다이사이게임

Home>Các sự kiện lớn trong năm nay đã thành công
Các sự kiện lớn trong năm nay đã thành công
Time:2023-01-17
Views:926

다이사이게임

  
LIVE      

Các sự kiện lớn trong năm nay đã thành công

다이사이게임

Các sự kiện lớn trong năm nay đã thành công

Bên trái: hội nghị đầu tư đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế được tổ chức vào đầu tháng này, chào đón chủ tịch hoặc CEO của hơn 350 tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Bên phải: tuần lễ công nghệ tài chính đã thu hút hơn 30.000 người từ hơn 90 nền kinh tế trên thế giới.

Trong thời gian gần đây, hồng kông đã tổ chức một số sự kiện quan trọng, chẳng hạn như "tuần 2023 của công nghệ tài chính hồng kông" vào đầu tháng 11, và hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế đã có kết quả tốt.

Tuần công nghệ tài chính: 90 nền kinh tế tham gia

Được tổ chức bởi cơ quan quản lý tài chính và ngân hàng và tổ chức khuyến khích đầu tư, "tuần 2023 của công nghệ tài chính" với sự hợp tác của cục quản lý tài chính, ủy ban chứng khoán và bảo vệ an ninh đã bước vào lần thứ 8 của năm nay, thu hút hơn 30.000 người từ hơn 90 nền kinh tế trên thế giới tham gia và hơn 5 triệu lượt xem trực tuyến. Cơ quan tài chính và ngân hàng công bố ba biện pháp mới tại các hoạt động, bao gồm việc xây dựng nền tảng quỹ tổng hợp để thúc đẩy sự phát triển của thị trường quỹ bán lẻ địa phương; Mở rộng ứng dụng nhân dân tệ kỹ thuật số, nghiên cứu cho phép khách du lịch đến hồng kông và trung quốc sử dụng nhân dân tệ kỹ thuật số để tăng giá trị octopus thẻ; Tối ưu hóa các biện pháp quy định cho Web 3.0 và các tài sản ảo để phát triển đồng xu và các khía cạnh khác của sự phát triển có thể ổn định hơn.

Aa cũng công bố những bước tiến mới nhất trong tuần công nghệ tài chính để củng cố sức mạnh của công nghệ tài chính hồng kông, bao gồm: FPS x PromptPay qr payment, ứng dụng đồng tiền trên thị trường trái phiếu, dự án tiên phong "kỹ thuật số hk" và dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số.

Hội nghị tài chính: thu hút các nhà đầu tư toàn cầu

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế được tổ chức từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 8 tháng 11. Chủ đề chủ đề "lái xe trong môi trường phức tạp" sẽ là một cuộc thảo luận sâu sắc về các xu hướng và thay đổi đang định hình lại hệ thống tài chính toàn cầu, bao gồm các thách thức kinh tế vĩ mô do sự tăng trưởng toàn cầu không rõ đường đi của lạm phát, sự suy giảm của sự phát triển toàn cầu và môi trường tài chính chặt chẽ, và môi trường đầu tư đang thay đổi. Các diễn giả cũng thảo luận cơ hội của ba xu hướng dài hạn về kinh tế, công nghệ và phát triển bền vững của trung quốc.

Các vị khách tham gia tích cực vào cuộc họp hội nghị, và lịch làm việc bận rộn của họ ở hồng kông là một biểu hiện của sự sống động và tầm quan trọng của hồng kông như một trung tâm tài chính quốc tế. Ủy ban chứng khoán cũng nói rằng hội thảo và toàn bộ hội nghị đã xác nhận sự hấp dẫn mạnh mẽ của hồng kông đối với các nhà đầu tư toàn cầu như là thị trường tài chính dẫn đầu trong khu vực và toàn cầu.

47 tỉ WeWork đã tuyên bố phá sản

Công ty chia sẻ văn phòng WeWork 6 đã đệ đơn lên tòa án liên bang New Jersey về luật bảo vệ phá sản chương 11, tuyên bố rằng nó đã đạt được một thỏa thuận với phần lớn các chủ sở hữu chứng khoán bảo đảm và có ý định cắt giảm hợp đồng thuê nhà phi kinh doanh.

Công ty đã công bố thông cáo báo chí cho biết đơn xin phá sản chỉ giới hạn ở các văn phòng của WeWork ở mỹ và Canada. Theo tài liệu khai báo, nợ của WeWork là từ 10 đến 50 tỷ nhân dân tệ.

Giám đốc WeWork, David Tolley, nói trong một thông cáo báo chí: "tôi rất cảm kích sự hỗ trợ của các bên liên quan tài chính để hợp tác với nhau để củng cố cơ cấu vốn của chúng ta và đẩy nhanh quá trình này thông qua việc tái tổ chức hợp đồng hỗ trợ." "Chúng tôi vẫn CAM kết đầu tư vào sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ nhân viên hàng đầu thế giới để hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi."

Trong những năm gần đây, WeWork đã phải đối mặt với một trong những vụ sụp đổ kinh doanh nghiêm trọng nhất trong lịch sử hiện đại của nước mỹ. Công ty này được đánh giá 47 tỉ nhân dân tệ trong vòng tài chính được tài trợ bởi softbank của Masayoshi Son vào năm 2019. Công ty đã cố gắng ra thị trường 5 năm trước nhưng đã thất bại.

Dịch bệnh new top gây thêm đau đớn, nhiều công ty đột ngột chấm dứt hợp đồng thuê nhà, và cuộc khủng hoảng kinh tế sau đó khiến nhiều khách hàng đóng cửa.

WeWork được liệt kê vào năm 2021 qua việc mua lại một công ty có mục đích đặc biệt, nhưng sau đó mất khoảng 98% thị trường. Vào giữa tháng 8, công ty đã thông báo chia phần cổ phiếu 40 cổ phiếu đối nghịch với một cổ phiếu để đưa cổ phiếu trở lại trên một đô la. Đó là yêu cầu giữ cổ phiếu của nó trên thị trường chứng khoán New York.

Adam Neumann, cựu đồng sáng lập và giám đốc điều hành, cho rằng việc phá sản là "một sự thất vọng".

Newman đưa ra một tuyên bố: "từ năm 2019, tôi đã đứng bên ngoài quan sát bởi vì WeWork không tận dụng những sản phẩm quan trọng hơn bao giờ hết". "Tôi tin rằng với chiến lược và đội ngũ đúng đắn, việc tập hợp lại sẽ giúp WeWork trỗi dậy thành công."

Vào tháng 9 năm ngoái, công ty cũng nói là đã tích cực thương lượng lại hợp đồng thuê nhà và "sẽ tiếp tục". Theo hồ sơ chứng khoán, nghĩa vụ cho thuê dài hạn của công ty WeWork gần 16 tỉ đô la.

Theo giấy tờ quy định, công ty đã thuê hàng triệu feet vuông không gian văn phòng ở 777 địa điểm trên toàn thế giới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các sự kiện lớn trong năm nay đã thành công

Previous:Thông tin vĩ mô/tỷ lệ lãi suất nhìn thấy tốt nhất của châu á trong tương lai của hwang huimin
Next:Trường đại học /OpenAI tiết lộ đầu tư chia sẻ rủi ro {ch00ffff} giám đốc thanh sum
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1