다이사이게임

Home>Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo
Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo
Time:2023-04-17
Views:1666

다이사이게임

  
LIVE      

Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo

다이사이게임

Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo

Vàng tiếp tục tăng mạnh trong tuần này, cuối cùng đạt đến mức mà tôi đã đề cập đến trước đây là mức $2050. Sự gia tăng của giá vàng tạm thời chậm lại sau khi chạm mức gần $2050. Cơ bản và dữ liệu hoạt động tốt, tăng trưởng kinh tế sẽ chậm lại dẫn đến lãi suất trên các khoản nợ 10 năm giảm xuống đến mức thấp 2 tháng rưỡi, chỉ số mỹ tăng lên, một chút áp lực trên mức độ $2040 khi viết.

Về mặt dữ liệu, kinh tế hoa kỳ tăng trưởng nhiều hơn dự kiến vào mùa thứ ba, GDP thực chất (GDP) tỷ lệ hàng năm sửa đổi là 5.2%, vượt quá mức dự đoán của thị trường 5%. Tỷ lệ PCE hàng năm của mỹ trong tháng 10 là 3, 5% phù hợp với dự đoán, mức thấp nhất từ tháng 4 năm 2021. Số liệu thống kê của bộ Lao động hoa kỳ được công bố vào thứ năm (ngày 30 tháng 11) cho biết số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp trong tuần mỹ từ ngày 25 tháng 11 là 218,000, được dự đoán là 220.000, với giá trị cao nhất là 209.000. Bạn có thể thấy hoạt động kinh tế đã chậm lại kể từ cuốn sách cuối cùng của cục dự trữ liên bang.

Tăng trưởng kinh tế chậm lại trong vài tháng tới hoặc giảm lãi suất

Cơ bản của thị trường là vừa phải, bây giờ tập trung vào thông tin sản xuất được công bố trên thị trường hoa kỳ, bao gồm cả giá trị cuối cùng của sản xuất thị trường Markit tháng 11 (chỉ số quản lý mua sắm), tháng 11 của nhà sản xuất ISM tại hoa kỳ. Tình trạng năng động của nền kinh tế mỹ sẽ được thể hiện vào lúc đó, và chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell sẽ phát biểu vào cuối tuần này. Tuần này, các quan chức liên bang đã gợi ý về khả năng cắt giảm lãi suất trong vài tháng tới và dự đoán rằng tăng trưởng sẽ chậm lại và lạm phát sẽ giảm xuống nhiều hơn nữa.

Phân tích kỹ thuật, nhịp độ vàng tạm thời chậm lại, cuối cùng đã có một rút lui nhỏ, sau khi tất cả, đã chạm vào một vị trí chống áp lực lớn của $2050, do đó, dưới sự kích thích thêm tốt hơn, không gian trên nên vẫn cần phải tiếp tục mở, và một chút trở lại là tốt cho sức khỏe công nghệ. Người mua chắc chắn là thử thách $2052 và $2060, $2038 là số tiền hỗ trợ. Người bán có thể rút lui và xem thử Fibonacci quay lại với $2019.

(bởi @ppgpahk, người sáng lập của trường phát triển tài chính bloomberg)

Rủi ro cá nhân/bán cơ quan bắn tỉa evergrande đặt câu hỏi về thu nhập nhập trước

Trung quốc evergrande (03333) thanh toán vụ án bị bắn tỉa trước khi nghe. Gu trống trong các tổ chức GMT thuật công bố báo cáo, nghĩa là vòng tròn lớn bằng cách thay đổi chính sách kế toán phóng đại vào năm 2021 CaiBao của thu nhập và lợi nhuận, một trong những cách tính toán của thu nhập tầng bán, bởi “ nhận được chứng nhận công trình hoàn thành dự án hoặc chủ khác chiếm quyền ”, anh sang “ tòa nhà của khách hàng chấp nhận khác hoặc theo hợp đồng bán hàng được xem là đã hữu tài sản có được khách hàng chấp nhận ”, điểm sẽ sớm được RuZhang thu nhập.

Evergrande cổ phiếu hôm qua giảm 4.8% xuống 0.238 yuan. Báo cáo cho thấy rằng evergrande vào năm 2021 cho doanh thu bán nhà chính sách kế toán điều chỉnh đáng kể, xác nhận doanh thu thời gian để "khách hàng chấp nhận bất động sản hoặc theo hợp đồng bán hàng được coi là bất động sản đã được chấp nhận bởi khách hàng", không đề cập đến bất động sản đã được giao hoặc hoàn thành, chỉ chấp nhận là đủ.

Trên cơ sở này, evergrande cũng thêm một điều kiện để xác nhận thu nhập, đó là "nhận được giấy chứng nhận của dự án hoàn thành hoặc cung cấp cho chủ sở hữu để sử dụng", và giấy chứng nhận hoàn thành là một điều kiện cần thiết trước khi giao tài sản cho người mua.

Sau khi thay đổi các chính sách kế toán, ban đầu nên điều chỉnh trở lại các dữ liệu tài chính trong quá khứ, nhưng evergrande giải thích, do một số lượng lớn nhân viên để lại và không thể xử lý, chỉ cần thay đổi từ năm 2021. Điều này trực tiếp dẫn đến doanh thu 664 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một tiếp theo) và lợi nhuận 102 tỷ nhân dân tệ đã được chuyển trở lại, tương đương với 27% thu nhập tích lũy từ năm 2004 của evergrande và 38% tổng lợi nhuận tích lũy, đây là ngày đầu tiên mà GMT Research có thể tìm thấy dữ liệu tài chính.

GMT dự đoán kết thúc evergrande vào năm 2016

Báo cáo kết thúc bằng việc nghiên cứu GMT đã đưa ra một phán xét hợp lý về tương lai của evergrande vào năm 2016: Evergrande chỉ cần phụ thuộc nhiều hơn vào việc vay mượn để duy trì hoạt động, và có những dấu hiệu cho thấy một phần nguồn tài chính đã cạn kiệt, mặc dù khó dự đoán khi nào chủ nợ sẽ đóng "ống nước", cho đến một lúc nào đó, evergrande sẽ "trở nên quá lớn để có thể gây quỹ".

GMT Research cho rằng, từ một thời điểm nào đó, mục tiêu chính của evergrande đã biến đổi để hỗ trợ một bảng cân đối mở rộng nhờ tài chính, lợi nhuận từ hoạt động thực tế có thể bị giới hạn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo

Previous:Chuẩn bị/trung tâm tiền tệ kỹ thuật số bán buôn mục tiêu phát hành sản phẩm vào năm tới
Next:Đổi mới tài chính/huawei: Web3 tái tạo mô hình tài chính kinh tế ảo và thực
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1