다이사이게임

Home>Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande
Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande
Time:2023-02-19
Views:929

다이사이게임

  
LIVE      

Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande

다이사이게임

Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande

Joseph lau, cựu chủ tịch công ty mua sắm trung quốc (00127), đã bất ngờ thông báo một cuộc họp báo vào lúc 3 giờ 30 chiều hôm qua để trả lời bài báo trên mạng. Ông nói rằng mặc dù đầu tư evergrande (03333) gây ra một khoản lỗ lớn, nhưng đầu tư là quyết định của họ; Ông cũng nói về viễn cảnh của đất nước và hồng kông. Ông tin rằng trung quốc sẽ ngày càng giàu có và vị thế đô la sẽ giảm. Phóng viên Jo xu

다이사이게임

Joseph lau thừa nhận rằng việc đầu tư vào cổ phiếu vĩnh cửu dẫn đến một khoản lỗ khổng lồ nhưng không tiết lộ con số thực tế. Ngoài ra, người ta chỉ tập trung vào việc ông mất bao nhiêu. Ngoài ra, ông cho biết ông đã không gặp chủ tịch của trường đại học evergrande, ông xu jiayin.

Không công khai nói về người kế vị

Joseph lau nhấn mạnh rằng dù có là gì đi nữa, đó là quyết định của riêng mình, và gamby (Chen kaiyun) đã không đưa ra quyết định về việc đầu tư evergrande, và nhiều lần thuyết phục anh ta nên bán các khoản đầu tư liên quan, nhưng anh ta kiên quyết, và gamby đã làm cho anh ta nhiều hơn 20 tỉ đô la trong việc đầu tư vào nghệ thuật. Anh giải thích tại SAO buổi họp báo này được tổ chức: "để bảo vệ gia đình họ!"

Khi được hỏi về đứa trẻ nào sẽ chăm sóc công việc kinh doanh trong tương lai, Joseph lau nói rằng ông không công khai nói về việc quan tâm đến ai, nhưng nhiều lần ông khẳng định rằng ai là người có năng lực.

다이사이게임

Ngoài ra, Joseph lau đã đề cập đến một loạt các tiêu chuẩn của đông chung trong một vài ngày gần đây, nghĩ rằng nguyên nhân là vấn đề chi phí và lợi nhuận, lợi nhuận sẽ tự nhiên được tiêu chuẩn, và nhấn mạnh rằng nếu môi trường cao giá kéo dài hơn hai năm, tôi tin rằng rất nhiều công ty lớn không thể giữ. Trong môi trường kinh tế hiện nay, chúng ta cần tự bảo vệ mình và hy vọng rằng một đến năm rưỡi sau đó sẽ được an toàn. Lại có nghĩa nếu không ra mắt một số chính sách tích cực của chính phủ, d.c., “ LouJia 冧 咗 n-woo dễ cứu phải dậy ”, bận rộn nhất của ngân hàng hiện nay là “ call loan ”, vì ngân hàng phải “ Di sống đo độ cao thiên thể lớn đếm ”, vì vậy, rất lo lắng với ShiKuang, nhưng anh ta cũng hiểu, d.c. Chính phủ muốn bỏ ớt cay chuồn cũng có cái khó.

Một lần nữa, ông lưu lưu nói về việc cấp bách của chính phủ nội địa để giải quyết vấn đề bên trong. Tuy nhiên, ông nghĩ rằng trung quốc chắc chắn sẽ trở nên giàu có hơn, bởi vì họ sẽ làm tốt hơn trong lĩnh vực "belt and road", asean và nam mỹ, và vị thế mạnh của đồng đô la sẽ giảm.

Ngoại vi không rõ ràng yêu cầu đầu tư cẩn thận

Khi được hỏi làm thế nào để nhìn nhận tình hình hiện nay của thị trường hỗn độn, Joseph lau cười rằng ông đã từ "kiếm được ít tiền hơn đến nhiều tiền hơn", với kinh nghiệm cá nhân, xung đột giữa nga và Ukraine, xung đột israel-palestine và mỹ nợ nần, nhiều vấn đề xảy ra cùng một lúc, làm cho sự việc trở nên phức tạp.

Joseph lau nhấn mạnh rằng thời buổi này không dễ để đầu tư. Tuy nhiên, tại một cuộc họp báo, anh cho biết một số cổ phiếu của mình có lãi trên sáu phần trăm.

Cơ sở vận chuyển hàng không của sân bay quốc tế hồng kông

Trung tâm vận chuyển hàng không châu á

• thiết kế năng lượng xử lý hàng hóa lên đến 1, 5 triệu tấn/năm

• tổng số đầu tư trên 2.5 tỉ đô la

• diện tích khoảng 8 ha

2 cathay thế vận chuyển hàng hóa

• thiết kế khả năng xử lý hàng hóa 2, 6 triệu tấn/năm

• tổng đầu tư khoảng 5, 9 tỉ đô la

• chiếm khoảng 11 ha

Trung tâm trung tâm DHL

• có thể xử lý hơn 125,000 đơn vị một giờ

• tổng số đầu tư là 4.9 tỉ đô la

• diện tích khoảng 3.5 ha (trước khi mở rộng)

4 Hong Kong air terminal

• thiết kế khả năng xử lý hàng hóa 2, 6 triệu tấn/năm

• tổng đầu tư khoảng 8 tỉ đô la

• chiếm khoảng 17 ha

Trung tâm thư máy

• có thể xử lý 700.000 thư mỗi ngày

• diện tích 2 ha

6 green sandpiper logistics cao cấp trung tâm (hoạt động chính thức vào năm tới)

• dẫn đầu sự phát triển liên doanh bởi mạng lưới cainiao thuộc tập đoàn alibaba

• đầu tư khoảng 2 tỉ c (khoảng 11.3 tỉ hk)

• chiếm khoảng 5, 3 hecta

Nguồn: aa, trang web chính thức của công ty

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande

Previous:Môi giới cổ phiếu/khách hàng tiêu thụ khôi phục sức mạnh của sự thịnh vượng và hạnh phúc
Next:Liên tục bốn tháng liên tiếp giảm nguy cơ bảo vệ wanqi
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1