다이사이게임

Home>Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu
Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu
Time:2023-08-09
Views:1610

다이사이게임

  
LIVE      

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

다이사이게임

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

Một lần nữa, Wall Street đã dùng một lý thuyết cảm thấy tốt về bản thân để cố gắng nâng cao niềm tin của các nhà đầu tư vào tương lai của thị trường chứng khoán. Các nhà phê bình thị trường cảnh báo các nhà đầu tư không nên tin vào những lời nói rằng "một số tiền khổng lồ đang chờ sẵn ngoài sân và sẽ đẩy giá cổ phiếu lên cao".

Mark Wiedman, giám đốc kinh doanh khách hàng toàn cầu của blackrock, đã nói tại hội nghị lãnh đạo tài chính quốc tế ở hồng kông: "hiện nay, có khoảng 4 nghìn tỷ đô la đang di chuyển và đang chờ đợi". Chủ tịch và CEO Andrew Schlossberg nói: "tôi nghĩ vấn đề lớn nhất là hiện nay có quá nhiều tiền mặt đang chờ sẵn ngoài sân, và điều chúng ta cần làm là đưa số tiền đó trở lại thị trường".

MarketWatch thị trường chứng khoán đầu aron là Lizzy chỉ ra rằng, cái gọi là “ tiền mà có các sân trong chuyến công ” và chuyển động của lý thuyết, là một loại thuật mới. già phố wall, khác thường ở cổ phiếu rơi hoặc muốn lấy lại khi FaLi, ví dụ gần đây, dùng để truyền cảm hứng chí khí nhà đầu tư mạo hiểm.

Điều này nghe có vẻ hấp dẫn. Suy cho cùng, hàng triệu người có tiền trong tài khoản ngân hàng, có thể rút ra để mua cổ phiếu, phải không?

Các tài khoản tài chính của cục dự trữ liên bang cho thấy tổng số tiền gửi của các hộ gia đình và các tổ chức phi lợi nhuận tại các tài khoản ngân phiếu và các vị trí tiền mặt là 4, 4 nghìn tỷ đô la, 9, 8 nghìn tỉ đô la được đặt trong các giấy tờ lưu trữ (CD) và tài khoản tiết kiệm, và 3, 5 nghìn đô la được đặt trong tài khoản thị trường tiền tệ.

Tất cả điều này góp phần gây ấn tượng, và nếu một phần "đổ vào thị trường chứng khoán", nó sẽ làm giá cổ phiếu tăng cao. Phải không?

Suy luận logic sai

Như aronz cho thấy, suy luận này phạm phải một sai lầm logic căn bản: sai lầm tổng hợp. Nói một cách đơn giản, đó là sự phân cực.

Người ta mua và người ta bán chứng khoán. Nếu một người có 10.000 đô la trong tài khoản ngân hàng và vì giá cổ phiếu tăng, họ quyết định rút tiền ra để đầu tư vào cổ phiếu, thì họ phải tìm những nhà đầu tư sẵn sàng bán cổ phiếu cho họ để đổi lấy 10.000 đô la. Tiền đổi tay, cổ phiếu đổi chủ, nhưng chỉ dừng ở đó.

Vì thế, bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào cổ phiếu để dùng tiền mặt. Suy luận sai lầm cũng giống như suy nghĩ rằng ai cũng có thể thắng vì ai cũng có thể thắng.

Một lập luận thuyết phục hơn

Nếu những người ở phố wall thực sự muốn tranh luận về thị trường sau khi đi lên, thì có một cách thuyết phục hơn là nói rằng cổ phiếu mỹ đã đi lên trong vòng một năm, nhiều khả năng hơn là sáu tháng.

Một lý luận mạnh mẽ khác là nói chung, các nhà đầu tư cá nhân tiếp tục rút tiền ra khỏi thị trường chứng khoán thông qua các quỹ và ETF, và theo kinh nghiệm lịch sử, thường có thể kiếm tiền bằng cách làm việc với các nhà đầu tư cá nhân và đặt cược theo hướng ngược lại.

Ba câu châm chọc

Tuy nhiên, những người ở phố wall cũng phải giải thích cho các nhà đầu tư ba câu hỏi sau:

Một, tại SAO cổ phiếu mỹ bây giờ lại là một khoản đầu tư hấp dẫn, sau tất cả, theo thống kê của giáo sư Robert Shiller ở Yale, cổ phiếu mỹ bây giờ đang được đánh giá cao hơn so với năm 2007 hay năm 1929?

Hai, trong hai năm qua, lãi suất trên cổ phiếu mỹ, vốn đầu tư không có rủi ro, đã tăng vọt.

Thứ ba, một sự thật khác có thể ngay lập tức làm sáng tỏ quan điểm sai lầm rằng tiền mặt sẽ đẩy giá cổ phiếu lên cao. Theo thông tin của cục dự trữ liên bang, vào cuối năm 2021, các hộ gia đình mỹ có nhiều tiền hơn so với hiện tại tại các tài khoản ngân hàng, các vị trí tiền mặt và các quỹ thị trường tiền tệ. Vậy, tại SAO với số tiền lớn như vậy, vẫn không thể ngăn được sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và nợ hoa kỳ vào năm 2022?

Công nghiệp sáng tạo vũ trụ/" thông minh hữu cơ "với tương lai tương lai đối với các nhà đầu tư sáng lập, chủ tịch liang dianyu

Một loạt các bài viết về tạo ra trí tuệ nhân tạo (AI), không khó để nhận ra rằng hiện nay đã phát triển các ứng dụng trưởng thành, chủ yếu là bằng cách cài đặt phần mềm và thuật toán terminal tương tác với người dùng. Những bộ phim khoa học viễn tưởng cho thấy những người máy thông minh biết nói, trả lời và hoạt động như con người vẫn chưa ra khỏi thế giới ảo của phim. Muốn đạt được mục tiêu này, AI thực hiện một thử thách tiếp theo của lĩnh vực sẽ là “ xác thân thông minh ” (Embodied Artificial Intelligence), tức là có thể thông qua tự học các kỹ năng bản thân, và có khả năng thi hành của con robot năng cấp cao.

Thông minh mang tính vật lý đơn giản là trao cho al một cơ thể hỗ trợ các tương tác vật lý, kết hợp cả hai thành một cơ thể thông minh cứng và mềm, có thể tương tác với môi trường như con người, bằng cách quan sát, di chuyển, nói chuyện và tương tác với thế giới, để hoàn thành các nhiệm vụ trong cuộc sống thực. Hiện nay, một số robot dịch vụ thông minh được thấy trong cuộc sống hàng ngày, xe hơi tự lái, robot chat, v.v … là những hình mẫu đầu tiên của trí thông minh hữu cơ. Nhưng với sự phụ thuộc chủ yếu vào các chương trình được nạp sẵn để điều khiển, có một khoảng cách khá xa với hình dạng cuối cùng của trí thông minh hữu cơ.

Muốn biết về cái xác thân có thể bắt đầu từ với tương đối, thông minh hơn đã từng tiếp xúc nhiều người quan tâm gì không phải cái xác của trí thông minh (Disembodied AI hoặc Internet AI) bắt đầu. Trí thông minh không có thân hình tập trung vào al ứng dụng phần mềm, không xem xét các hình thái cụ thể, không cần tương tác vật lý, tập trung vào việc phát triển các thuật toán trừu tượng, chẳng hạn như học sâu phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và tạo ra mô hình AI lớn, phát triển các ứng dụng đa phương thức như ChatGPT, Midjourney và nhiều hơn nữa. Có tính tương tự có AI thông minh, nhưng một điều kiện quan trọng là có cảm giác có thể hỗ trợ và các hoạt động của cơ thể vật lý, lý tưởng trong xác thân guốc như là có thể giống như con người chủ động thông minh để cảm nhận thế giới, cậu nghe hiểu ngôn ngữ loài người, và sau đó nhiệm vụ phân tích và hành động, nhưng ngay trong quá trình xác nhận và điều chỉnh mô hình, và cuối cùng hoàn thành nhiệm vụ tương ứng.

Để SAO chép năm giác quan của mắt, tai, miệng và mũi của con người, tự nhiên không phải là một điều dễ dàng, trí thông minh mang tính vật lý bao gồm hầu hết các công nghệ trong lĩnh vực al, bao gồm thị giác máy, sự hiểu biết ngôn ngữ tự nhiên, nhận thức và lý luận, người máy học, đạo đức trò chơi, học tập máy móc, vv, là một tổng hợp của al. Với sự tiến bộ của học sâu, tạo ra mô hình al ngày càng phát triển nhiều phương pháp, đặc biệt là sự phát triển của mô hình ngôn ngữ lớn, kết hợp với các mô hình đa phương thức phức tạp của các cảm biến như thị giác, tăng tốc độ phát triển và phát triển của trí thông minh thiết bị.

Có thân thông minh của “ óc ” thường là độ sâu bởi mô hình mạng lưới thần kinh điều khiển, GPT chờ sự xuất hiện của mô hình cung cấp một ý tưởng mới lớn, có khả năng general drafting ngôn ngữ lớn của mô hình và mô hình ngôn ngữ thị giác để chờ các mô hình, thông qua hình ảnh sẽ, từ ngữ, xác thân huấn luyện liên kết dữ liệu, củng cố hiểu được của vật thể trong môi trường đối với mô hình thực tế, và trao có khả năng FanHua của trí thông minh mạnh mẽ. Công nghệ robot cung cấp một "cơ thể" có thể tương tác với thế giới vật lý bằng cách tích hợp các ống kính chụp ảnh, micrô và các thiết bị cảm ứng xúc giác khác để cho al cảm nhận thế giới như con người; Nó được trang bị với bánh xe, khớp điện và các thiết bị kích hoạt khác để cung cấp cho al khả năng vận động của cơ thể.

Điều quan trọng hơn là sự khôn ngoan không có mắt, tai, miệng, mũi, và các giác quan của các chi không thể thu thập dữ liệu một cách tự động. Hiện nay hầu hết các mô hình đào tạo sâu được sử dụng từ dữ liệu lịch sử của Internet, một khi không có vấn đề trong môi trường đào tạo, bạn cần phải thu thập thông tin và lặp đi lặp lại để tối ưu hóa, quá trình này là rất kém hiệu quả. Việc huấn luyện và thử nghiệm mô hình trí thông minh trong tương lai có thể được kết hợp với các dịch vụ đám mây, trong một bối cảnh ảo mô phỏng đám mây, thực hiện việc huấn luyện và thử nghiệm end-end thời gian thực, không cần phải dựa vào người viết mã để cập nhật một lần nữa, tự nhiên tăng tốc độ tiến hóa của trí thông minh đồ họa.

Có khả năng thay thế những công việc nguy hiểm

Hiện nay, Google, Microsoft, tất cả tesla chờ công ty công nghệ đều công bố trong xác của sản phẩm thông minh, ngày nay của Google ra mắt vào tháng 3 năm ở PaLM -- E, đó là một loại hình thể đa mô hình ngôn ngữ thị giác (VLM), để cho con robot có thể dựa trên mô hình lớn để hiểu được ngôn ngữ hình ảnh, chờ dữ liệu, thi hành lệnh phức tạp, và không cần huấn luyện lại. Con đường nghiên cứu và phát triển một bước có vẻ rất thú vị, nhưng nó mất rất nhiều thời gian và còn rất xa so với ngành công nghiệp.

Cách tiếp cận công nghệ khả thi hơn là để làm cho các công việc khác nhau thông qua các mô hình khác nhau để đạt được, chẳng hạn như mô hình ngôn ngữ để tìm hiểu đối thoại, mô hình hình ảnh để xác định bản đồ, mô hình đa phương thức để hoàn thành việc lái xe, tất cả các lệnh được chia ra để thực hiện, và sau đó bằng cách sử dụng mô hình lớn để hoàn thành việc tự động lập lịch trình và hợp tác.

Chính sách của trung quốc cũng thúc đẩy sự phát triển của trí thông minh nhân tạo, bộ thông tin và công nghiệp đã phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm nay hướng dẫn phát triển sáng tạo robot hình người, định vị phát triển robot hình người trung quốc. Mô hình lớn và một đột phá công nghệ AI dẫn đầu, trên cơ sở của robot đã phát triển công nghệ, tập trung vào robot hình người "não" và "tiểu não", "cơ thể" công nghệ chủ chốt, hệ thống cải tiến kỹ thuật và các lĩnh vực như đột phá.

Làn sóng của sự thông minh công nghiệp cung cấp thị trường cho thông minh thiết bị, chẳng hạn như trong một bối cảnh công nghiệp của "bắt, lấy, đặt", có thể thay thế các hoạt động nguy hiểm hoặc quá trình phức tạp lặp đi lặp lại, chẳng hạn như hoạt động ngầm mỏ, kho cảng dỡ hàng, di chuyển chuyển phát nhanh dịch vụ, làm sạch các lĩnh vực tai nạn và cứu trợ. Kết hợp với việc đưa vào nhiều phương thức nhập liệu, cho phép người dùng điều khiển trực quan bằng ngôn ngữ như cánh tay máy, máy bay không người lái, robot hỗ trợ gia đình, vv, có thể nhanh chóng mở rộng phạm vi ứng dụng đến mức độ của cuộc sống hàng ngày, và tạo ra một giá trị công nghiệp lớn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

Previous:Doanh nghiệp phỏng vấn/leifeng bán dự án mong kok tham gia 50 người
Next:Pin đầu rồng của trung quốc ninh đức thời gian nhanh nhất để đi đến hồng kông vào năm tới
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1