다이사이게임

Home>Một chút thông tin/chỉ số giá cả đi xuống lỏng lẻo tiền tệ trong thời gian đó
Một chút thông tin/chỉ số giá cả đi xuống lỏng lẻo tiền tệ trong thời gian đó
Time:2023-03-01
Views:1921

다이사이게임

  
LIVE      

Một chút thông tin/chỉ số giá cả đi xuống lỏng lẻo tiền tệ trong thời gian đó

다이사이게임

Một chút thông tin/chỉ số giá cả đi xuống lỏng lẻo tiền tệ trong thời gian đó

CPI của trung quốc trong tháng mười (người tiêu dùng chỉ số chỉ số) năm ngoái đi tiêu cực, mức lãi suất thực tế một lần nữa lên cao trong năm. Nhìn lại lịch sử, chúng ta có thể thấy rằng khi CPI tiếp tục giảm hoặc thậm chí bị tiêu cực, chính sách tiền tệ dễ dàng trở thành một sự kiện có khả năng lớn. Kể từ tháng 10, tỷ lệ tỷ lệ đặc biệt của trái phiếu tái cấp vốn, chứng khoán đặc biệt hạ xuống, lãi suất vay mượn trên thị trường ngân hàng tăng vọt vào cuối tháng, không thể bị đánh giá thấp về mặt tài chính. Các quyết định để bảo vệ môi trường thanh khoản là cần thiết, cắt giảm tỷ lệ cắt giảm.

Tháng trước CPI thu âm ở mức -0.2% so với tháng trước, lần thứ hai từ tháng 7 năm nay. PPI (chỉ số giá cả sản xuất) năm ngoái đạt âm 2, 6% so với tháng trước. Dữ liệu CPI bị ảnh hưởng bởi sự giảm giá thực phẩm tươi sống như thịt lợn, thực phẩm chi nhánh từ tháng lên xuống; PPI bị hạ chủ yếu vì thép, xi măng và các nguyên liệu thô khác, và giá cả cuộc sống giảm xuống, phản ánh sự cung cấp dồi dào, nhưng nhu cầu vẫn yếu.

Giảm tỷ lệ cắt giảm giảm chi phí tài chính

Thử thách lớn nhất trong việc sửa chữa nền kinh tế nội địa năm nay là sự suy yếu liên tục về phía cầu. Trong bối cảnh này, các công cụ điều chỉnh thanh khoản ngắn hạn của ngân hàng trung ương không có hiệu quả đáng kể, khó khăn hơn để kích thích nhu cầu tài chính hiệu quả quay trở lại. Vì vậy, trên một mặt, cần phải tăng sự hỗ trợ của chính sách tài chính, trên mặt khác, thông qua các hoạt động giảm tỷ lệ cắt giảm, hướng dẫn giảm tỷ lệ lãi suất thực sự đủ để làm giảm chi phí tài chính của nền kinh tế thực sự, là rất cần thiết.

Kể từ năm 1987, bốn vòng CPI trên đất liền đi tiêu cực trường hợp, bao gồm: 1) tháng 4 năm 1998 đến tháng 1 năm 2000, mức tăng trưởng của CPI trong 22 tháng liên tiếp là tiêu cực; 2) trong tháng 11 năm 2001 đến tháng 12 năm 2002, CPI tăng trưởng trong 13 tháng liên tiếp là âm tính; 3) tháng 2 năm 2009 đến tháng 10 năm 2009 CPI tăng trưởng 8 tháng liên tiếp là âm tính; 4) từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021 tăng trưởng so với 3 tháng liên tiếp là âm tính. Không có ngoại lệ, các ngân hàng trung ương đều phản ứng theo cách rộng rãi.

Mặc dù CPI vẫn không xuất hiện trong một năm liên tiếp, nhưng PPI đã ghi âm 12 tháng liên tiếp, chính sách tiền tệ cần phải tiếp tục phát triển, củng cố động lực phục hồi kinh tế, tăng giá cả càng sớm càng tốt để đạt mức tăng trưởng hợp lý.

Trong bài viết trước đó của tôi, "đáp ứng nhu cầu tiền bạc năm tiếp tục lỏng lẻo", tôi cũng viết rằng vào ngày 31 tháng 10, lãi suất cho vay giữa các ngân hàng trung quốc tăng vọt. Trong số đó, tỉ lệ lãi suất qua đêm tăng lên 50%, làm cho nhiều nhà thương mại rơi vào tình trạng xấu. Thị trường vốn hay nền kinh tế thực sự đang phải đối mặt với sự khan hiếm về thanh khoản.

Tỉ lệ lãi suất đi xuống làm tăng ý chí tiêu thụ của người dân

Thị trường cũng dần dần hình thành sự nhất trí, chỉ có lãi suất thực sự bắt đầu đi xuống, có thể hỗ trợ các dữ liệu tín dụng, cũng có thể nâng cao xu hướng tiêu thụ của người dân, và sau đó hình thành sự tăng trưởng tổng thu nhập xã hội. Tạo ra môi trường tín dụng dễ dàng, giảm chi phí tài chính, tăng giá trị tài sản, để cho các doanh nghiệp, hộ gia đình chủ động tăng chi tiêu và tiêu thụ.

Vào cuối tháng trước, tại hội nghị làm việc về tài chính trung ương, cũng đề cập đến "việc duy trì vốn thanh khoản hợp lý và đầy đủ, chi phí tài chính liên tục giảm, hoạt động thị trường vốn, hỗ trợ tốt hơn cho phát triển nhu cầu trong nước", có nghĩa là theo yêu cầu của chính sách phát triển nhu cầu trong nước, lỏng lẻo tiền tệ có thể vẫn còn không gian hoạt động.

Ngân hàng nhân dân trung quốc vào ngày 6 tháng 11 a-mốt công bố chính sách tiền tệ chủ đề bài viết sách cải cách thị trường tiếp tục lãi suất cũng có, cơ chế các dẫn truyền nhấn mạnh đến lãi khôn ngoan, thúc đẩy thị trường lãi suất CunDaiKuan vay thêm, hướng dẫn chi phí gây quỹ tiếp tục giảm xuống, “ lãi suất hợp lý tài khoản tiền tiết kiệm có chắc là các tiêu chuẩn, khả năng nâng cao sự ủng hộ của thực thể kinh tế và sự bền vững ”. Tại cuộc họp thường niên của diễn đàn tài chính 2023, chủ tịch của trung ương pan gongsheng đã đề cập đến "hướng dẫn và nắm vững mức lãi suất vĩ mô, duy trì mức lãi suất phù hợp với nhu cầu tăng trưởng của nền kinh tế tiềm năng". Một loạt các mối quan tâm và nhận định gần đây của ngân hàng về mức lãi suất vĩ mô cũng đã thúc đẩy thị trường tưởng tượng về các công cụ thanh toán tiếp theo.

Top hand / 5 lý do cổ phiếu hồng kông tuần này xem xem cô gái

GangGu mỗi n-gram đo xu hướng tuần trước lặp đi lặp lại, bốn giao dịch ngày đầu đi lên tích cực, được phản ánh mẫu hình bước đột phá hữu cơ, nhưng cuối cùng một giao dịch ngày ♫ ♫ nhưng lại xuất hiện đảo ngược lớn ─ nơi mà những MaiPan lớn ─ tính biến mất rồi, nhưng hắn đến nhà DaGu, HengZhi GaiRi giảng xuống đến đuôi, mất 351 một chút, hơi an ủi những người duy nhất, là tuần trước được chôn chỉ đếm, vẫn QianZhou lít 105 hơn một chút, thậm chí tăng của đã đạt được hai tuần. Cả hai đều có 356 điểm.

Nhịp điệu tiếp tục được cải thiện. Năm tuần: tăng tăng giảm tăng lên, bốn lít một giảm, mạnh mẽ. Mười tuần là: đi xuống đi lên đi lên đi lên, năm lít năm xuống, bình đẳng. Bạn bè hy vọng tuần này có thể tiếp tục đi lên, mười tuần nhịp sẽ thay đổi thành sáu lít bốn giảm, thực sự tốt hơn.

Bởi vì tuần này là tháng mười một giải quyết, có một kết thúc hàng tháng và ngày đầu tiên của thị trường trong tháng mười hai, nó là một vấn đề quan trọng, nâng và nâng có ảnh hưởng lớn hơn trên xu hướng.

Đây là dự đoán của tôi về sự nâng cấp trong tuần này:

Tuần này sẽ lên. Lý do là sự sụp đổ vào thứ sáu đã làm cho liên tục quay trở lại 17500 hỗ trợ khu vực, nhìn xuống, phòng vệ một lần lượt, được thử nghiệm, bao gồm 17300 và 17100, không ổn định 17000 đóng cửa. Anh bạn da trắng nên biết điều này, không ngu ngốc để di chuyển khu vực an toàn lớn.

Cuối tuần, các cuộc mua bán của năm người bạn đột nhiên biến mất. Trở lại mức 17500, mục tiêu đã đạt được.

(c) vào cuối tháng mười, liên tục đến 17112 điểm, chỉ số của tháng mười một cao hơn, ngay lập tức là một người bạn tốt hơn. Trong tuần này, bạn bè của chúng ta sẽ làm nhiều hơn nữa. Vào thứ tư này, ước tính chỉ số sẽ trở lại mức 17.800.

(iv) nút thắt hàng tháng, cũng dự đoán rằng tháng 11 là thời gian để hồi phục. Đừng quên, trước đó, hang động từ tháng tám đến tháng mười, ba tháng liên tiếp giảm, hang động mất tổng số 2966 điểm, nếu tháng mười một xuống, đó là bốn tháng, làm thế nào buồn. Bạn bè của tôi không tin rằng cổ phiếu hồng kông sẽ trở nên tồi tệ như thế này. Tuần này "đặt cược lớn" là một sự đặt cược hợp lý.

(5) thứ sáu này là ngày đầu tiên của tháng mười hai, để tạo bầu không khí của tháng mười hai "bình thường vào cuối năm", ngày đầu tiên giao dịch phải được ổn định, đây là lý do khác để tôi tăng trưởng tuần này.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một chút thông tin/chỉ số giá cả đi xuống lỏng lẻo tiền tệ trong thời gian đó

Previous:Phỏng vấn ban đầu/ban đầu ở hồng kông chuyên về công nghệ y tế để lấp đầy các lỗ hổng trong thị trường
Next:Doanh nghiệp phỏng vấn/leifeng bán dự án mong kok tham gia 50 người
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1