다이사이게임

Home>Sau khi đánh giá sai xu hướng năm nay, Wall Street tiếp tục dự đoán về cổ phiếu mỹ vào năm tới
Sau khi đánh giá sai xu hướng năm nay, Wall Street tiếp tục dự đoán về cổ phiếu mỹ vào năm tới
Time:2023-04-09
Views:1981

다이사이게임

  
LIVE      

Sau khi đánh giá sai xu hướng năm nay, Wall Street tiếp tục dự đoán về cổ phiếu mỹ vào năm tới

다이사이게임

Sau khi đánh giá sai xu hướng năm nay, Wall Street tiếp tục dự đoán về cổ phiếu mỹ vào năm tới

Các nhà chiến lược phố wall đã từ bỏ quan điểm về thị trường chứng khoán mỹ khi bước vào năm 2023, và bị bất ngờ bởi sự gia tăng dữ dội. Bây giờ họ trở lại với thói quen dài hạn, theo dữ liệu tổng hợp của bloomberg, trung bình dự đoán chỉ số 500 sẽ tăng lên 3.5% vào cuối năm 2024.

Các nhà chiến lược của các tổ chức như bank of America, thị trường vốn BMO và deutsche bank dự đoán chỉ số cổ phiếu mỹ 500 sẽ tiếp tục tăng lên vào năm tới, vượt qua kỷ lục cao nhất từ đầu năm 2022. Goldman sachs và Societe Generale không hề lạc quan, chỉ dự đoán được một chút lợi nhuận vào cuối năm 2024.

Những nhà tiên tri vô thần ở phố wall giờ đây đã hoàn toàn thay đổi quan điểm so với một năm trước, khi đa số tiên đoán rằng tăng lãi suất sẽ gây ra suy thoái kinh tế và làm cho thị trường chứng khoán rơi xuống vực thẳm. Tuy nhiên, chỉ số 500 năm nay đã tăng 18%, nhờ sự phát triển bền vững của nền kinh tế và sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI), cổ phiếu công nghệ tăng vọt.

Chỉ số s&p 500 giảm 0.2 phần trăm vào thứ hai, đóng cửa tại 4,550.43.

Binky Chadha của deutsche bank và Brian Belski của BMO là một trong số ít nhà chiến lược đã dự đoán chính xác sự gia tăng của chỉ số 500 vào đầu năm nay, và họ đứng đầu danh sách mục tiêu của chỉ số vào cuối năm tới -- 5,100 điểm, cao hơn 12% so với mức giá đóng cửa vào thứ hai. Chadha cho rằng xu hướng thuận lợi của lạm phát và tăng trưởng lợi nhuận của các doanh nghiệp sẽ là những yếu tố chủ chốt, và Belski cho biết rằng thị trường Lao động mong đợi khả năng phục hồi, giảm áp lực về giá cả tiêu dùng, và Fed đã giảm lãi suất trong nửa sau.

Savita Subramanian của bank of America dự đoán chỉ số này sẽ lên đến 5.000 vào cuối năm 2024, "không phải vì chúng tôi dự đoán rằng Fed sẽ giảm tỷ lệ cắt giảm, mà vì Fed đã đạt được kết quả của việc giảm lạm phát và cải thiện hiệu quả của các doanh nghiệp bằng cách tăng lãi suất, và ông là một trong những người đầu tiên chuyển sang chiều dài trong năm nay. David Kostin của Goldman sachs cũng tăng trưởng nhiều vào đầu năm nay.

Biểu hiện của cổ phiếu mỹ trong năm nay cũng làm cho những người dự đoán sẽ rơi vào một thị trường gấu vào năm 2022 khiêm tốn. Mike Wilson, short seller của Morgan Stanley, đã chứng kiến những dự đoán bi quan của ông trở thành hiện thực, và bây giờ ông thay đổi quan điểm về năm sau. Ông nghĩ động lực tăng trưởng của thị trường chứng khoán gần đây đang yếu đi, nhưng ông dự đoán chỉ số 500 sẽ đạt 4.500 điểm vào cuối năm 2024, gần bằng mức hiện tại.

Kinh doanh tập trung/hậu cần chuỗi cung ứng mới mô hình cắt giảm carbon kỹ thuật số

Hậu cần không có gì nhỏ, báo cáo chính sách mới nhất đề xuất một số biện pháp để củng cố vị trí của hồng kông như một trung tâm vận tải quốc tế và trung tâm hàng không, tin rằng sẽ đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp hậu cần ở hồng kông.

"Hội nghị 2023 về vận tải hậu cần và vận tải hàng không châu á" lần thứ 13 năm nay, sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị và triển lãm hồng kông trong hai ngày kể từ ngày 21 tháng này.

Chủ đề của hội nghị là "một mô hình mới của chuỗi cung ứng trong tương lai: đa dạng, giảm cácbon, kỹ thuật số", tập trung vào một chiến lược đa dạng để đối phó với sự thay đổi và sự không chắc chắn của thương mại toàn cầu, thúc đẩy các ngành công nghiệp để giảm lượng cácbon, thúc đẩy sự phát triển kỹ thuật số và bền vững của ngành công nghiệp, trong khi phổ biến lợi thế toàn cầu của hồng kông, nắm bắt cơ hội cho ngành công nghiệp.

Hội nghị này lần đầu tiên có sự hiện diện của các cán bộ bộ phó nội địa, ngày khai trương của phó bộ trưởng giao thông vận tải fu xuuyin sẽ phát biểu bài phát biểu chủ đề là "sự thay đổi trong chuỗi cung ứng dẫn đến nền kinh tế toàn cầu", các diễn giả của các doanh nghiệp hàng đầu như FedEx sẽ thảo luận về các thách thức và tiềm năng của chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ba cuộc hội thảo về môi trường, xã hội và quản lý (ESG), thương mại điện tử và các cuộc hội thảo nuôi dưỡng giới trẻ sẽ được chia sẻ với các thành viên trong ngành.

Bao bì vận tải đang tiến tới kỷ nguyên xanh

Ngành công nghiệp hậu cần, vận tải hàng không và ngành công nghiệp hàng không đã có rất nhiều thay đổi trong những năm gần đây, chẳng hạn như sau khi thảm họa bùng phát, các doanh nghiệp nâng cao nhận thức về nhu cầu chuyển đổi của cung cấp cung ứng kỹ thuật số, thúc đẩy sự thay đổi của chuỗi cung ứng. 5G, trí thông minh nhân tạo (AI), dữ liệu lớn, Blockchain và các công nghệ mới đang phát triển nhanh chóng, mạng công nghiệp sẽ phát triển kỹ thuật số từ đầu tiêu thụ đến đầu cung.

Trong tương lai, kỹ thuật số của chuỗi cung ứng không chỉ thể hiện trong một lĩnh vực duy nhất, mà còn tập trung vào sự kết hợp mạng lưới và tạo giá trị của chuỗi cung ứng sinh thái thông qua sự kết nối công nghiệp. Hơn nữa, trong xu hướng toàn diện về tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải, cả trong giao thông vận tải và bao bì hàng hóa đều chuyển sang kỷ nguyên xanh.

Ngoài ra, công nghệ al phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, trong mạng lưới, tài chính, y tế, sản xuất, hậu cần và giao thông vận tải và nhiều ngành công nghiệp khác được sử dụng với số lượng lớn, AI công nghệ "không người", "từ xa" sử dụng và đẩy nhanh sự phát triển của ngành công nghiệp hậu cần đến trí tuệ. Với một đột phá trong thuật toán, các cảm biến hình ảnh của các điểm ảnh và chi phí giảm, các ứng dụng của máy tính hình ảnh sẽ được tiếp tục phát triển, và kỹ thuật số tiếp tục đột phá, ứng dụng công nghệ al trong ngành công nghiệp hậu cần sẽ phổ biến hơn.

(cục phát triển thương mại hồng kông)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sau khi đánh giá sai xu hướng năm nay, Wall Street tiếp tục dự đoán về cổ phiếu mỹ vào năm tới

Previous:Nhiều công ty xe hơi đã giảm giá tesla
Next:Tài chính nóng/tài chính tăng cường nợ chính phủ đẩy lên tài chính xã hội chủ tịch viện chứng khoán red tower lee qilling
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1