다이사이게임

Home>Huawei đẩy bản dịch mới của android từ hunmeng hệ thống của mình mùa tới sẽ bị loại bỏ
Huawei đẩy bản dịch mới của android từ hunmeng hệ thống của mình mùa tới sẽ bị loại bỏ
Time:2023-06-26
Views:1887

다이사이게임

  
LIVE      

Huawei đẩy bản dịch mới của android từ hunmeng hệ thống của mình mùa tới sẽ bị loại bỏ

다이사이게임

Huawei đẩy bản dịch mới của android từ hunmeng hệ thống của mình mùa tới sẽ bị loại bỏ

Để đối phó với lệnh cấm vận của mỹ, những năm gần đây, huawei đã cố gắng phát triển các sản phẩm mềm và cứng để vượt qua giới hạn và cho ra mắt hệ thống làm việc Harmony của riêng mình, theo một chiến lược tương thích với android. Nhưng huawei đã bắt đầu quá trình loại bỏ android hoàn toàn. Phiên bản của HarmonyOS NEXT được dự kiến sẽ được mở ra cho tất cả các nhà phát triển trong mùa đầu tiên của năm sau, khi không có mã nguồn mở android (AOSP), loại bỏ hoàn toàn tính tương thích với android.

Sina công nghệ báo cáo, huawei nội bộ đã tiết lộ, hongmeng OS tương thích ứng ứng dụng android chỉ là một giải pháp chuyển tiếp, "cho phép các nhà phát triển di cư dần, chăm sóc cho người dùng của kinh nghiệm sử dụng", người nói, chờ đợi cho hongmeng OS sinh thái trưởng thành, huawei sẽ chuyển toàn bộ.

Ngày 25 tháng 9, công bố mới của huawei HarmonyOS NEXT, hongmeng ứng dụng ban đầu bắt đầu, đã có các doanh nghiệp và các nhà phát triển trong nhiều lĩnh vực như tài chính, du lịch, xã hội, và tuyên bố tham gia vào hongmeng sinh thái.

Vào tháng 10 năm nay, huawei và Air China đã đạt được một hợp tác sâu sắc hơn, Air China App sẽ là người tiên phong trong việc bắt đầu phát triển các ứng dụng ban đầu trong lĩnh vực hàng không hongmeng, dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 15 tháng 12 năm 2023 bao gồm các chức năng như vé đặt phòng, trình bày du lịch, chuyến bay, bạn bè và các thành viên khác của phiên bản lõi được trực tuyến.

Huawei đã tuyên bố hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp mạng như mei tuan, đi đâu và các doanh nghiệp khác dựa trên HarmonyOS trong đổi mới công nghiệp, ứng dụng công nghệ, phát triển kinh doanh và các lĩnh vực khác, bắt đầu phát triển các ứng dụng bản xứ của hungmont.

Dữ liệu cho thấy đến tháng 8 năm nay, có hơn 700 triệu thiết bị sinh thái của hongmeng, và 2.2 triệu nhà phát triển đã đầu tư vào phát triển của hongmeng. Dù là số lượng thiết bị, hay số lượng các nhà phát triển, hunmont OS đã đến ngưỡng cửa.

Đối với các doanh nghiệp và các nhà phát triển, hơn 700 triệu thiết bị sinh thái của hongmeng, là một lối vào giao thông khổng lồ, bao gồm không chỉ điện thoại di động, cũng bao gồm các loại thiết bị đầu cuối như tấm, đồng hồ, xe ô tô và khác nhau, trong đó có rất nhiều hấp dẫn.

Nhưng thách thức cũng tồn tại, các doanh nghiệp và các nhà phát triển cần phải phát triển một phiên bản riêng biệt của công cụ phát triển dựa trên hongmeng OS, cần phải phát triển và duy trì các phiên bản android, iOS và hongmeng OS phiên bản của các ứng dụng, cần phải thêm vào nhân lực, vật chất và tài chính.

Bên cạnh các nhà phát triển, sự thay đổi của người dùng cũng rất quan trọng. Hiện nay, khu vực ứng dụng "HarmonyOS" của cửa hàng ứng dụng huawei có gần 100 ứng dụng, nhưng không chứa ứng dụng ứng dụng vi, alipay và các ứng dụng quốc gia khác.

Khu mua sắm đôi 11 / hồng kông cửa hàng bán lẻ đẩy ưu đãi mua sắm lễ hội thu hút tiền

"Double 11" mua sắm lễ hội sẽ vào ngày hôm nay và ngày mai để "chơi thịt", ngoài việc cung cấp các ưu đãi trên nền tảng kinh doanh điện tử trực tuyến, cửa hàng cũng nắm bắt cơ hội để tham gia vào "double 11" chiến trường, một số thương hiệu địa phương như thiết bị gia dụng, đồ nội thất, và thậm chí cả cửa hàng mỹ phẩm miễn thuế và trung tâm mua sắm, tất cả để nắm bắt cơ hội kinh doanh "double 11". Phóng viên li qingxin

Phóng viên ta kung đã đến thăm những khu mua sắm thịnh vượng như Tsim Sha Tsui và causeway bay.

Bạn bè địa phương điện kinh doanh nền tảng và (02347) vào ngày 1 tháng 11 bắt đầu hoạt động "double 11", bán hàng ngày đầu tiên tăng 1.44 lần một năm, ba sản phẩm bán hàng nóng nhất cho điện thoại thông minh, thiết bị nhà bếp và thiết bị làm đẹp. Trong khi đó, bạn bè và kết hợp với các mô hình kết hợp trực tuyến và offline, cũng sắp xếp ưu đãi đặc biệt trong các cửa hàng thực tế, người tiêu dùng hóa đơn trước khi tiêu thụ, bạn bè và cửa hàng một lần mua sắm với 1000 nhân dân tệ nhất, có thể tận hưởng giảm giá 50 nhân dân tệ duy nhất.

Kết nối trực tuyến và offline để thu thập nhiều hơn

Nhà cung cấp truyền thông kỹ thuật số (00315) trong thời gian "double 11" giới thiệu một số giảm giá để thu hút khách hàng, chẳng hạn như bao gồm cả việc gia hạn hoặc nâng cấp chi phí điện thoại di động hàng tháng cho khách hàng SmarTone, bạn có thể mua dữ liệu đi du lịch nửa giá. Khách hàng chọn nhà 5G broadband dự án được chỉ định, có thể nhận được một khoản phí hàng tháng trả lại, chi phí hàng tháng trung bình thấp đến 164 nhân dân tệ, có một chiếc đồng hồ thông minh, máy tính bảng, giảm giá thấp nhất 30 phần trăm.

Casetify điện thoại di động thương hiệu đồng bộ hóa "đôi 11" hạn chế thời gian, mua 1 sản phẩm có thể được giảm giá 85 phần trăm, mua hai giảm giá 70 phần trăm, mua 3 hoặc nhiều hơn có thể được giảm giá 70 phần trăm.

Các cửa hàng vật lý tham gia vào hoạt động "double eleven" bao gồm các loại quần áo. Bán lẻ quần áo nhật bản nhanh chóng bán lẻ (06288) Bossini của Bossini (00592), giảm giá 11%, một số bán với giá 111.

Trung tâm mua sắm đẩy lưu trữ điểm trở lại

Ngoài ra, Kowloon kho mua lại (01997) diamond hill holywood plaza kết thúc vào tháng 10 sau khi "điểm Double tour", trong khi "Double 11" một lần nữa xuất hiện, các thành viên với mức tiêu thụ điện tử 200 nhân dân tệ hoặc nhiều hơn, có thể kiếm được gấp đôi số điểm thành viên.

MOKO new century plaza mongkok vừa ra mắt chủ đề ưu đãi trong tháng 11 "đồ uống trác táng lễ vật", các thành viên tại các cửa hàng điện tử với mức tiêu thụ đầy đủ 500 nhân dân tệ nhất, có thể thay đổi giấy phép, chứng từ đến 9 cửa hàng trà có thể được sử dụng 25 nhân dân tệ.

Trong khi đó, trung tâm mua sắm được trang trí rất lớn vào cuối tuần 11 tháng 11 và 12 tháng 11 để thu hút khách hàng đến đồng hồ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Huawei đẩy bản dịch mới của android từ hunmeng hệ thống của mình mùa tới sẽ bị loại bỏ

Previous:Người đứng đầu/bạn bè tấn công mục tiêu tiếp theo 18500\ shen jin
Next:Ô tô điện là thuận tiện nhưng sạc pin vẫn là vấn đề lớn
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1