다이사이게임

Home>Liên tục ngón tay bốn ngày phân tích thử sáu
Liên tục ngón tay bốn ngày phân tích thử sáu
Time:2023-02-27
Views:602

다이사이게임

  
LIVE      

Liên tục ngón tay bốn ngày phân tích thử sáu

다이사이게임

Liên tục ngón tay bốn ngày phân tích thử sáu

Kết quả bán đấu giá chứng khoán mỹ không như dự đoán, cùng với chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell tuyên bố có thể làm nhiều hơn để giảm lạm phát, làm cho cổ phiếu hồng kông bị áp lực. Chỉ số hang seng giảm 308 điểm vào ngày hôm nay. Cổ phiếu nhạy cảm với lãi suất giảm đáng kể, mạng lưới cổ phiếu mei tuan (03690), alibaba (09988) giá cổ phiếu giảm 3%. Giới chứng khoán tin rằng liên tục kiểm tra mức độ 16000 điểm. Trong môi trường lãi suất cao, cổ phiếu mạng lưới, cổ phiếu lãi suất sẽ khó có hiệu quả tốt. Các nhà đầu tư tiếp tục tập trung vào việc thay đổi lãi suất mỹ vào tuần tới, tencent (00700) và dữ liệu kinh tế trung quốc sẽ là trung tâm thị trường. \ DaGongBao nhà báo lưu 鑛 haland

Vào thứ năm, bộ tài chính hoa kỳ bán đấu giá các món nợ 30 năm. Trong khi đó, Powell đã nói trên thị trường rằng cục dự trữ liên bang có thể làm nhiều hơn để giảm lạm phát. Thị trường sẽ tiếp tục tăng giá. Lãi suất trên nợ mỹ tăng lên 2.9% vào thứ năm trong khi lãi suất trên nợ 10 năm tăng lên trong giờ giao dịch châu á vào ngày hôm nay. Thị trường chứng khoán châu á thái bình dương ngày hôm qua đã giảm xuống. Cổ phiếu hồng kông liên tục là cuối cùng xuống 308 điểm, thậm chí 4, 17203 điểm, tuần mệt mỏi 461 điểm. Chỉ mất 131 điểm trong ngày, 3892 điểm, 45 điểm trong tuần.

Tuần tới tập trung vào doanh số của các công ty khoa học và công nghiệp

Thẩm thanh hong, một nhà bình luận độc lập cho biết, cổ phiếu hồng kông gần đây liên quan đảo ngược đến các khoản nợ của hoa kỳ tăng, các khoản nợ của hoa kỳ xuống, cổ phiếu hồng kông lên. Bây giờ lãi suất mỹ tăng lên, làm cho cổ phiếu hồng kông bị áp lực. Shen qinghong nhận thấy rằng từ tháng bảy năm nay cho đến nay, liên tục mỗi khi lên đến một mức độ nào đó, số lượng doanh số tăng lên rõ ràng, chỉ số sau đó xem giai đoạn đỉnh, phản ánh các nhà đầu tư giảm giá cao. Khi thị trường sụp đổ, số lượng cổ phiếu ở hồng kông giảm xuống, cho thấy các nhà đầu tư đã bán được "bảy trăm tám mươi tám". Do đó, tôi tin rằng thị trường chứng khoán hồng kông sau khi giảm cơ hội của thị trường, liên tục là xuống 16800 điểm sẽ được hỗ trợ; Lực lượng chống tăng 17500. Ngoài việc tiếp tục tập trung vào sự thay đổi của lãi suất mỹ, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến các dữ liệu kinh tế của tencent (00700) và trung quốc vào tuần tới.

Giám đốc phân tích tài chính chứng khoán vũ trụ, nie zhenbang cho biết cổ phiếu hồng kông vào ngày hôm nay giảm giá 75.1 tỷ nhân dân tệ, giao dịch không hoạt động, cho thấy áp lực bán thấp. Liên tục có thể được hỗ trợ tại 17000 điểm, lên tạm thời bị hạn chế 18000 điểm. Công bố doanh số hàng quý của công ty mạng lớn, ước tính hiệu suất hơn so với mong đợi, thêm vào không gian hạn chế của mỹ 10 năm nợ lãi phục hồi, có thể không phải là nhiều hơn 5%, giá cổ phiếu của công ty mạng phá vỡ xuống cuối tháng mười cơ hội.

Tỉ lệ nợ 10 năm mỹ có thể tăng lên đến 5 %

Li huifen, giám đốc nghiên cứu công ty chứng khoán của hua ying, cho biết, biểu đồ tuần mây bao gồm đỉnh (âm và Yang biểu đồ ánh sáng), do đó, sau khi thị trường chứng khoán hồng kông quay trở lại độ sâu không chỉ 16800 điểm, có cơ hội để thử nghiệm 16000 điểm; Kháng lực liên tục là 18000 điểm. Li huifen nói rằng không thể xóa bỏ cơ hội lãi suất 10 năm tăng lên 5% ở mỹ, khi lãi suất cao, cổ phiếu mạng, cổ phiếu lãi suất có thể là "không hoạt động".

Hiệu suất cổ phiếu, thất bại của chia sẻ mạng, twitter (09898) mới nhất của mùa thứ ba hoạt động như mong đợi, nhưng dự báo tăng trưởng mùa thứ tư xuống còn 4%; Weibo hôm qua cổ phiếu giảm 6.4%, 87.8; Mei tuan cổ phiếu giảm 3.7%, 110.7 nhân dân tệ. Cổ phiếu của alibaba giảm 3.1% tại 79.6 nhân dân tệ. Tencent cổ phiếu giảm 1.3%, 302.8; Nie zhenbang tin rằng cổ phiếu của tencent để điều chỉnh đến 290 nhân dân tệ để được hỗ trợ, các nhà đầu tư mức độ không phải là sẵn sàng để nhập vào thị trường.

Người cho vay bình thường trả nợ ngân hàng sẽ không gọi.

Thị trường bất động sản ở hồng kông vẫn tiếp tục suy thoái, và gần đây có nhiều tin đồn về việc các ngân hàng gọi tiền loan, tức là các ngân hàng yêu cầu người vay phải trả một phần hoặc toàn bộ khoản vay. Chủ tịch của cục tài chính, yu wai-man, nói rằng tài sản tiêu cực chỉ là một kết quả kỹ thuật số, đặc biệt là 90 phần trăm những người mua thế chấp vay mượn trong chương trình bảo hiểm, khi thị trường bất động sản giảm hơn 10 phần trăm. Yu weiwen nhấn mạnh rằng miễn là người cho vay tiếp tục trả nợ, các ngân hàng sẽ không truy đuổi các khoản vay vì bất động sản trở nên tiêu cực. Aa đã thông báo trước rằng số vụ vay thế chấp bất động sản trong khu vực đã tăng gấp 2.3 lần so với vụ thứ hai.

Tỷ lệ nợ xấu chỉ là 0.02% theo kế hoạch bảo hiểm

Yu weiwen, kiểm toán ngân hàng là rất nghiêm ngặt, đảm bảo theo kế hoạch của người mua khả năng trả nợ cao, tỷ lệ vay xấu chỉ là 0.02%. Ông nói rằng hiện nay không thấy các ngân hàng trong trường hợp cho vay bình thường trả nợ, vì bất động sản giá thay đổi hoặc bất động sản tiêu cực, nếu trường hợp có liên quan đến thị trường, có thể phản ánh với ma, nhà chức trách sẽ tìm hiểu từ các ngân hàng riêng biệt. Tuy nhiên, nếu người cho vay không trả được khoản nợ trong 2-3 tháng, ngân hàng có thể bắt kịp khoản vay. Về tình hình thị trường bất động sản, ông nói rằng thị trường bán hoặc xem xét dường như tăng một chút sau khi các biện pháp giảm nhiệt được đưa ra, nhưng hiệu quả thực tế của thị trường cần thời gian để xem xét.

Phó chủ tịch của hội đồng ngân hàng nguyễn guoheng cho biết sau khi tham dự cuộc họp thường lệ của hội đồng ngân hàng, nhận thấy có những tin đồn nghiêm trọng về việc ngân hàng gọi tiền trợ cấp.

Chủ tịch của hiệp hội ngân hàng sun yu cũng cho biết rằng các khoản vay của các ngân hàng sẽ được sắp xếp theo mỗi trường hợp, và mỗi khoản vay được yêu cầu rõ ràng, nếu người cho vay bình thường trả nợ, ngân hàng sẽ không phải là do tài sản tiêu cực hoặc giá trị tài sản giảm và được yêu cầu hoàn trả một phần hoặc tất cả.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Liên tục ngón tay bốn ngày phân tích thử sáu

Previous:Giá dầu của Iran tăng vọt vì bị cấm vận dầu đối với Israel
Next:Tuần lễ lễ tạ ơn thị trường chứng khoán không thể ngăn chặn
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1