm của riêng họ. Điều này cho thấy niềm tin tiêu dùng của người dân hiện nay vẫn chưa phục hồi đến mức trước dịch bệnh, họ có xu hướng mua những sản phẩm hiệu quả với giá cả phải chăng. Và các hoạt động trợ cấp lớn rõ ràng thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người dùng, hiệu suất bán hàng của nền tảng kinh doanh điện tử là mong muốn tiếp tục tăng trưởng, hoặc sẽ thúc đẩy giá trị cổ phần của mình tiếp tục sửa chữa.

(viết bởi nhà phân tích chứng khoán anli)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Kim tiêm vàng/bất động sản mỹ nguy cơ bùng nổ cháy biên giới \ David

Previous:Một hành động của blackrock dẫn đến việc mua bán
Next:Huijin vào thị trường tốt A cổ phiếu ba chỉ số lớn là qi Yang
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1