다이사이게임

Home>Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande
Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande
Time:2008-06-10
Views:651

다이사이게임

  
LIVE      

Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande

다이사이게임

Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande

Joseph lau, cựu chủ tịch công ty mua sắm trung quốc (00127), đã bất ngờ thông báo một cuộc họp báo vào lúc 3 giờ 30 chiều hôm qua để trả lời bài báo trên mạng. Ông nói rằng mặc dù đầu tư evergrande (03333) gây ra một khoản lỗ lớn, nhưng đầu tư là quyết định của họ; Ông cũng nói về viễn cảnh của đất nước và hồng kông. Ông tin rằng trung quốc sẽ ngày càng giàu có và vị thế đô la sẽ giảm. Phóng viên Jo xu

Joseph lau thừa nhận rằng việc đầu tư vào cổ phiếu vĩnh cửu dẫn đến một khoản lỗ khổng lồ nhưng không tiết lộ con số thực tế. Ngoài ra, người ta chỉ tập trung vào việc ông mất bao nhiêu. Ngoài ra, ông cho biết ông đã không gặp chủ tịch của trường đại học evergrande, ông xu jiayin.

Không công khai nói về người kế vị

Joseph lau nhấn mạnh rằng dù có là gì đi nữa, đó là quyết định của riêng mình, và gamby (Chen kaiyun) đã không đưa ra quyết định về việc đầu tư evergrande, và nhiều lần thuyết phục anh ta nên bán các khoản đầu tư liên quan, nhưng anh ta kiên quyết, và gamby đã làm cho anh ta nhiều hơn 20 tỉ đô la trong việc đầu tư vào nghệ thuật. Anh giải thích tại SAO buổi họp báo này được tổ chức: "để bảo vệ gia đình họ!"

Khi được hỏi về đứa trẻ nào sẽ chăm sóc công việc kinh doanh trong tương lai, Joseph lau nói rằng ông không công khai nói về việc quan tâm đến ai, nhưng nhiều lần ông khẳng định rằng ai là người có năng lực.

Ngoài ra, Joseph lau đã đề cập đến một loạt các tiêu chuẩn của đông chung trong một vài ngày gần đây, nghĩ rằng nguyên nhân là vấn đề chi phí và lợi nhuận, lợi nhuận sẽ tự nhiên được tiêu chuẩn, và nhấn mạnh rằng nếu môi trường cao giá kéo dài hơn hai năm, tôi tin rằng rất nhiều công ty lớn không thể giữ. Trong môi trường kinh tế hiện nay, chúng ta cần tự bảo vệ mình và hy vọng rằng một đến năm rưỡi sau đó sẽ được an toàn. Lại có nghĩa nếu không ra mắt một số chính sách tích cực của chính phủ, d.c., “ LouJia 冧 咗 n-woo dễ cứu phải dậy ”, bận rộn nhất của ngân hàng hiện nay là “ call loan ”, vì ngân hàng phải “ Di sống đo độ cao thiên thể lớn đếm ”, vì vậy, rất lo lắng với ShiKuang, nhưng anh ta cũng hiểu, d.c. Chính phủ muốn bỏ ớt cay chuồn cũng có cái khó.

Một lần nữa, ông lưu lưu nói về việc cấp bách của chính phủ nội địa để giải quyết vấn đề bên trong. Tuy nhiên, ông nghĩ rằng trung quốc chắc chắn sẽ trở nên giàu có hơn, bởi vì họ sẽ làm tốt hơn trong lĩnh vực "belt and road", asean và nam mỹ, và vị thế mạnh của đồng đô la sẽ giảm.

Ngoại vi không rõ ràng yêu cầu đầu tư cẩn thận

Khi được hỏi làm thế nào để nhìn nhận tình hình hiện nay của thị trường hỗn độn, Joseph lau cười rằng ông đã từ "kiếm được ít tiền hơn đến nhiều tiền hơn", với kinh nghiệm cá nhân, xung đột giữa nga và Ukraine, xung đột israel-palestine và mỹ nợ nần, nhiều vấn đề xảy ra cùng một lúc, làm cho sự việc trở nên phức tạp.

Joseph lau nhấn mạnh rằng thời buổi này không dễ để đầu tư. Tuy nhiên, tại một cuộc họp báo, anh cho biết một số cổ phiếu của mình có lãi trên sáu phần trăm.

Ủy ban chứng khoán và chứng khoán hoa kỳ nhận được 18 đơn khiếu nại HOUNAX lên đến 10 triệu đô la

Bên trái: lương feng-yi (trái) cho biết theo quy định hiện hành, ủy ban chứng khoán không thể ngừng hoạt động của HOUNAX hoặc đóng cửa trang web của bất kỳ công ty nào. Phóng viên Lin shaoquan, ta kung pao; Bên phải: ủy ban chứng khoán đã nhận được 18 đơn khiếu nại về HOUNAX, từ 12.000 đến 10.000 đô la.

Nền tảng giao dịch tài sản ảo HOUNAX làm tổn thất các nhà đầu tư ở hồng kông. Giám đốc điều hành của ủy ban chứng khoán, lương feng-yi, cho biết hôm qua rằng ủy ban chứng khoán đã nhận được 18 đơn khiếu nại về HOUNAX, với số tiền từ 12.000 đến 10 triệu đô la. Cô ấy chỉ ra nhận được khiếu nại liên quan đến HOUNAX vào tháng 9 và liệt kê nó là "nền tảng giao dịch tài sản ảo khả nghi" vào ngày 1 tháng 11. Nhưng cô ấy nói thẳng, theo quy định hiện hành, ủy ban chứng khoán không thể dừng hoạt động của HOUNAX hay đóng cửa trang web của bất kỳ công ty nào. Việc xảy ra ở HOUNAX không có nghĩa là có một sự thiếu sót lớn trong giám sát và cần phải sửa chữa nó. Cô ấy nhấn mạnh rằng "không khoan dung" với tất cả những vi phạm của thị trường, sẽ không bỏ qua và sẽ nhanh chóng bảo vệ các nhà đầu tư. Phóng viên của ta, chu baosen

Trong cuộc gặp mặt với truyền thông ngày hôm qua, lương đã nói rằng ủy ban chứng khoán đã nhận được khiếu nại về HOUNAX trước tháng 9 năm nay, và sau khi điều tra, đã liệt kê nó là "nền tảng giao dịch tài sản ảo khả nghi" vào ngày 1 tháng 11. Ủy ban chứng khoán đã nhận được 18 khiếu nại liên quan đến HOUNAX, với số tiền từ 12.000 đến 10.000 đô la. Cô tiếp tục cho biết trước đó không thấy HOUNAX có hoạt động ở hồng kông, quảng cáo cho các nhà đầu tư ở hồng kông. Theo quy định hiện hành, ủy ban chứng khoán không thể dừng hoạt động của HOUNAX, hoặc đóng cửa trang web của bất kỳ công ty nào, nhưng sẽ làm việc với cảnh sát để có hành động đúng.

Và đóng vai một chuyên gia để cung cấp những lời khuyên như lừa đảo tài chính truyền thống

Theo lương fengyi, thủ đoạn lừa gạt của những kẻ lừa đảo trong nền tảng tài sản ảo cũng giống như các sản phẩm tài chính truyền thống, họ giả làm chuyên gia để thu hút các nhóm và cung cấp "lời khuyên" về đầu tư. Cho dù đó là một nền tảng kinh doanh tài sản ảo, hay một thị trường tài chính truyền thống, những vụ gian lận xảy ra. Sự kiện lừa đảo HOUNAX không có nghĩa là có một sự thiếu sót trong giám sát, cần phải sửa chữa. Người dân nên cảnh giác, khi gặp nghi ngờ, khiếu nại với ủy ban chứng khoán và chứng khoán cảnh sát; Ủy ban chứng khoán và chứng khoán nhanh chóng tiến hành điều tra và, nếu cần thiết, đưa vào danh sách các trang web khả nghi trong khi chia sẻ thông tin với cảnh sát.

Ngoài ra, lương fengyi nhắc nhở, cùng một trường hợp gian lận thường là, khi các nhà đầu tư yêu cầu bồi thường vốn, thuận tiện sẽ từ chối nhiều phương pháp, bao gồm cả yêu cầu các nhà đầu tư phải trả một khoản phí cao; Hoặc yêu cầu nhân viên đầu tư nhiều tiền hơn để làm tan chảy tài khoản; Đó là những thủ thuật thông thường, khiến các nhà đầu tư bị lừa gạt để kiếm nhiều tiền hơn. Vì vậy, các nhà đầu tư nên báo cáo với ủy ban chứng khoán và cảnh sát càng sớm càng tốt khi có những tình huống như thế này, vì họ chỉ muốn lừa gạt các nhà đầu tư để kiếm nhiều tiền hơn và không bao giờ thêm vào.

Hãy cẩn thận khi nói về những khoản đầu tư có lợi nhuận cao

Lương fengyi cũng nói rằng các nhà đầu tư không nên xem nhẹ việc rút tiền, bởi vì đó là một chiến lược lừa đảo, làm cho các nhà đầu tư lầm tưởng, hợp pháp và bình thường và cảm thấy an tâm, thực sự là khi các nhà đầu tư yêu cầu một số tiền lớn hơn. Ủy ban chứng khoán thấy các vụ kiện, các nhà đầu tư bị cản trở vì yêu cầu rút một khoản tiền lớn, do đó các nhà đầu tư hoặc được yêu cầu phải trả các khoản phí khác nhau, do đó, bạn thực sự cần phải cẩn thận khi thấy các khoản lợi nhuận cao như thế.

Ủy ban chứng khoán đã tăng cường giáo dục nhà đầu tư sau khi các quy định về giao dịch tài sản ảo được áp dụng. Trên thực tế, sau vụ JPEX, ủy ban chứng khoán tăng cường giáo dục nhà đầu tư, phòng chống lừa đảo quảng cáo; Lương cũng đề cập đến việc thêm "cảnh báo nhà đầu tư" vào phía trên bên phải trang web của ủy ban chứng khoán để các nhà đầu tư dễ dàng xem thông tin cảnh báo liên quan, chẳng hạn như trang web nào mà ủy ban chứng khoán cho là đáng ngờ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande

Previous:Huida AI đơn hon hai ăn ở bắc mỹ
Next:3 nhà cung cấp truyền thông lớn nhất của trung quốc thêm một mã AI "tính toán" đầu tư
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1