다이사이게임

Home>Cựu phó chủ tịch IMF dự đoán "2024 là năm kinh tế thế giới tầm thường"
Cựu phó chủ tịch IMF dự đoán "2024 là năm kinh tế thế giới tầm thường"
Time:2023-01-11
Views:1118

다이사이게임

  
LIVE      

Cựu phó chủ tịch IMF dự đoán "2024 là năm kinh tế thế giới tầm thường"

다이사이게임

Cựu phó chủ tịch IMF dự đoán "2024 là năm kinh tế thế giới tầm thường"

Zhu min, phó chủ tịch của trung tâm trao đổi kinh tế quốc tế trung quốc và cựu phó chủ tịch của quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), cho biết ngày 22, 2024 sẽ là "năm bình thường" của nền kinh tế thế giới. Nền kinh tế thế giới sẽ đi vào trạng thái "ba thấp và cao" của tăng trưởng trung bình, lãi suất cao, tăng trưởng thấp và nợ cao, ông dự đoán rằng kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng khoảng 3.1% năm nay, khoảng 2.7 đến 2.8% vào năm tới, và phát triển chậm ở mức thấp cho đến năm 2027, 2028.

Tạp chí tài chính và tài chính của trung quốc, các nhà tư tưởng tài chính cùng tổ chức "tài chính năm 2024: dự đoán và chiến lược".

Zhu Min chỉ ra rằng, bởi vì sự thay đổi của nền kinh tế thế giới đang xảy ra, không, chu kỳ đòi đi xuống một chu kỳ phát triển vào năm sau, chu kì chu kỳ từ thùng đi vào vốn vay tài chính, được cả hai chồng quyết định cải thiện cơ bản của năm sau, đó là sự phát triển kinh tế không ấm, không, lửa, không có tăng động lực rất lớn, cũng không có nguy cơ rơi xuống chứng rõ ràng, sẽ ở vị trí phát triển của ZhongDi, và tổng quát có thể gọi là “ năm tầm thường chúa ”, Nhưng vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát, lãi suất, địa lý chính trị, v.v.

Kinh tế thế giới bắt đầu suy giảm từ năm 2023, 2024, và có thể có một sự tăng trưởng vào năm 2025, nhưng sau năm 2025 thì có xu hướng giảm dần. Do tình hình kinh tế xấu, nhà nước không có không gian cho chính sách tài chính để cứu nền kinh tế, chính sách tiền tệ đang đối mặt với một tình huống khó khăn, không tăng lãi suất là khó để ngăn chặn lạm phát, tăng lãi suất quá mạnh sẽ gây ra suy thoái.

Về mức tăng trưởng toàn cầu, zhu min cho rằng, theo tiêu chuẩn của mỹ, tăng trưởng sẽ ở mức 3%, không xuống dưới 2%, và toàn cầu sẽ vẫn ở mức 6%. Ông cũng cho biết tỷ lệ lạm phát ở các nước đang phát triển vẫn còn cao, và thực phẩm, năng lượng, địa lý chính trị và các yếu tố khác đã tạo nên sự gia tăng này.

Theo hướng di chuyển của liên bang, zhu min dự đoán rằng sau mùa thứ ba năm sau, liên bang sẽ giảm tỷ lệ cắt giảm, nhưng không thể xuống dưới 2%, sẽ duy trì khoảng 3-4%, các doanh nghiệp và thị trường sẽ chịu áp lực lưu thông liên tục. Khi lạm phát, lãi suất thay đổi, chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh về thị trường chứng khoán và nợ.

Dựa trên sự phát triển kinh tế toàn cầu, zhu min dự đoán rằng sự phát triển kinh tế toàn cầu có thể là khoảng 3.1% năm nay, dự đoán là khoảng 2.7 đến 2.8% vào năm tới, tiếp tục giảm, phát triển chậm ở mức thấp cho đến năm 2027, 2028.

Ông giải thích một hiện tượng thú vị mà ông đã tìm thấy trong quá khứ khi làm việc tại IMF là sau một cuộc khủng hoảng, tốc độ tăng trưởng trung bình của thế giới luôn luôn thấp hơn so với giai đoạn trước đó. Từ năm 2010 đến 2019, trước dịch bệnh, nền kinh tế toàn cầu tăng trưởng khoảng 3, 12%, do đó, ước tính rằng trong vòng 5 năm kể từ năm 2024, tỷ lệ tăng trưởng kinh tế toàn cầu là từ 2.5 đến 2.7%.

Zhu min nói, tóm tắt, nền kinh tế hoa kỳ sẽ đi vào tình trạng lạm phát độ bền (3-4%), lãi suất cao (3.5% đến 4.5%), tăng trưởng xuống (1.5%), ảnh hưởng của hoa kỳ, kinh tế thế giới vào mức tăng trưởng trung bình, lãi suất cao, tăng trưởng thấp, nợ cao, hình thành trạng thái mới "ba thấp và cao".

Lotte mong kok tấm bán vào tháng tới

"Ta kung fu" mới hỗn hợp đội hình mở rộng, mongkok laundry street dự án của lechiffre group được đặt tên là Elize PARK, sớm bán vào đầu tháng tiếp theo; Hengji bất động sản (00012) long sha wan xiaobaifeng xây dựng sách ra ngày hôm qua, có cơ hội để mở cửa vào ngày hôm nay.

Chủ tịch và chủ tịch của leofeng group cho biết, 181 giặt ủi đường phố mongkok dự án được đặt tên là Elize PARK, xây dựng nhanh nhất vào cuối tháng, có cơ hội để bán vào đầu tháng tiếp theo, giá cả tham khảo các khu vực và bất động sản dọc theo đường sắt. Dự án thời gian khoảng 7 tháng, dự kiến ngày quan trọng là vào năm tới. Tổng số tiền đầu tư của toàn bộ dự án là từ 600 đến 700 triệu nhân dân tệ, với sự tự tin sẽ mang lại lợi nhuận tương đối.

Giám đốc bán hàng và thị trường của nhóm, sun huiru tiết lộ rằng các dự án cung cấp 52, khoảng 220 đến 440 feet vuông khu vực thực tế, chủ nhà và hai phòng, cũng thiết lập đặc điểm khách hàng.

Xiaobaifeng tòa nhà thư mỏng nhất 162 feet

Ngoài ra, cơ quan bất động sản hang cơ sở kinh doanh (a) tổng giám đốc Lin dalin cho biết, xiaobaifeng xây dựng cuốn sách lên, tổng số 492, mở 38, 288 một căn phòng, hai phòng 113, ba phòng 18, tính năng thiết lập 35, khu vực sử dụng từ 162 đến 616 feet. Đơn vị nhỏ nhất là một căn hộ A, 2 / f, phòng A4, ngay cả với nền tảng, diện tích thực tế 162 feet vuông, mở khoảng cách, thậm chí 82 feet vuông nền tảng; Đơn vị tối đa là tòa nhà B, tầng 25, phòng B2, tầng trên cùng với mái nhà, diện tích 616 feet vuông, ba phòng cách nhau, thậm chí 326 feet vuông nền tảng và 544 feet vuông mái. Ngoài ra, sàn nhà, khu vực của các dốc và tường bảo vệ đất, chủ sở hữu trong tương lai hoặc phải chia sẻ trách nhiệm bảo trì và chi phí.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cựu phó chủ tịch IMF dự đoán "2024 là năm kinh tế thế giới tầm thường"

Previous:Năng lượng tiêu thụ gia tăng, GDP tăng trong q3
Next:900 triệu ở quảng trường tsuen wan nửa năm chia 25%
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1