다이사이게임

Home>Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la
Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la
Time:2023-08-24
Views:1759

다이사이게임

  
LIVE      

Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la

다이사이게임

Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la

"Ta kung pao thông báo" citi xuất bản báo cáo, ngân hà giải trí (00027) thu nhập thứ ba tăng trưởng theo quý 11%, điều chỉnh EBITDA theo quý cải thiện 12 đến 2, 77 tỷ nhân dân tệ, tỉ lệ thắng lợi lợi nhuận, điều chỉnh EBITDA giảm khoảng 120 triệu nhân dân tệ, sau khi bình thường tỷ lệ thắng lợi, điều chỉnh EBITDA là 2, 89 tỷ nhân dân tệ, Tăng 17 phần trăm theo quý, gần đúng với dự đoán của ngân hàng và thị trường. Ngân hàng nói rằng bảng cân đối giải trí bạc vẫn còn mạnh mẽ, cuối tháng 9 tổng số tiền mặt và đầu tư di động là 24.8 tỷ nhân dân tệ, tiền mặt net là 23.3 tỷ nhân dân tệ. Dự kiến thêm chi tiết sau cuộc họp đầu tư của công ty. Ngân hàng giải trí mục tiêu giá 70 nhân dân tệ, xếp hạng "mua".

Morgan Stanley đã xuất bản một báo cáo cho thấy rằng giải thưởng mùa giải ngân hàng mong đợi, sau khi bình thường tỷ lệ thắng lợi trong mùa thứ ba điều chỉnh EBITDA phù hợp với dự kiến của ngân hàng, tỷ lệ thị trường trung tâm là 1.1 phần trăm đến 19.1% theo mùa, hơn so với dự đoán của ngân hàng. Ngân hàng đã cho giá mục tiêu là 58 $và duy trì xếp hạng là "tăng cổ phiếu".

MGM MGM là 15, 5%

Ngoài ra, Goldman sachs phát hành một nghiên cứu cho biết MGM trung quốc (02282) q3 hoạt động phù hợp với ngân hàng và thị trường dự đoán, EBITDA tăng 8% theo quý đến 1, 89 tỷ nhân dân tệ (so với dự đoán thị trường là 1, 8 đến 1, 9 tỷ nhân dân tệ), chủ yếu là lợi ích của sự gia tăng tỷ lệ giành chiến thắng của khách sạn VIP tăng lên 3.9% (mùa thứ hai, 3.4%). Ngoài ra, MGM tiếp tục tăng cường cung cấp dịch vụ và sản phẩm, chẳng hạn như nước trái cây, trà sữa trân châu và kem, để duy trì sự cạnh tranh. Theo mùa, thị phần thu nhập từ sòng bài của công ty giảm 0.3 phần trăm xuống còn 14.3% theo mùa. Với dòng tiền mặt khỏe mạnh và chi phí vốn hạn chế, nợ net của nó giảm 6% theo mùa xuống còn 2.85 tỷ đô la. Ngân hàng trích dẫn rằng quản lý MGM đã khá tích cực về triển vọng kinh doanh của công ty tại cuộc họp qua điện thoại, và cho rằng kỳ nghỉ lễ vàng là một kỳ nghỉ mạnh mẽ, thuận lợi cho thị trường thu nhập từ cờ bạc trong tháng mười hồi phục lên 15.5%. Ngân hàng xếp hạng trung lập với giá mục tiêu là 13.3 đô la.

Musk X phát biểu rằng nhiều doanh nghiệp bỏ quảng cáo tesla cũng có những nhà đầu tư lên tiếng

Nhà tỉ phú musk đã tạo nên một làn sóng lớn vào tuần trước trên truyền thông xã hội X, trước đó là twitter, công khai ủng hộ một bài viết chống người do thái nói "sự thật". Ở vị trí giám đốc điều hành xưởng sản xuất xe điện Tesla, nhà đầu tư yêu cầu hội đồng điều tra để đảm bảo rằng hành động của musk không ảnh hưởng đến lợi ích của Tesla.

Tạp chí Wall Street cho biết Brad Lander, người ủy thác quỹ hưu trí công của thành phố New York và cố vấn đầu tư, đồng thời là kế toán trưởng của thành phố New York, đã viết thư cho Robyn Denholm, chủ tịch hội đồng quản trị của tesla, vào thứ hai để thúc giục cô ấy và các giám đốc khác xem xét những hành động gần đây của musk. Ông miêu tả lời bình luận của musk là "đáng ghê tởm". Đến tháng 9, quỹ hưu trí công cộng thành phố New York nắm giữ khoảng 946 triệu đô la cổ phần tesla.

Các cổ đông nhỏ hơn cũng công khai chỉ trích musk post tuần trước. Nia Impact Capital, với cổ phiếu tesla trị giá 296.000 đô, đưa ra một tuyên bố vào tuần trước, tỏ ra "sốc" trước bài viết của musk, kêu gọi hội đồng quản trị xử lý những gì nó mô tả là vi phạm đạo đức kinh doanh của tesla. Ross Gerber, một nhà tài trợ lâu năm của tesla, đã nói trong bài báo X rằng kế hoạch thay thế chiếc xe tesla Model Y của ông bằng xe điện Rivian vào năm tới.

Áp lực của các nhà đầu tư gia tăng những thách thức mà tesla đã phải đối mặt, bao gồm lãi suất cao hơn, làm mát nhu cầu thị trường, và sự cạnh tranh ngày càng mãnh liệt trong lĩnh vực ô tô điện.

Thêm vào đó, theo CNN, ít nhất 10 thương hiệu lớn đã ngừng chi tiêu quảng cáo trên phương tiện X, như foss sports, Ubisoft, Axios, TechCrunch, và các phương tiện truyền thông của Paris Hilton, Tham gia với một số nhà quảng cáo lớn, như apple, IBM, Disney và ủy ban châu âu, người đầu tiên phản đối tuần trước. Các nhà quảng cáo tiếp tục thoát khỏi dấu hiệu X khủng hoảng trầm trọng hơn.

X đã phản ứng bằng cách kiện Media Matters for America, tổ chức cánh tả, tuyên bố rằng nó đang cố gắng đuổi các nhà quảng cáo của X. Nhóm giám sát truyền thông này báo cáo rằng X đã đăng quảng cáo gần nội dung chống do thái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la

Previous:Liên tục ngón tay bốn ngày phân tích thử sáu
Next:Người dân shenzhen: thanh toán điện tử của người dân hồng kông và macau hơn 3, 8 tỷ
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1