다이사이게임

Home>Wal-mart mua từ trung quốc sang ấn độ
Wal-mart mua từ trung quốc sang ấn độ
Time:2023-10-24
Views:811

다이사이게임

  
LIVE      

Wal-mart mua từ trung quốc sang ấn độ

다이사이게임

Wal-mart mua từ trung quốc sang ấn độ

Wal-mart đang nhập hàng nhiều hơn từ ấn độ và giảm sự phụ thuộc vào trung quốc để giảm chi phí và đa dạng hóa chuỗi cung ứng.

Theo dữ liệu hóa đơn vận đơn được chia sẻ bởi công ty dữ liệu Import Yeti, từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, một phần tư số hàng nhập khẩu mỹ của nhà bán lẻ lớn nhất thế giới được vận chuyển bởi ấn độ. So với năm 2018, con số đó chỉ là 2%.

Dữ liệu cũng cho thấy trong cùng một thời gian, chỉ có 60% lượng hàng hóa đến từ trung quốc, dưới 80% so với năm 2018. Nhưng trung quốc vẫn là nước nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của wal-mart.

Sự chuyển đổi này cho thấy chi phí nhập khẩu từ trung quốc tăng lên và căng thẳng chính trị gia tăng giữa trung quốc và hoa kỳ đã làm cho các doanh nghiệp lớn của mỹ bắt đầu nhập khẩu nhiều hơn từ các nước như ấn độ, thái LAN và việt nam.

Andrea Albright, phó giám đốc điều hành mua sắm của wal-mart, nói: "chúng tôi muốn mức giá thuận lợi nhất, điều đó có nghĩa là chuỗi cung ứng cần phải kiên cường, sản phẩm không thể phụ thuộc vào bất kỳ nhà cung cấp hay địa lý nào, bởi vì chúng tôi liên tục đối mặt với những vấn đề như bão tố, động đất, khan hiếm nguyên liệu thô."

Wal-mart cho rằng số liệu chỉ cho thấy một phần của việc mua sắm, và sự thay đổi trong số lô hàng "không nhất thiết có nghĩa là" giảm sự phụ thuộc vào bất kỳ thị trường mua sắm nào của nó: "chúng tôi là một doanh nghiệp đang phát triển và đang cố gắng tìm kiếm thêm năng lực sản xuất."

Obbright nói rằng ấn độ đã trở thành một phần quan trọng trong việc xây dựng khả năng sản xuất của wal-mart.

Wal-mart đã tăng tốc tăng trưởng ở ấn độ kể từ khi mua lại 77% cổ phần của công ty thương mại điện tử ấn độ Flipkart vào năm 2018. Hai năm sau, nó CAM kết nhập khẩu 10 tỉ đô la mỗi năm từ ấn độ vào năm 2027. Obbright nói mục tiêu này vẫn còn khả thi. Hiện nay, nó nhập khẩu hàng hóa trị giá khoảng 3 tỉ đô la mỗi năm từ ấn độ.

Đối thủ cạnh tranh của wal-mart, amazon, cho biết tháng này xuất khẩu hàng hóa trị giá 20 tỉ đô la từ ấn độ vào năm 2025.

Các chuyên gia về chuỗi cung ứng cho rằng chi phí vận chuyển hàng hóa từ trung quốc tăng lên cũng là một trong những lý do khiến các nhà kinh doanh chuyển sang ấn độ.

Nhà phân tích phân tích chuỗi cung ứng của tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn cầu của s&p nói: "giá Lao động ở trung quốc đang tăng lên và cạnh tranh trong việc mua sắm từ địa phương đang giảm so với các trung tâm sản xuất khác."

Vững như đá: hy vọng mở rộng và kết nối

Tổng thư ký tài chính Chen maobo tại cuộc họp thường niên của diễn đàn tài chính, nói rằng địa vị của trung tâm tài chính quốc tế hồng kông vẫn ổn định như đá vôi, thị trường tài chính với một đệm dư dật và sức chống động đất mạnh mẽ, tính linh động của hệ thống ngân hàng. Hoạt động thanh toán giao dịch của hkex đã ổn định và không có gì bất thường về việc giữ các vị trí trên thị trường chứng khoán. Ông cũng cho biết ông đang tranh cử quầy thu tiền cổ phiếu hồng kông để tham gia vào "southward link".

Khu vực giao thông ở hồng kông vẫn ổn định và trật tự

Ông nhắc lại rằng việc chuyển giao của hồng kông vẫn ổn định và trật tự, hệ thống tỷ giá ngoại tệ liên kết có hơn 410 tỷ đô la tài sản ngoại tệ, tương đương với 1.7 lần cơ sở tiền tệ của hồng kông, có thể giữ vững sự ổn định của tiền tệ hồng kông, tin rằng thị trường tin tưởng vào hồng kông. Tiền vào và ra của hồng kông miễn phí, cho đến nay không thấy bất cứ điều gì khác nhau, chính phủ đã liên tục giám sát với các cơ quan quản lý tài chính để xem liệu có sự xuất hiện của rủi ro hệ thống, khi cần thiết sẽ phản ứng một cách dứt khoát. Ông nhấn mạnh rằng an ninh tài chính và phát triển ổn định tài chính của hồng kông là ưu tiên hàng đầu của chính phủ. Cơ quan giám sát tài chính cũng đã chuẩn bị cho các tình huống khác nhau có thể xảy ra để đối phó với, và các ngành công nghiệp có liên quan thường xuyên và không thường xuyên xem xét và thử nghiệm stress, để đảm bảo rằng mỗi liên kết của hệ thống tài chính là đủ khả năng để đối phó với tất cả các tình huống có thể xảy ra.

Ông tiếp tục nói rằng các dự án cầu tiền tệ của ma hồng kông với ngân hàng nhân dân, ngân hàng trung ương của thái LAN và uae, thu hút sự chú ý của cộng đồng thế giới, nhiều nền kinh tế tiên tiến đang tranh nhau để quan sát và hiểu những gì ảnh hưởng của sự phát triển trên các giải quyết thương mại quốc tế của hệ thống tiền tệ trong tương lai. Anh ấy có nghĩa là, thay đổi địa lý chính trị và hình thái kinh tế thế giới các mảnh vụn hóa, thúc đẩy thảo luận việc liệu hệ thống tiền tệ quốc tế có thị trường cần phát triển đa dạng, bằng cách phân tán thống trị bởi một tiền tệ duy nhất của rủi ro, đặc biệt là các nước phát triển đi vào chu kỳ JiaXi, gây ra ảnh hưởng rất lớn cho sự phát triển nền kinh tế thị trường mới nổi, làm thế nào để thúc đẩy BenBi nhờ tỷ giá giao dịch các tra giỏ, giảm chi phí giao dịch và đợi rủi ro, Trở thành một vấn đề mà cộng đồng thế giới rất quan tâm.

Truy cập vào các cổ phiếu tiền tệ hồng kông "hướng nam"

Một lần nữa, ông nói rằng hồng kông rất tự tin trong việc quốc tế hóa nhân dân tệ, dự đoán rằng nhu cầu của nhân dân tệ trong việc dự trữ ngoại tệ toàn cầu, thanh toán qua biên giới và các nhu cầu khác của nhân dân tệ sẽ tiếp tục tăng lên, và hồng kông cần phải củng cố vị trí trung tâm toàn cầu của renminbi offshore trên nhiều phương diện. Ông cho biết sự gia tăng liên tục của việc kết nối với nhau trong năm nay, chính phủ đang cố gắng đưa cổ phiếu truy cập renminbi vào "southbound link", cho phép các nhà đầu tư trung quốc đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu trong renminbi. Ông cho rằng tiếp theo, hồng kông cần làm việc cụ thể hơn và chắc chắn hơn, và hy vọng sẽ mở rộng việc đầu tư. Ông nói rằng chúng ta sẽ sử dụng chính sách trung ương cho hồng kông và vị trí đặc biệt của "một nước, hai hệ thống" để cho hồng kông tiếp tục hoạt động như một cánh đồng thử nghiệm và một tường lửa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Wal-mart mua từ trung quốc sang ấn độ

Previous:Hỗ trợ toàn diện/bộ giao thông vận tải: phục vụ tốt hơn "dọc theo con đường" xây dựng
Next:Ngôn ngữ anli/lạm phát làm giảm nhu cầu điện thoại di động toàn cầu vận chuyển mềm \ feng wenhui
related articles
다이사이게임 Sơ đồ trang web

1