다이사이게임

Home>Nghiên cứu: thuốc giảm cân cho bệnh tiểu đường có hiệu quả tốt
Nghiên cứu: thuốc giảm cân cho bệnh tiểu đường có hiệu quả tốt
Time:2023-06-02
Views:1132

다이사이게임

  
LIVE      

Nghiên cứu: thuốc giảm cân cho bệnh tiểu đường có hiệu quả tốt

다이사이게임

Nghiên cứu: thuốc giảm cân cho bệnh tiểu đường có hiệu quả tốt

Dựa trên những phân tích lớn về dữ liệu thế giới thực, Mounjaro, một loại thuốc trị bệnh tiểu đường nặng ký, hiệu quả hơn Ozempic, một loại thuốc trị bệnh phổ biến khác.

Nghiên cứu Truveta thu thập và phân tích một loạt dữ liệu về bệnh nhân trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ cho thấy khả năng giảm cân của Mounjaro từ Eli Lilly rõ ràng cao hơn so với bệnh nhân Ozempic từ Novo Nordisk, Và giảm cân rõ ràng hơn tại một thời điểm nhất định.

Nhu cầu về các loại thuốc và các liệu pháp tương tự được mỹ chấp thuận để giảm cân tăng vọt vì chúng có thể giúp bệnh nhân giảm bớt cân nặng.

Mounjaro và Ozempic chỉ được cho phép để điều trị bệnh tiểu đường loại 2, nhưng nhiều người được tiêm thêm một lần một tuần để giảm cân.

Nghiên cứu kiểm soát trước đây cũng chứng minh rằng Mounjaro có hiệu quả trong việc giảm cân và kiểm soát lượng đường trong máu hơn Ozempic đối với những bệnh nhân lớn mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Tác giả nghiên cứu Truveta thuật phó chủ tịch của người thổ lịch sử (Nick Stucky) có nghĩa là, tiến sĩ “ chúng tôi đã trước khi thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có thể so sánh điều này có hai loại quan trọng giảm cân nhắc đến công dụng các nhóm kiểm soát của thuốc. ”

Nghiên cứu Truveta xem xét dữ liệu chăm sóc sức khoẻ của khoảng 18.000 người trưởng thành thừa cân hoặc béo phì, những người đầu tiên bắt đầu dùng Mounjaro hay Ozempic từ tháng 5 năm 2022 đến tháng 9 năm 2023. Gần 52% trong số đó bị tiểu đường loại 2.

Nghiên cứu cho thấy bệnh nhân dùng Mounjaro có khả năng giảm 15% trọng lượng so với bệnh nhân Ozempic. Bệnh nhân dùng Mounjaro có khả năng giảm cân 10% tăng gấp 2.6 lần và giảm cân 5% tăng gấp 1.8 lần.

Nghiên cứu Truveta cho thấy những người dùng Mounjaro cũng giảm cân "đáng kể và đáng kể" tại một thời điểm nhất định.

Những bệnh nhân dùng Mounjaro giảm cân 5.9% sau 3 tháng, trong khi bệnh nhân dùng Ozempic giảm cân 3.6%. Những bệnh nhân dùng Mounjaro giảm 10, 1% sau 6 tháng trong khi bệnh nhân dùng Ozempic giảm 5, 9%. Những người dùng Mounjaro sau 1 năm giảm 15, 2% trọng lượng trong khi những người dùng Ozempic giảm 7, 9%.

Tin tức phân tích/doanh nghiệp đổi mới để đi xa hơn

Được gọi là "thế vận hội kinh doanh" "double 11", 15 năm lịch sử ở trung quốc, phát triển cho đến nay là một phát triển mạnh mẽ, vẫn còn là nơi cạnh tranh của các doanh nghiệp, thương mại điện tử lớn đang cạnh tranh, do đó, khuyến mãi giá rẻ, sản phẩm mới bắt đầu, tất cả đột nhiên trở thành một tính từ "double 11".

Lấy ví dụ của alibaba, trừ đi từ 2022 không còn công bố "đôi 11" hàng hóa số lượng (GMV), chỉ 2021 toàn bộ hoạt động của GMV lên đến 5403 tỷ nhân dân tệ, kết hợp với sức mạnh của nền tảng thương mại điện tử, trở thành một lực lượng thúc đẩy nhu cầu trong nội địa.

Đối mặt với "double 11" hoạt động trở thành một bữa tiệc mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới, trong thời gian "double 11", các doanh nghiệp của hồng kông cũng tiếp tục theo thời gian, phù hợp với lợi thế trực tuyến và offline, chẳng hạn như đặt hàng trực tuyến, nhận hàng dưới đường, thậm chí vận chuyển trực tiếp về nhà, để tham gia vào bữa tiệc này.

Trên đường phố hồng kông, không khí của các cửa hàng trực tuyến "double 11" có thể ít mạnh hơn so với trung quốc.

Hiện nay, viễn cảnh kinh tế không phải là rõ ràng, nhiều người là thận trọng hơn để tiêu thụ, vì vậy, các doanh nghiệp cần phải sử dụng các hoạt động khuyến mại và quảng cáo, tiếp tục kích thích tiêu thụ, tìm cách để tiêu thụ. Sự tồn tại của cá thể mạnh mẽ, chỉ có sự đổi mới và nỗ lực mới có thể tiến xa hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nghiên cứu: thuốc giảm cân cho bệnh tiểu đường có hiệu quả tốt

Previous:Bauer: lạm phát vẫn còn quá cao và cần phải được làm mát
Next:Kiều long mới bị cướp sau khi chuẩn bị báo cáo chiến tranh chính trị
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1