다이사이게임

Home>Alibaba đặt nền tảng công nghệ đầu tiên trong thời đại al
Alibaba đặt nền tảng công nghệ đầu tiên trong thời đại al
Time:2023-08-29
Views:1560

다이사이게임

  
LIVE      

Alibaba đặt nền tảng công nghệ đầu tiên trong thời đại al

다이사이게임

Alibaba đặt nền tảng công nghệ đầu tiên trong thời đại al

Chủ tịch của ali group vào tháng 9, wu yong Ming 8 tại hội nghị thế giới Internet 2023 ở wuzhen, chiết giang, nói rằng trong thời đại AI, alibaba muốn trở thành một dịch vụ toàn xã hội đổi mới, mở doanh nghiệp công nghệ nền tảng. Và làm hai điều tốt: một là cung cấp một hệ thống dịch vụ cơ bản bền vững và hiệu quả, và hai là tạo ra một hệ sinh thái AI mở rộng và thịnh vượng. Đây là công nghiệp Internet của trung quốc lần đầu tiên đề cập đến vị trí và hướng của "công nghệ nền tảng doanh nghiệp".

Tổng hợp báo cáo truyền thông, wu yangming cho biết trong 20 năm qua, ali xây dựng các dịch vụ cơ sở kinh doanh kỹ thuật số bao gồm giao dịch, hậu cần, thanh toán, sản xuất và các khía cạnh khác, cung cấp một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử. AI đã trở thành chìa khóa của sự đổi mới trong nền kinh tế kỹ thuật số của trung quốc, "alibaba sẽ là một doanh nghiệp công nghệ mở, cung cấp cơ sở hạ tầng cho sự đổi mới và chuyển đổi trong hàng ngàn ngành công nghiệp."

Ông nói cụ thể, ali là cung cấp một hệ thống dịch vụ công nghệ al ổn định và hiệu quả, bao gồm lưu trữ mạng cao tốc, dữ liệu lớn, cơ sở hạ tầng al và các hệ thống kỹ thuật khác, cung cấp hỗ trợ cho các ứng dụng al của hàng ngàn các ngành công nghiệp.

Wu young-ming cho rằng thời đại của sự khôn ngoan chỉ mới bắt đầu, tất cả các thay đổi là rất sớm, "mọi thứ đều có thể", và rất nhiều cơ hội để phát triển. Ông dự đoán rằng trong một tương lai rõ ràng, tất cả các hình thức sản phẩm trong cuộc sống sẽ thay đổi, và cách tổ chức và hợp tác của sản xuất, sản xuất, lưu thông sẽ thay đổi căn bản. Như một trợ lý al ở khắp nơi.

Vụ thuê nhà cũ/tsuen wan đã phá vỡ 200 vụ trong 11 tháng liền

Trong đó có hơn 200 vụ cho thuê trong 11 tháng liên tục ở quận tsuen wan.

Li jianhua, quản lý kinh doanh của khu vực trung tâm bất động sản, cho biết trong tháng 11, quận tsuen wan đăng ký khoảng 220 vụ cho thuê, hơn 200 vụ trong 11 tháng liên tiếp. 4 căn hộ trung bình, phòng B, 2 căn hộ ở New York, diện tích 474 mét vuông, giá thuê hàng tháng là 16.800 nhân dân tệ, người thuê mới sẵn sàng trả trước tiền thuê nhà cả năm, vì vậy chủ sở hữu sẵn sàng giảm giá 1000 nhân dân tệ, 15.800 nhân dân tệ cho thuê, 33 nhân dân tệ cho thuê. Người chủ đã mua căn nhà này vào tháng 5 với giá 7.49 triệu đô la và bây giờ được trả khoảng 2.5 phần trăm tiền thuê nhà.

Giám đốc chi nhánh trung tâm, Steven cho biết, 100 hợp đồng cho thuê trong tháng 11, 11 tháng liên tiếp, 100 hoặc nhiều hơn, trong đó, phòng H, toà nhà cao tầng 1A của HENLEY PARK, khu vực rộng 250 feet vuông, mở khoảng cách, cho thuê với 15.000 nhân dân tệ, thuê 60 nhân dân tệ; Vào tháng 7 năm nay, chủ nhà đã mua căn nhà với giá khoảng 5, 66 triệu đô la để trả 3, 2 phần trăm tiền thuê nhà.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Alibaba đặt nền tảng công nghệ đầu tiên trong thời đại al

Previous:Kỹ thuật số/chu xiaochuan: thanh toán điện tử phổ biến hơn 90% thương mại bán lẻ đã được sử dụng ở trung quốc
Next:Bài viết đầu tiên/tencent ali PI trước khi cả hai trở lại để shun \ shen jin
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1