다이사이게임

Home>Bất động sản công nghệ xây dựng /AI giám sát trang web chuyên gia: loại bỏ rủi ro tăng cường an ninh
Bất động sản công nghệ xây dựng /AI giám sát trang web chuyên gia: loại bỏ rủi ro tăng cường an ninh
Time:2023-03-12
Views:295

다이사이게임

  
LIVE      

Bất động sản công nghệ xây dựng /AI giám sát trang web chuyên gia: loại bỏ rủi ro tăng cường an ninh

다이사이게임

Bất động sản công nghệ xây dựng /AI giám sát trang web chuyên gia: loại bỏ rủi ro tăng cường an ninh

Với sự phát triển công nghệ và nhu cầu biến đổi của ngành công nghiệp tăng lên, trí tuệ nhân tạo (AI) vào tầm nhìn của ngành công nghiệp xây dựng. Để nâng cao sự an toàn của các trang web, công nghệ phát hiện tình trạng bất thường, nhiệt độ ống kính và nhiều ứng dụng khác nhau xuất hiện, chính phủ khu vực đặc biệt cũng thúc đẩy hệ thống "các trang web an toàn và thông minh", hy vọng sẽ được triển khai trên hầu hết các trang web trong năm nay. Những người trong ngành công nghiệp tin rằng AI phát triển nhanh chóng, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của xây dựng, có thể giữ trang web "an toàn cuối cùng", nhưng so với các đại lý bất động sản, quản lý bất động sản và các ngành công nghiệp liên quan, bất động sản phát triển theo hướng truyền thống, AI tiến bộ chậm hơn, thực hiện trên quy mô lớn hoặc mất một thời gian. Phóng viên giang trạch dân đi buồn

An ninh là một chủ đề không thể tránh khỏi trong ngành công nghiệp xây dựng. Trên thực tế, từ ba đến bốn phần trăm các vụ án mạng tại các công trường ở hồng kông liên quan đến công nghiệp xây dựng, không phải là một ngành công nghiệp không coi nhẹ các biện pháp an toàn, nhưng dựa vào sự giám sát bằng mắt thường thì có giới hạn và không thể so sánh với công nghệ.

Kỹ sư hồng kông học cách nói rằng, hầu hết mọi trường hợp chỉ làm theo luật cung cấp được đảm bảo cơ bản làm việc, không phải quan tâm đến an toàn của công nhân tòan bộ, thường khi xảy ra tai nạn gây ra bi kịch, kêu gọi sự khôn ngoan sẽ đổi mới công nghệ và công nghệ trong quá trình hòa nhập với kỹ thuật, để cung cấp an toàn hơn, hay công việc của môi trường bền vững, bảo đảm cuộc sống và sức khỏe của người Lao động.

Người Lao động đột nhập nhầm vào hệ thống nguy hiểm sẽ được thông báo

Với sự hỗ trợ của al, ngành công nghiệp xây dựng có thể đi xa hơn trong việc bảo vệ an toàn công nhân xây dựng, chẳng hạn như phân tích hành động của cơ thể qua al để đánh giá nếu nhân viên gặp nguy hiểm. Giám đốc phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo thể thao của đại học hồng kông cho biết công nghệ có liên quan có thể nhìn thấy người Lao động trong vùng nguy hiểm, không có khói, và ngay lập tức báo cáo cho nhà điều hành, ngay lập tức tìm thấy và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, các trang web đông đúc, và cũng thường xuyên có xe ô tô, mang lại rủi ro an toàn không nhỏ, AI cũng có thể làm gì trong lĩnh vực này.

Vào tháng 3 năm nay, một lần nữa mối quan tâm của cộng đồng về sự phát triển của hệ thống cứu hỏa ở khu vực xây dựng của câu lạc bộ thủy thủ tsimshian đã xảy ra vụ cháy cấp độ 4. Các chuyên gia tin rằng các trang web được trang bị al phản ứng nhanh hơn và ngăn ngừa thiệt hại tài sản do hỏa hoạn gây ra.

Ngoài ra, mặc dù trang web được trang bị với hệ thống báo động truyền thống, nhưng mỗi ngày môi trường trang web là khác nhau, tầm nhìn thông thường là khó khăn để nhìn thấy ngọn lửa, nếu cài đặt một máy ảnh nóng của trí tuệ nhân tạo, giúp tìm thấy "ngọn lửa".

Bạn có đeo mũ bảo hiểm hay không

Từ góc nhìn thực tế, ngành xây dựng ở địa phương đã có kinh nghiệm thành công trong việc sử dụng al. Ví dụ như trung quốc xây dựng hồng kông để giảm thiểu các tai nạn, nâng cao an ninh trang web, ban đầu và tăng cường hệ thống quản lý trang web thông minh, thông qua AI để kiểm tra xem người Lao động đeo mũ bảo hiểm, mặc áo phản chiếu, và thực hiện một gợi ý thời gian thực, tỷ lệ rủi ro giảm đáng kể cho mỗi ngàn người trên trang web, cho đến nay có hiệu quả đáng kể.

Ngoài việc công nghệ al nhận ra rủi ro, cũng có thể thay thế các loại công việc nguy hiểm bằng rô-bốt. Jiahua quốc tế (nam trung quốc) hoạt động tổng giám đốc Yang jinghui thẳng thắn, "công trường xây dựng robot ứng dụng sẽ phát triển nhanh chóng." Sau nhiều thập niên phát triển, nền công nghiệp bất động sản đã tích lũy được một cơ sở dữ liệu dày, cộng với máy bay không người lái, dữ liệu lớn và vân vân của trung quốc đang dẫn đầu thế giới, tôi tin rằng ngành công nghiệp sẽ sớm phát triển các ứng dụng.

Tuy nhiên, so sánh với các ngành công nghiệp liên quan như quản lý bất động sản và các đại lý bất động sản, bất động sản phát triển trong AI và AIGC (tạo ra trí tuệ nhân tạo) và các lĩnh vực mới của tiến độ phát triển chậm, các nhà báo truy vấn các nhà phát triển như Henderson land, China capital mua, cho biết hiện nay không phải là trưởng thành và thảo luận với bên ngoài.

Anh Yang nói rằng đã có những nghiên cứu để thay thế nhân loại bằng al, nhưng vẫn đang được phát triển. Ông giải thích rằng bất động sản là một ngành công nghiệp dày dạn Lao động, làm cho al phát triển chậm hơn so với các ngành công nghiệp khác, sẽ được đảm bảo trong trường hợp của mô hình truyền thống.

47 tỉ WeWork đã tuyên bố phá sản

Công ty chia sẻ văn phòng WeWork 6 đã đệ đơn lên tòa án liên bang New Jersey về luật bảo vệ phá sản chương 11, tuyên bố rằng nó đã đạt được một thỏa thuận với phần lớn các chủ sở hữu chứng khoán bảo đảm và có ý định cắt giảm hợp đồng thuê nhà phi kinh doanh.

Công ty đã công bố thông cáo báo chí cho biết đơn xin phá sản chỉ giới hạn ở các văn phòng của WeWork ở mỹ và Canada. Theo tài liệu khai báo, nợ của WeWork là từ 10 đến 50 tỷ nhân dân tệ.

Giám đốc WeWork, David Tolley, nói trong một thông cáo báo chí: "tôi rất cảm kích sự hỗ trợ của các bên liên quan tài chính để hợp tác với nhau để củng cố cơ cấu vốn của chúng ta và đẩy nhanh quá trình này thông qua việc tái tổ chức hợp đồng hỗ trợ." "Chúng tôi vẫn CAM kết đầu tư vào sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ nhân viên hàng đầu thế giới để hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi."

Trong những năm gần đây, WeWork đã phải đối mặt với một trong những vụ sụp đổ kinh doanh nghiêm trọng nhất trong lịch sử hiện đại của nước mỹ. Công ty này được đánh giá 47 tỉ nhân dân tệ trong vòng tài chính được tài trợ bởi softbank của Masayoshi Son vào năm 2019. Công ty đã cố gắng ra thị trường 5 năm trước nhưng đã thất bại.

Dịch bệnh new top gây thêm đau đớn, nhiều công ty đột ngột chấm dứt hợp đồng thuê nhà, và cuộc khủng hoảng kinh tế sau đó khiến nhiều khách hàng đóng cửa.

WeWork được liệt kê vào năm 2021 qua việc mua lại một công ty có mục đích đặc biệt, nhưng sau đó mất khoảng 98% thị trường. Vào giữa tháng 8, công ty đã thông báo chia phần cổ phiếu 40 cổ phiếu đối nghịch với một cổ phiếu để đưa cổ phiếu trở lại trên một đô la. Đó là yêu cầu giữ cổ phiếu của nó trên thị trường chứng khoán New York.

Adam Neumann, cựu đồng sáng lập và giám đốc điều hành, cho rằng việc phá sản là "một sự thất vọng".

Newman đưa ra một tuyên bố: "từ năm 2019, tôi đã đứng bên ngoài quan sát bởi vì WeWork không tận dụng những sản phẩm quan trọng hơn bao giờ hết". "Tôi tin rằng với chiến lược và đội ngũ đúng đắn, việc tập hợp lại sẽ giúp WeWork trỗi dậy thành công."

Vào tháng 9 năm ngoái, công ty cũng nói là đã tích cực thương lượng lại hợp đồng thuê nhà và "sẽ tiếp tục". Theo hồ sơ chứng khoán, nghĩa vụ cho thuê dài hạn của công ty WeWork gần 16 tỉ đô la.

Theo giấy tờ quy định, công ty đã thuê hàng triệu feet vuông không gian văn phòng ở 777 địa điểm trên toàn thế giới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bất động sản công nghệ xây dựng /AI giám sát trang web chuyên gia: loại bỏ rủi ro tăng cường an ninh

Previous:Kim tiêm vàng/đầu tư nước ngoài xem xét hồng kông đặt cược vào công nghệ tài chính, David
Next:Tài chính/suy nghĩ mới vượt qua rào cản cơ sở hạ tầng của khoa học sáng tạo \ ling kun
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1