다이사이게임

Home>Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới
Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới
Time:2023-02-22
Views:270

다이사이게임

  
LIVE      

Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới

다이사이게임

Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới

Phó trưởng LeiYao thành học viện ngân hàng nhân dân trung quốc ở 2023 JinRong Street năm buổi họp có nghĩa là các diễn đàn, muốn giảm chi phí của thông tin tiết lộ phát triển bền vững, tăng hiệu quả, vừa phải phụ thuộc vào cơ chế bên thứ ba đánh giá, thiết lập di chuyển chờ ZhiDuXing sắp đặt, muốn củng cố hơn nữa công nghệ đem lại có thể, và củng cố kỹ thuật số, và với tiêu chuẩn của tiết lộ việc làm bền vững.

Lôi chai, được gọi là kỹ thuật số hóa, là trong lĩnh vực ba carbon kế toán, quản lý chuỗi cung ứng carbon dấu chân, báo cáo và các khía cạnh khác, tăng cường cơ sở hạ tầng dữ liệu, nâng cao trình độ kỹ thuật số; Được gọi là tiêu chuẩn hóa, là để củng cố thêm các tiêu chuẩn phân loại của tài chính xanh và tài chính chuyển đổi xây dựng, và được nhúng trong thiết kế và giá cả thị trường của tất cả các loại sản phẩm tài chính. Tương lai có thể phát triển các mô hình thông minh dữ liệu lớn trong phân tích tình huống phức tạp, đánh giá tác động tài chính lớn, cung cấp cho người tham gia thị trường tài chính các công cụ giá cả chính xác hơn.

Theo ông rediao, chúng ta phải hoàn thành công việc nghiên cứu về một phiên bản trung quốc của tiêu chuẩn công khai bền vững. Theo nghiên cứu, nhiều người trong thị trường yêu cầu, nếu phát triển các tiêu chuẩn bền vững của trung quốc, nên tích cực hội tụ với tiêu chuẩn quốc tế, điều này giúp giảm thiểu chi phí tổ chức cho các hoạt động xuyên quốc gia, đầu tư xuyên quốc gia, hiệu quả đối phó với các rào cản tiềm năng của thương mại xanh. Nhưng sự hội tụ không đồng nghĩa với nhau, và tiêu chuẩn bền vững của trung quốc nên thể hiện tính trung quốc.

Các khoản vay xanh tăng 36.8% mỗi năm

Lei yao cho biết, cho đến cuối quý ba, số dư nợ xanh của trung quốc là hơn 28 nghìn tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một tiếp theo), tăng 36.8%, thị trường trái phiếu xanh tiếp tục phát triển nhanh chóng, số lượng phát hành hàng đầu thế giới. Trái phiếu xanh là 1, 35% của tổng số trái phiếu được phát hành.

Đến cuối quý ba, quỹ ESG của trung quốc đã vượt quá 59 tỷ nhân dân tệ, số quỹ phát hành gần 500, thị trường đã có gần 60% quản lý quỹ phát hành sản phẩm ESG. Ngoài ra, các tài sản tài chính xanh như bảo hiểm xanh lá cây, ủy thác xanh lá cây, giấy chứng nhận xanh lá cây và các tài sản khác đã phát triển nhanh chóng.

Quỹ tầm nhìn của softbank lại mất thêm 1, 7 tỉ đô vào mùa trước

Quỹ Vision của tập đoàn SoftBank nhật bản vẫn tiếp tục mất 2589 triệu yen ($1.7 tỉ) trong mùa giải vừa qua, còn ít hơn 1.02 triệu yen một năm trước, nhưng các nhà đầu tư muốn biết chi tiết về việc đầu tư vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Vì quỹ tầm nhìn vẫn đang cháy, tập đoàn softbank đã mất 931.1 tỉ yen trong mùa giải vừa qua, ít hơn so với lợi nhuận net 203.4 triệu yen dự đoán của các nhà phân tích. Công ty đã kiếm được 3.03 tỷ yen từ việc bán cổ phần của alibaba vào cùng kỳ năm ngoái.

Softbank đã mất 53 tỉ đô trong 2 năm qua. Bây giờ cố gắng để lấy lại vị trí của mình, trước khi Arm ra mắt cổ phiếu IPO, đã cho softbank sức mạnh để khởi động lại.

Chủ tịch của softbank group, masayo son, đã bố trí một số đầu tư mới vào công nghệ tự động trong năm nay, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải và logistics, bao gồm đầu tư vào một công ty mới xây dựng xe tải riêng, stacks, và Symbotic đã thiết lập một công ty kho AI liên doanh, theo dõi danh mục tài sản của quỹ đầu tư tầm nhìn, và đầu tư vào phần mềm định hướng cao Mapbox.

Quỹ tầm nhìn của ngân hàng mềm đã đầu tư hàng tỷ đô la năm 2017 vào các công ty mới không kiếm lời, đẩy cao giá trị đầu tư của các công ty mới trên khắp thế giới cho đến khi nhà cầm quyền bắc kinh đàn áp các công ty công nghệ lớn của trung quốc đại lục vào năm 2020, sau đó liên bang mỹ năm ngoái đã đẩy mạnh tăng lãi suất. Softbank đã mất vài tháng để giảm bớt các khoản thua lỗ, hạn chế các khoản đầu tư mới để giảm bớt các khoản thua trong 2 mùa vừa qua.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới

Previous:Việc thổi phồng làm cho các cửa hàng khóc và làm cho các cửa hàng cầm đồ cười
Next:Đặng chengbo gia đình gu causeway bay 6 năm eclipse 110 triệu
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1