다이사이게임

Home>Phát hành báo cáo năm sau dự báo rằng Fed bắt đầu cắt giảm lãi suất cổ phiếu mỹ
Phát hành báo cáo năm sau dự báo rằng Fed bắt đầu cắt giảm lãi suất cổ phiếu mỹ
Time:2023-09-29
Views:1174

다이사이게임

  
LIVE      

Phát hành báo cáo năm sau dự báo rằng Fed bắt đầu cắt giảm lãi suất cổ phiếu mỹ

다이사이게임

Phát hành báo cáo năm sau dự báo rằng Fed bắt đầu cắt giảm lãi suất cổ phiếu mỹ

Các nhà kinh tế học Morgan Stanley dự đoán rằng Fed sẽ bắt đầu cắt giảm các khoản lãi một cách mạnh mẽ vào giữa năm tới do sự làm mát của lạm phát, và chứng khoán mỹ có thể đạt hiệu suất cao hơn các thị trường mới nổi vào năm 2024.

Theo báo cáo của bloomberg, các nhà nghiên cứu dẫn đầu là Ellen Zentner, một nhà kinh tế mỹ đứng đầu Morgan Stanley, cho biết trong bản báo cáo năm 2024 được công bố vào ngày 12 rằng Fed sẽ giảm tỷ lệ cắt giảm từ tháng 6 năm 2024, sẽ làm lại vào tháng 9, và mỗi cuộc họp sẽ giảm một mét kể từ mùa 4. Morgan ước tính tỷ lệ lãi suất chính sách sẽ giảm xuống còn 2.375% vào cuối năm 2025.

Đội của jante đã viết trong báo cáo rằng tỷ lệ lãi suất cao kéo dài hơn, tạo ra áp lực liên tục, không chỉ bù đắp việc kích thích tài chính, mà còn làm tăng trưởng thấp hơn tiềm năng kể từ mùa 3 năm 2024. Họ vẫn nghĩ rằng Fed có thể hạ cánh nhẹ nhàng, nhưng sự phát triển trở nên mệt mỏi và nỗi sợ hãi suy thoái sẽ tiếp tục.

Trong một bản báo cáo khác của Morgan Stanley, những nhà chiến lược như Serena Tang và Vishwanath Tirupatt dự đoán rằng chính sách tiền tệ đã trở nên lỏng lẻo và trái phiếu mỹ có thể hấp dẫn hơn so với một năm trước. Thị trường bắt đầu phản ứng với chu kỳ giảm lãi suất, lãi suất trên 10 năm tới sẽ giảm xuống còn 3.95%; Lãi suất và giá trái phiếu đang đi ngược. Họ dự đoán rằng Fed sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng 6 năm sau.

Không chỉ giá trái phiếu có thể tăng cao, các nhà chiến lược của Morgan Stanley cũng dự đoán rằng thặng dư thặng dư của các doanh nghiệp mỹ sẽ giảm xuống vào đầu năm 2024, sau đó bắt đầu phục hồi. Sự phát triển của mỹ có thể tiếp tục tốt hơn so với những nơi khác, nhưng sự phát triển của thị trường mới nổi có thể thất vọng.

Mô-tô đề nghị dùng chiến lược barbell để sắp xếp cổ phiếu chống phát triển và cổ phiếu ở giai đoạn cuối của chu kỳ phát triển. Họ dự đoán chỉ số staples 500 sẽ tăng lên 4.500 điểm vào cuối năm sau. Stamper 500 kết thúc vào thứ 6,415.24.

Một số doanh nghiệp quảng cáo "double eleven"

Chi tiết thương mại

Bạn bè và ace giảm giá 10% và hợp tác với thẻ tín dụng

Giảm giá cả phải chăng cho đến ngày 13 tháng 11

Cửa hàng trực tuyến fengze được giới hạn cho đến ngày 11 tháng 11, bán sản phẩm nóng nhất là 111 hk

Mua sắm tại thành phố nhật bản đầy đủ số tiền được chỉ định có thể được khấu trừ một số tiền cụ thể, chọn lựa hàng thấp đến 11 đô la

Dữ liệu kỹ thuật số chuyển vùng, dịch vụ băng thông rộng và cung cấp điện thoại thông minh

Cathay Pacific mua vé cho 21 mục tiêu du lịch nóng nhất trên thế giới, từ 1233 nhân dân tệ hạng nhất

Bay area airlines từ ngày hôm nay cho đến ngày 30 tháng 11, hai hoặc nhiều người đi cùng một chuyến bay, vé khứ hồi trung bình xuống đến 490 nhân dân tệ

Từ hôm nay đến ngày 11 tháng 11, Trip.com có thể mua vé máy bay hoặc khách sạn giảm giá 1111 nhân dân tệ, địa phương mua một tặng một hoặc dưới 11 hk

CDF Beauty từ ngày 14 tháng 11, 55 phần trăm giảm giá, thêm 150 nhân dân tệ

Trước ngày 22 tháng 11, các cửa hàng trực tuyến đặt hàng trên 208 nhân dân tệ cho mỗi bánh giảm giá 78 phần trăm

Ikea giảm giá 88 phần trăm cho 4.000 sản phẩm được giao miễn phí

Dyson.hk vào ngày 10 và 11 tháng 11, mỗi ngày 33 khách hàng thành công đầu tiên, có thể mua 111 nhân dân tệ nhất định sản phẩm

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Phát hành báo cáo năm sau dự báo rằng Fed bắt đầu cắt giảm lãi suất cổ phiếu mỹ

Previous:Khu dân cư đầu tiên ở đông đông thu được 4 giá thầu trị giá gần 900 triệu đô
Next:Evergrande vận động hành lang cho các chủ nợ nước ngoài sử dụng 30% cổ phần của doanh nghiệp con để trả nợ
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1