다이사이게임

Home>Giữ vị trí cao nhất và chờ đợi cơ hội
Giữ vị trí cao nhất và chờ đợi cơ hội
Time:2023-02-19
Views:1261

다이사이게임

  
LIVE      

Giữ vị trí cao nhất và chờ đợi cơ hội

다이사이게임

Giữ vị trí cao nhất và chờ đợi cơ hội

Mệt mỏi của cổ phiếu hồng kông, vào ngày hôm nay, thứ tư giao dịch giảm, liên tục từ đầu đến cuối cùng, không có sức mạnh của hồi phục, thấp nhất thẳng đến 17100, 17177 điểm, 334 điểm, và kết thúc ngày 1 của 17101 điểm chỉ 76 điểm cách nhau, bạn có thể nói gần như cuối cùng tăng tổng thu nhập 865 điểm ba ngày tất cả mất. Kết thúc không tốt hơn, ở mức thấp, đóng cửa 17203 điểm, 308 điểm, là một trong những ngày giảm điểm nhiều nhất kể từ bốn lần giảm liên tiếp.

Doanh số tiếp tục ở mức thấp, 75 tỷ nhân dân tệ giao dịch vào ngày hôm nay, một chút giảm 300 triệu nhân dân tệ so với ngày trước. Mặc dù giao dịch bị bỏ trống, nhưng mỏng, nhiều hơn một chút bán lẻ có thể làm cho chỉ số trượt, cho thấy rằng điểm mấu chốt là không có.

Bầu không khí ảm đạm của thị trường đã được dự đoán trước, và tất cả các cổ phiếu nóng nhất đều đi xuống và không ai đi lên, cho thấy sự nhạt nhẽo là "một sự không thể tách rời".

Dĩ nhiên, một số người cho rằng sự suy giảm của ngày hôm qua có thể liên quan đến việc chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell "thả chim ưng" cho việc tăng lãi suất, và cổ phiếu mỹ cũng bị tuột, nhưng về mặt suy giảm, cổ phiếu hồng kông đã giảm nhiều. Tương tự thế, cổ phiếu A của trung quốc cũng bị giảm vào ngày hôm qua, nhưng giảm nhiều so với cổ phiếu hồng kông giảm 1.76%. Theo quan điểm này, cổ phiếu hồng kông tiếp tục là một trong những thị trường yếu nhất thế giới.

Đại thị thất bại liên tiếp 763 điểm

Đối mặt với môi trường khắc nghiệt như thế, có lẽ người bạn thân nhất của chúng ta cũng đã dùng chiến lược "không thay đổi". Vốn cổ phần trong ngân hàng để giữ cho hầu hết một thời gian dài, là cứng net, nhưng cuối cùng đóng cửa thị trường, tất cả đóng cửa với mức giá thấp nhất trong ngày, thậm chí sự hỗ trợ tạm thời rút lui.

Nhìn toàn cảnh, cuộc đấu với 17.000 điểm sẽ diễn ra vào tuần tới. Liên tiếp bốn thất bại liên tiếp đã mất 763 điểm, thị trường có thể xoay chuyển tình hình, "bóng" trên mặt của bạn bè lớn. Lý do là người bạn tốt nhất dành phần lớn thời gian của cuộc chơi này để chờ đợi hoặc "giờ chưa đến". Theo tin tức, tencent công bố hiệu suất vào thứ ba tuần tới, trong khi nói một thời gian của cuộc họp giữa lãnh đạo trung quốc và trung quốc đã được hoàn thành, không có tiến bộ xây dựng cho sự chú ý của thế giới sau cuộc họp, cổ phiếu hồng kông không phải là ngoại lệ. Vì vậy, điều kỳ diệu sẽ xảy ra là nhìn vào kết quả của cuộc gặp gỡ đầu tiên của đồng đô la.

Tôi đã nói về việc quan sát vào buổi sáng hôm qua. Nếu không có gì bất ngờ, vào đầu tuần tới, tôi sẽ ngồi yên và chờ thị trường trả lời.

Bất đồng quan điểm/đầu tư netease là chi phí lớn hoặc bù đắp cho sự tăng lợi nhuận

Ngày công bố: ngày 16 tháng 11 (iv) dự báo lợi nhuận: -8% đến +3%

Mặc dù trò chơi mới dẫn WangYi (09999) tăng trưởng lợi nhuận, bất đồng quan điểm nhưng QuanShang mùa Ji với nó, xem xét đến cao, ảnh hưởng tới doanh thu HuiDui, đầu tư và dẹp của trò chơi kinh doanh bên ngoài, QuanShang ước tính, WangYi mùa thứ ba được lợi nhuận điều chỉnh bởi 68,8 tỉ đến 77,2 tỉ đô la (yuan XiaTong), tức là năm được dự đoán nhấn xuống từ 8% đến lít 3% không đợi.

Morgan Stanley đã xuất bản báo cáo trước đó rằng netease hợp tác với các nhà cung cấp game quốc tế năm ngoái, sẽ thúc đẩy lợi nhuận và lợi nhuận cổ phần của công ty trong tương lai; Ngân hàng cũng có nghĩa là các tour du lịch trong tay được dẫn dắt bởi mùa thứ ba của doanh thu có cơ hội để đổi mới cao, tăng trưởng khoảng 15% đến khoảng 28.2 tỷ nhân dân tệ một năm, điều chỉnh lợi nhuận sẽ tăng 3% đến 7.72 tỷ nhân dân tệ.

Giao thông quốc tế cũng mong đợi, các trò chơi của netease mùa thứ ba tăng 18% mỗi năm đến 20.41 tỷ nhân dân tệ; Nhưng ngân hàng bổ sung rằng một phần lợi nhuận sẽ được bù lại bởi tác động của công cụ tìm kiếm trên Internet "youdao", điều chỉnh kinh doanh âm nhạc đám mây, và làm giảm lợi nhuận net điều chỉnh mùa thứ ba giảm 7% một năm, giảm 23% theo mùa, chỉ có 6.96 tỷ nhân dân tệ, nhưng đã nâng cao hơn so với dự đoán ban đầu của 6.67 tỷ nhân dân tệ.

Tỷ lệ tự nghiên cứu tăng lãi suất gross lên đến 60%

Ngoài ra, cicc đã chỉ ra rằng các trò chơi điện thoại nổi tiếng trở thành động lực của netease, ước tính rằng các trò chơi điện thoại di động của mùa thứ ba của thu nhập 16 tỷ nhân dân tệ, tăng 35% một năm, dẫn đến tổng số doanh thu tăng 15% đến 28 tỷ nhân dân tệ.

Tuy nhiên, cicc cũng nói rằng dưới ảnh hưởng cơ sở cao của thu nhập đầu tư, lợi nhuận thu được điều chỉnh trong q3 giảm 5% mỗi năm, chỉ 7, 1 tỷ nhân dân tệ. May mắn thay, lợi nhuận từ các trò chơi từ nghiên cứu tăng tỷ lệ, và các yếu tố như tối ưu hóa kênh, lợi nhuận quarterly lợi nhuận của nhóm có thể đạt đến 60%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giữ vị trí cao nhất và chờ đợi cơ hội

Previous:Huawei, chang an liên doanh công ty tấn công sự thông minh xe hơi
Next:Bảo hiểm chi tiết/nguy cơ tái phát cao hơn bảo hiểm nên chọn "nhiều bảo hiểm kế hoạch" li xuming
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1